เรียนภาษาอังกฤษที่ลอนดอน

เรียนภาษาอังกฤษที่ลอนดอน
 • เมืองหลวงศูนย์กลางเศรษฐกิจ และวัฒนธรรม
 • เมืองที่มีผู้คนจากต่างวัฒนธรรมมาอยู่รวมกัน
 • มีที่พักให้เลือกหลายแบบ
 • โรงเรียนของเราได้รับการรับรองจาก

ลอนดอนเมืองศูนย์กลางทางวัฒนธรรม และวิถีชีวิตแห่งยุโรป มาเรียนกับเราเพื่อรู้จักลอนดอนมากยิ่งขึ้น เป็นความจริงอย่างหนึ่งคือ คุณจะไม่รู้สึกเบื่อเลยในลอนดอน เพียงแค่เปิดดูในหนังสือ “Time Out” หรือ “daddy” หรือนิตยสารต่างๆ ก็จะเห็นว่ามีกิจกรรมนับพัน จัดขึ้นในลอนดอนทุกๆอาทิตย์  

หากจะไปดูละครช่วงค่ำ ลอนดอนเป็นแหล่งรวมของ ละครระดับโลก หรือถ้าเป็นไนท์คลับ ที่นี่ก็มีไนท์คลับที่ใหญ่ที่สุด หรือจะไปชมพิพิธภัณฑ์ หรือทานอาหารในร้านหรูหรา ไม่ว่าจะเป็นอาหารอินเดีย จีน แอฟริกาตะวันตก อินโดนีเซีย เม็กซิกัน ก็มีให้เลือกมากมาย  

"ฉันชื่อทับทิม มาจากประเทศไทย ฉันเลือกเรียนที่โรงเรียน Sprachcaffe หลักสูตร General English (Standard Course) ทั้งหมด 24 weeks ที่ London ฉันอยากขอบคุณคุณครูและโรงเรียนมากที่ทำให้ฉันกล้าพูดภาษาอังกฤษมากขึ้น ทำให้ฉันมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษ ไม่รู้สึกเขินอาย ทำให้ฉันมั่นใจมากกว่าเดิม อยากจะบอกว่าตอนแรกๆ ก็เขินๆอายๆกลัวจะพูดผิดพูดถูก แต่พอได้เรียนรู้ถึงการเรียนภาษาที่นี่ บอกได้เลยว่า ระบบการเรียนที่นี่ดีจริงๆค่ะ ได้ความรู้และได้ความกล้าด้วยค่ะ เราไม่ต้องกลัวที่จะพูดภาษาอังกฤษผิดๆถูกๆ แค่พูดออกไป ถ้าผิดครูก็แก้ให้ ทิมพูดผิดจนตอนนี้พัฒนาขึ้นแล้วค่ะ "

Miss Thanattha Butti

ช่วงศตวรรษที่ผ่านมาลอนดอนได้ต้อนรับผู้คน จากหลายเชื้อชาติที่ได้เดินทางเข้ามาอยู่ทีนี่ จึงทำให้ลอนดอนทุกวันนี้มีสีสัน มีความหลากหลายของเชื้อชาติ เหตุเนื่องมาจาก ประชากรหนึ่งในสามของโลก ครั้งหนึ่งเคยได้รับอิทธิพล จากจักรวรรดิอังกฤษ  ตลอดทั้งปี นักเรียนสามารถเลือกเข้าร่วมกิจกรรม นอกห้องเรียนต่างๆได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ของเราจัดขึ้น

ในช่วงฤดูร้อน นักเรียนส่วนใหญ่ จะไปพักผ่อนในสวนสาธารณะในท้องถิ่น ที่มีดอกไม้สวยงาม และสระน้ำ ไปเล่นกีฬาในสวน ซึ่งจัดให้มีคอร์ทเทนนิส คริกเก็ต หรือจะเดินออกกำลัง และขี่จักรยาน ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน

ทำไมเลือกเรียนภาษาอังกฤษที่ลอนดอน?

