เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่

Click อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมหรือดาวน์โหลดเอกสารโบรชัวร์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลย!

คลิก

Splash into Savings: Last-Minute Summer Discounts! 🏖️🌊

Exclusive Discounts for your last-minute travels ✈️. Brighton up your lives this summer☀️ Get Set for Unbeatable Offers!

Secure the last beds for this summer !

เรียนภาษาฝรั่งเศสที่นีซ

เรียนภาษาฝรั่งเศสที่นีซ
 • เมืองตากอากาศริมทะเลเมดิเตอร์เรเนี่ยน
 • เปิดสอนหลักสูตรมาตราฐาน และหลักสูตรเข้มข้น
 • มีที่พักให้เลือกหลายแบบ
สมัยก่อนภาษาฝรั่งเศสได้รับการยอมรับว่าเป็นภาษาชั้นสูง มีความพิเศษเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการใช้ภาษาฝรั่งเศสในศาล ในสมัยศตวรรษที่ 18 นีซเป็นเมืองหลวงของ Cote D’ Azur เป็นเมืองใหญ่เป็นอันดับที่ 5 ของฝรั่งเศส เป็นเมืองน่ารักริมชายฝั่งทะเลเมดิเตอเรเนี่ยน ทางฝั่งตะวันตกของชายฝั่ง Riviera ที่นี่เต็มไปด้วยรีสอร์ทที่พัก และสถาปัตยกรรมที่สวยงาม  ชาวเมืองภูมิใจในพิพิธภัณฑ์ สิ่งปลูกสร้างเก่าแก่ ของโบราณ และคาเฟ่แบบฝรั่งเศส ร้านกาแฟตั้งอยู่ในอาคารสมัยศตวรรษที่ 17 และ 18 ตลาดกลางแจ้งบนถนนสายแคบๆ และจัตุรัสแบบเมืองเก่าก็มีผู้คนแน่นขนัด เหมือนเช่น Riviera ในทุกๆแห่ง นีซในช่วงกลางคืนก็คึกคักด้วยร้านค้าที่เปิดจนถึงเช้า

เทศกาลเพลงแจสในเดือนกรกฎาคม ดึงดูดศิลปินคนดังจากทั่วโลก ตัวอย่างเช่น James Brown, Winston & Branford Marsalis, Michael Petrucciani เป็นต้น งานเฉลิมฉลองในเดือนกุมภาพันธุ์ จะมีการประดับประดารถบุพชาติ และ Bataille des Fleurs ที่มีชื่อเสียงสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

นีซเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการเยี่ยมชมสถานที่น่าสนใจอื่นๆ บริเวณชายฝั่ง Riviera ได้แก่ โมนาโค เมือง Cannes และเมือง Antibes ที่สามารถเดินทางโดยสะดวกด้วยรถไฟ นอกจากนั้นก็มีรถไปเยี่ยมชม เมือง St. Tropez ที่เป็นที่รู้จักในด้านภาพยนตร์ และนักร้องเพลงป๊อป ที่นี่เองมีขนมทาร์ตอร่อยที่เรียกว่า Tarte Tropezienne เดินทางต่อไปแวะชมเมือง Grasse แหล่งผลิตน้ำหอมของฝรั่งเศส และยังมี St. Paul de Vence ตั้งอยู่สูงเด่นบนยอดเขา ที่คุณจะได้สัมผัสอากาศสดชื่น และวิวที่สวยงามยิ่งนัก ที่นี่เองเป็นสถานที่ที่ศิลปินนิยมมาวาดรูป

ทำไมเลือกเรียนภาษาฝรั่งเศสที่นีซ?

สปร๊าคคาเฟ่ - แลงเควจเจส พลัส นีซ ตั้งอยู่ในตึกที่สวยงามในยุค Belle Epoque เดินไม่ไกลจากวิหาร Notre Dame และใกล้กับสถานีรถขนส่งมวลชน และรถไฟ นักเรียนสามารถไปเที่ยวชายหาดได้ในเวลาว่าง โดยเดินไปเพียง 10 นาทีเท่านั้น


สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่นีซ

สปร๊าคคาเฟ่นีซ
 • ทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง
 • สอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษาระดับมืออาชีพ
 • มีอุปกรณ์การเรียนการสอนอย่างดี
 • ห่างจากชายหาดเพียง 10 นาที

บรรยากาศภายในสถาบัน

สถาบันสอนภาษาของเราอยู่ทางตอนใต้ของฝรั่งเศสซึ่งตบแต่งใหม่ในปี 2004 และพร้อมไปด้วยบรรยากาศที่สดใสสถาบันของเราประกอบไปด้วย:
 • ห้องเรียนพร้อมเครื่องมือการสอน
 • เครื่องปรับอากาศทุกห้อง
 • ห้องสมุด
 • จุดเชื่อมต่ออินเตอร์เนต
 • ห้องนั่งเล่น พร้อมโทรทัศน์ และเครื่องเล่นดีวีดี
สื่อการเรียน
ครูผู้สอนของเราใช้สื่อการสอน และวิธีการสอนที่ต่างกันไปในแต่ละชั้นเรียน ซึ่งนักเรียนจะได้ประโยชน์จากความหลากหลายของแบบฝึกหัด วิธีสอน และหนังสือเรียนนี้

สถานที่ตั้งของสถาบัน

โรงเรียนที่นีสตั้งอยู่ในอาคารที่สวยงามในยุค Bell Epoque ไม่ไกลจากวิหาร Notre Dame ส่วนบริการขนส่งสาธารณะก็อยู่ใกล้ๆและนักเรียนสามารถไปเที่ยวทะเลได้ช่วงหลังเลิกเรียนโดยเดินเพียง 20 นาทีเท่านั้นเพื่อให้นักเรียนได้พักผ่อนหย่อนใจในช่วงเวลาว่างหรือวันหยุด บรรยากาศของชั้นเรียนนั้นอบอุ่น สว่างไสว และน่าริ่นรมณ์ ที่โรงเรียนมีพื้นที่ส่วนกลาง และอินเตอร์เน็ตไว้บริการนักเรียน

กิจกรรมพิเศษ

ทีมงานสถาบันสปร๊าคคาเฟ่ได้จัดกิจกรรมด้านวัฒนธรรมหลายอย่าง เพื่อให้การเรียนนั้นสนุก และ ช่วยพัฒนาทักษะทางภาษาในเวลาเดียวกัน มีกิจกรรมหลายอย่างที่เมืองนีส ไม่ว่าจะเป็นเข้าชมพิพิธภัณฑ์ เดินเล่นเลียบชายหาด, ปีนเขากลางแจ้ง หรือเดินเรื่อยเปื่อยไปตามถนนในเมืองนีซ