สปร๊าคคาเฟ่ลอนดอน ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1990  ได้รับการรับรองจากบริติชเคาซิล และเป็นศูนย์สอบเคมบริดจ์
สถาบันตั้งอยู่ในอิลลิ่ง ในย่านลอนดอนตะวันตก ซึ่งมีรถไฟใต้ดินและรถบัสมุ่งสู่ตัวเมืองลอนดอน และสนามบินนานาชาติฮีทโทร การเดินทางจึงสะดวกสบาย น่าอยู่และน่าเรียน ใกล้ๆกับสถาบันมีแหล่งช้อปปิ้ง ห้องสมุด สถานที่เล่นกีฬา โรงภาพยนตร์ โรงละคร ร้านอาหารนานาชาติมากมาย และผับสไตล์อังกฤษ สถาบันมีห้องเรียนกว้างขวาง มีห้องนั่งเล่น ห้องสมุด และสวนกลางแจ้งที่สวยงาม

 


สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่ลอนดอน

สปร๊าคคาเฟ่ลอนดอน
 • ตั้งอยู่ที่ Ealing ตะวันออกของลอนดอน
 • สอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษาระดับมืออาชีพ
 • มีอุปกรณ์การเรียนการสอนอย่างดี
 • มีกิจกรรมสันทนาการต่างๆมากมาย

บรรยากาศภายในสถาบัน

สถาบันของเราที่ลอนดอนได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้มากมาย อาทิเช่น

 • แผนกต้อนรับ
 • สวน และที่นั่งพักผ่อนด้านนอก
 • ห้องพักผ่อนส่วนกลาง และเครื่องมือที่ช่วยในเรื่องการเรียน
 • ห้องสมุด และห้องสำหรับศึกษาด้วยตนเอง
 • ฟรีอินเตอร์เน็ต
 • โปรแกรมกิจกรรมและงานประจำสัปดาห์ (อาจมีค่าใช้จ่ายเล็กน้อย)

จำนวนนักเรียนสูงสุด 15 คนต่อห้องเรียน

ที่ตั้งของโรงเรียนภาษาของเราในกรุงลอนดอน

สถานที่ตั้งของสถาบันที่ลอนดอน

โรงเรียนของเราตั้งอยู่ในย่าน Ealing เดินจากโรงเรียนไปเพียง 5 นาทีก็ถึง Tube station, Ealing Broadway และยังมีร้านค้า ร้านอาหาร ผับและชอปปิ้งเซนเตอร์ใกล้กับโรงเรียนด้วย คุณยังสามารถเดินเล่นที่สวนสาธารณะใกล้ๆ เพื่อผ่อนคลายก่อนเข้าห้องเรียนได้อีกด้วย

จากที่พักแบบเรสซิเดนซื สามารถเดินมาถึงโรงเรียนได้ โดยใช้เวลาประมาณ 15-20 นาที หรือ 5-10 นาทีโดยรถยนต์ จากที่พักเดินทางถึงถึงสนามบิน  London Heathrow airport หรือเข้าสู้ตัวเมืองได้โดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที

สถาบันสอนภาษาของเราได้รับการรับรองจาก British Council และยังเป็นสมาชิกของ English UK


เรียนภาษาอังกฤษที่ลอนดอน

เรียนภาษาอังกฤษ

จะมีที่ไหนดีกว่าการเรียนภาษาที่เมืองหลวงของประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาทางการ? เมืองลอนดอนเป็นเมืองที่มีสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจ มีชีวิตชีวา และใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก คุณจะไม่มีทางที่จะไม่เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ในเมืองลอนดอนในขณะที่คุณมาเรียนภาษาอังกฤษทที่ลอนดอนนี้ ลอนดอนมีร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ หรือบาร์อยู่โดยรอบ เรียนภาษาอังกฤษที่ลอนดอนกับครูผู้สอนที่มีความกระตือรื้อล้น ที่พักของพระราชินีก็อยู่ไม่ไกลจากโรงเรียน คุณมีหลากหลายเหตุผลที่ทำให้คุณต้องการมาเรียนภาษาอังกฤษที่ลอนดอน

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ลอนดอนได้รับการรับรองจาก British Council นักเรียนจะทำการการทดสอบภาษาก่อน จากนั้นจะถูกจัดชั้นเรียนในระดับที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแต่ละคน หลักสูตรภาษาอังกฤษจะมีขึ้นตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ คุณจะได้เรียนแบบมีส่วนร่วมในห้องเรียน มีการแสดงความคิดเห็น ถามตอบปัญหา บทบาทสมมุติ การฟังการอ่าน แบบทดสอบแกรมม่า ทุกอย่างสามารถพัฒนาทักษะการเรียนภาษาของคุณได้ โรงเรียนที่ลอนดอนเปิดสอนหลักสูตรมาตรฐาน ธุรกิจ เตรียมสอบและตัวต่อตัว พร้อมที่พักให้เลือกพักอย่างอพาร์ทเม้นท์และโฮมสเตย์

หลักสูตรภาษาอังกฤษ

 

Lessons per Week*

Minimum Duration

Group Size

More Info

Maxi Group Morning

20 (15 hours per week)

12 weeks

ไม่เกิน 18**

-

Maxi Group Afternoon

20 (15 hours per week)

2 weeks

ไม่เกิน 18**

-

Standard Course

20 (15 hours per week)

2 weeks

ไม่เกิน 15**

More Info

Intensive Course

30 (22.5 hours per week)

1 week

ไม่เกิน 15**

More Info

Super-Intensive

40 (30 hours per week)

1 week

ไม่เกิน 15**

More Info

One to One Course

2, 4-6 Daily

1 week

1

More Info

**IELTS Exam Preparation Course

20 (15 hours per week)

12 weeks

ไม่เกิน 15**

More Info

**FCE, CAE Exam Preparation Course

20 (15 hours per week)

12 weeks

ไม่เกิน 15**

More Info

         

* 1 บทเรียน = 45 นาที
* กิจกรรมนอกห้องเรียนบางกิจกรรม นักเรียนต้องชำระค่าใช้จ่ายเอง เช่น การไปเที่ยวครึ่งวันหรือเต็มวันที่เสียค่าเข้า

หลักสูตรของเรา

โรงเรียนสอนภาษา Sprachcaffe Language Plus ที่ลอนดอนก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1990 และได้รับการรับรองจาก British Council ซึ่งโรงเรียนของเราที่ลอนดอนเป็นศูนย์การสอบ Cambridge เรามีหลักสูตรที่หลากหลายและเหมาะสมกับนักเรียนในทุกระดับไม่ว่าจะเป็นในระดับเริ่มต้นก็ตาม

เรามีแพคเกจพิเศษที่เสนอให้กับทุกคน คุณสามารถเลือกระยะเวลาเรียนตามที่คุณต้องการ หลักสูตรใด ก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรแบบตัวต่อ แบบกลุ่ม คุณสามารถเลือกเรียนตามที่คุณต้องการได้ที่นี่โรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่ลอนดอน!

ตารางสอบภาษาอังกฤษที่ลอนดอน 2023 (FCE)

วันเริ่มเรียน

วันสอบ FCE

09 มกราคม 2023

04 มีนาคม 2023

30 มกราคม 2023

22 เมษายน 2023

20 กุมภาพันธ์ 2023

13 พฤษภาคม 2023

20 มีนาคม 2023

06 มิถุนายน 2023

14 สิงหาคม 2023

04 พฤจิกายน 2023

18 กันยายน 2023

09 ธันวาคม 2023

ตารางสอบ CAE ที่ลอนดอน

วันเริ่มเรียน

วันสอบ CAE

09 มกราคม 2023

11 มีนาคม 2023

30 มกราคม 2023

22 เมษายน 2023

20 กุมภาพันธ์ 2023

11 พฤษภาคม 2023

20 มีนาคม 2023

07 มิถุนายน 2023

14 สิงหาคม 2023

04 พฤจิกายน 2023

18 กันยายน 2023

09 ธันวาคม 2023

ตารางสอบ IELTS ที่ลอนดอน

วันเริ่มเรียน

วันสอบ IELTS สอบถามสถาบันอีกครั้ง

09 มกราคม 2023

ทุก 4 สัปดาห์

30 มกราคม 2023

ทุก 4 สัปดาห์

20 กุมภาพันธ์ 2023

ทุก 4 สัปดาห์

20 มีนาคม 2023

ทุก 4 สัปดาห์

14 สิงหาคม 2023

ทุก 4 สัปดาห์

18 กันยายน 2023

ทุก 4 สัปดาห์


ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ลอนดอน

ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก
 • มีที่พักหลายประเภทให้เลือก
 • เปิดโอกาสให้ได้พูดคุยกับคนท้องถิ่นและเพื่อนต่างชาติ
 • อพาร์ทเม้นท์ หรือ โฮมสเตย์
  *อพาร์ทเม้นท์ต้องสอบถามและจองล่วงหน้า

สำหรับกากรเรียนภาษาที่ต่างประเทศเพื่อให้เรียนได้อย่างเต็มที่ นักเรียนจึงต้องเลือกที่พักที่เหมาะกับตนเอง เพื่อจะได้พักผ่อนและทบทวนบทเรียนอย่างเต็มที่ ดังนั้นนักเรียนควรวางแผนที่พักในขณะที่นักเรียนเรียนอยู่ที่ลอนดอน

สปร๊าคคาเฟ่ จัดให้มีที่พักให้นักเรียนได้เลือก 2 ประเภท เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เรียนได้ใช้เวลาทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของบ้านที่เป็นคนท้องถิ่น หรือเพื่อนนักเรียนชาวต่างชาติที่พักอยู่ร่วมกัน เพื่อได้ฝึกฝนทักษะการสื่อสารหลังจากที่ได้เรียนมาจากห้องเรียนแล้ว

Accommodation

Rooms

Board

Facilities

Distance from school

More Info

โฮมสเตย์

Single room หรือ Double room

Half Board

เครื่องอำนวยความสะดวก

เดิน 20-35 นาทีหรือใช้รถโดยสารประจำทาง

More Info

ช่วงเวลาที่นักเรียนสามารถเข้าพักได้ มีดังนี้

 • อพาร์ทเม้นท์มาตรฐาน: 10:00 - 20:00 น.
 • โฮมสเตย์: 10:00 - 22:00 น. (นักเรียนที่อาศัยกับโฮมสเตย์จะเดินทางไป และ กลับโรงเรียนโดยไม่มีผู้ดูแล แต่ละมีผู้ดูแลพานักเรียนไปยังป้ายรถเมล์ก่อนเดินทางกลับบ้าน)

เข้าที่พักวันอาทิตย์และออกจากที่พักวันเสาร์

สถาบันสอนภาษาหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษอนดอนของเราได้รับการรับรองจาก British Council และยังเป็นสมาชิกของ English UK


รู้จักลอนดอน

จุดเด่นของลอนดอน

★★★★★     อาหารและเครื่องดื่ม
★★★★★     ชอปปิ้ง
★★★☆☆     ธรรมชาติและสันทนาการ
☆☆☆☆☆     ชายหาด
★★★★★     วัฒนธรรม
★★★★★     การเดินทาง

เที่ยวลอนดอน

เมืองลอนดอนเป็นเมืองหลวงของประเทศอังกฤษ และเป็นหนึ่งในเมืองที่มีความสำคัญทางด้านการค้า,เศรษฐกิจการเงิน และมีบทบาทสำคัญต่อการเมืองโลก, การศึกษา, บันเทิง, สื่อ และแฟชั่นเมืองลอนดอนยังเป็นหนึ่งในเมืองที่มีระบบคมนาคมที่ดีที่สุดในโลกเช่นกัน

 • London Ealing : สำหรับผู้ที่รักธรรมชาติ ที่ London Ealing จะทำให้คุณประทับใจไปกับความสวยงามของธรรมชาติ และสวนพฤกษ์ศาสตร์อันหลากหลาย
 • พิพิธภัณธ์แห่งประเทศอังกฤษ : พิพิธภัณฑ์แห่งประเทศอังกฤษเป็นสถานที่รวบรวมโบราณวัตถุ และสิ่งของที่มนุษย์สร้างขึ้นจากทั่วทุกมุมโลก มีภาพเขียนมากกว่า 100 ภาพ และเข้าชมได้ฟรีสำหรับผู้ที่รักงานศิลปะทุกคน
 • พระราชวังบักกิ้งแฮม : พระราชวังบักกิ้งแฮมเป็นที่พำนักของราชวงศ์อังกฤษนับแต่สมัยปี 1837 ซึ่งอาคารที่มีชื่อเสียงหลังนี้ได้ต้อนรับนักท่องเที่ยวเข้ามาเยี่ยมชมงานศิลปะภาย ในมาแล้วมากมาย
 • Royal Albert Hall : นับตั้งแต่วันเปิดทำการโดยควีน วิกตอเรียในปี 1871 อาคาร Royal Albert Hall กลายเป็นสถานที่จัดงานสำคัญต่าง ๆ ทั้งด้านวัฒนธรรม, งานแสดงดนตรีต่าง ๆ, งานประชุม, งานเต้นรำ, การแสดงบัลเล่ห์, โอเปร่า หรือแม้แต่ละครสัตว์ก็ตาม
 • Nature History Museum: เป็นอีกหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจที่สุดและน่าประทับใจที่สุดในโลก ที่นี่มีสถาปัตยกรรมอันงดงามเเละมีการการจัดนิทรรศการที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของโลก อีกทั้งยังเป็นศูนย์กลางของประวัติศาสตร์ทางธรรมชาติของโลกที่คุณค่าต่อการรักษา ถ้าคุณไปที่พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติแห่งนี้! ยังมีพิพิธภัณฑ์อื่นที่น่าสนใจเช่น , พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และ พิพิธภัณฑ์อัลเบิร์ยังตั้งอยู่บนถนนเดียวกัน
 • Tate Modern : ตั้งอยู่ในสถานีรถไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดของศิลปะร่วมสมัย มีแกลเลอรี่ ผลงานของศิลปินที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก นอกจากนี้คุณยังสามารถไปที่ด้านบนของส่วนขยายใหม่พิพิธภัณฑ์ จะเจอกับทัศนียภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจ

นอกจากที่กล่าวไว้ข้างต้น เมืองลอนดอนยังมีสถานที่ที่น่าสนใจอีกมากมาย สถานที่ด้านล่างเป็นสถานที่ที่เราแนะนำว่าคุณไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด

 • The London Eye
 • หอนาฬิกา Big Ben
 • Tower of London
 • The London Dungeon
 • West End & Westminster Abbey Tour
 • ปราสาท Kensington

สภาพภูมิศาสตร์และสภาพอากาศ

สภาพอากาศที่เมืองลอนดอนค่อนข้างจะสบาย ๆ ไม่หนาวไม่ร้อนเกินไปตลอดทั้งปี ในช่วงฤดูหนาว อากาศอาจจะ
เย็นลงได้ถึง 6 องศา ส่วนในช่วงฤดูใบไม้ร่วง และฤดูใบไม้ผลิ อุณหภูมิจะอยู่ระหว่าง 11-15 องศา แต่ในฤดูร้อนอุณ
หภูมิอาจสูงได้ถึง 20 องศาในเดือนที่ร้อนที่สุด เช่น เดือนกรกฎาคม

วัฒนธรรมเมืองลอนดอน

เมืองลอนดอนได้ชื่อว่าเป็นศูนย์กลางของโลกในด้านต่าง ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นศิลปะ, ดนตรี, งานเทศกาล, พิพิธภัณฑ์ และอื่น ๆ อีกมากมาย เมืองลอนดอนยังเป็นที่พำนักของชนชาติต่าง ๆ จากทั่วโลกมากกว่า 300 เชื้อชาติ ซึ่งเป็นสิ่งที่หล่อหลอมวัฒนธรรมของชาวลอนดอน

ชาวลอนดอนมักจะเที่ยวผับที่ชื่นชอบหลังจากการทำงานในตอนเย็น โดยเฉพาะเมื่อมีการแข่งฟุตบอล และลอนดอนยังเป็นเมืองที่ทันสมัย, มีชีวิตชีวา และมีสีสัน รวมทั้งยังเป็นศูนย์กลางการเงินของโลก อย่าลืมที่จะลิ้มลองอาหารท้องถิ่นไม่ว่าจะเป็น Fish and Chip, Bangers and Mash หรือ พาย Shepherd’s

การกีฬาที่ลอนดอน

เมืองลอนดอนเป็นเมืองเดียวที่ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพงานแข่งขันกีฬา โอลิมปิกถึงสามครั้งรวมทั้งในปี 2012 และกีฬาฟุตบอลก็เป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมสูงสุดอย่างไม่ต้องสงสัย และมีทีมดัง ๆ ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Arsenal, Chelsea และอื่น ๆ กีฬารักบี้, คริกเก็ต, และโปโลก็เป็นกีฬาที่เป็นที่นิยม และมีคนคอยติดตามอยู่เสมอเช่นเดียวกัน

ช้อปปิ้งที่ลอนดอน

เมืองลอนดอนเป็นหนึ่งใน 4 เมืองใหญ่ที่มีชื่อเสียงทางด้านแฟชั่น (นอกเหนือจากปารีส, นิวยอร์ก และมิลาน) และยังเป็นบ้านเกิดของดีไซน์เนอร์ที่มีชื่อเสียงมากมาย อาทิเช่น Burberry, Vivienne Westwood, Alexander McQueen, John Galliano และ Stella McCartney ที่เมืองลอนดอนยังมีห้างสรรพสินค้ามากมายไม่ว่าจะเป็น Harrods, Selfridges และ Harvey Nichols ที่เมืองลอนดอนก็ยังจัดงาน Fashion Week ปีละ 2 ครั้งเช่นกัน

กิจกรรมต่างๆ ในลอนดอน

สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือ คุณจะไม่มีวันเบื่อเมื่อคุณอยู่ที่เมืองลอนดอนคุณจะเห็นว่ามีกิจกรรมมากมายสำหรับเวลาว่างของคุณที่เมืองลอนดอน เมืองลอนดอนเต็มไปด้วยโรงภาพยนตร์ และโรงละครมากมายทั้งงานแสดงดนตรี, งานศิลปะ, ชมทิวทัศน์ และสิ่งอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกไม่รู้จบ

ตัวอย่างกิจกรรมที่ลอนดอน

 

จันทร์

อังคาร

พุธ

พฤหัส

ศุุกร์

เสาร์

อาทิตย์

 

ตอนเช้า

ทดสอบภาษา/บทเรียน

บทเรียน

บทเรียน

บทเรียน

บทเรียน

ไม่มีเรียน

ไม่มีเรียน

 

กลางวัน

ปฐมนิเทศทำความรู้จักเพื่อนใหม่

ทัศนศึกษา Parliament & Big Ben

เวลาว่าง

เที่ยวชม Kew Gardens

เวลาว่าง

ทัศนศึกษาเต็มวันต่างเมือง

ทัศนศึกษาเต็มวันต่างเมือง

 

ตอนเย็น

เวลาว่าง

เวลาว่าง

ชมการแสดง Musical: Lion King

เวลาว่าง

ชมบรรยากาศกลางคืนเมืองลอนดอน

ทัศนศึกษาเต็มวันต่างเมือง

ทัศนศึกษาเต็มวันต่างเมือง

 

โปรดทราบว่า:

* กิจกรรมตามตารางด้านบนเป็นเพียงตัวอย่างเท่านั้น และสามารถเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม
* สำหรับช่วงเวลาว่างของนักเรียนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี จะมีผู้ดูแลคอยควบคุม
* ทางโรงเรียนมีจัดทริปทัศนศึกษานอกสถานที่เพิ่มเติมสุดสัปดาห์ (สามารถชำระที่โรงเรียนหาเข้าร่วม) เช่น Stone Henge, Oxford และอื่นๆ


ราคาและบริการ

ราคานี้รวม:

ต้องการมาเรียนภาษาอังกฤษที่มีความสนุกสนาน พบแฟชั่นมากมาย เมืองลอนดอนมีศูนย์กลางสำคัญทางธุรกิจ การเมือง วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ของโลก เป็นผู้นำด้านการเงินการเมือง การสื่อสาร การบันเทิง แฟชั่น และศิลปะ ในอดีตเป็นเมืองหลวงของโลก เป็นเมืองที่เจริญที่สุดในโลก ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เป็นเมืองที่มีอิทธิพลไปทั่วโลกกับค่าเรียนที่ราคาเหมาะสม ที่เมืองหลวงของประเทศอังกฤษได้อย่างหลากหลายเพื่อให้ตรงกับความต้องการของนักเรียนมากที่สุด โดยสถาบันมีหลักสูตรให้เลือกเรียน ใน 6 ระดับความรู้ และนักเรียนสามารถเลือกที่พักในแบบที่นักเรียนรู้สึกสะดวกสบายที่สุดได้เช่นกัน ค่าเรียนและที่พัก และ ในบางเดือนที่พักอาจมีราคาไม่เท่ากัน สามารถตรวจสอบราคาได้เช่นกัน

คำนวณค่าใช้จ่าย ลอนดอน

คุณสามารถเริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์ (ยกเว้น ผู้เรียนที่มีความรู้ภาษาในระดับ beginners)

Checklist ค่าสมัครและค่าธรรมเนียมอื่นๆ

 • ค่าเรียนตามที่สมัครไว้ - ค่าสมัครเรียน: 60 GBP
 • ค่าที่พักตามที่สมัครไว้ - ค่าจัดหาที่พัก: 60 GBP
 • การสอบวัดระดับภาษาและประกาศนียบัตรรวมอยู่ในค่าเรียนแล้ว
 • หนังสือเรียนสามารถเช่า (9 GBP / สัปดาห์, 35 GBP ค่ามัดจำ) หรือซื้อได้ที่โรงเรียน
 • หนังสือตอบรับเพื่อยื่นขอวีซ่า: 50 GBP (ไม่คืนเงิน)

หมายเหตุ : ปี 2023
* สถาบันจะปิดทำการในวันหยุดราชการดังนี้ : เมษายน 07 + 10, พฤษภาคม 1 + 29, สิงหาคม 29 และ ช่วงคริสต์มาส ธันวาคม 23, 2022 - มกราคม 7, 2024

เมื่อคุณเลือกหลักสูตรที่ต้องการเรียนได้แล้ว คุณสามารถทำการสมัครออนไลน์ได้โดยคลิกด้านบน ไม่ว่าจะเป็น หลักสูตรสำหรับบุคคลทั่วไป และหลักสูตรสำหรับเยาวชน หรือติตด่อเราในกรณีที่คุณไม่สามารถค้นหาคำตอบได้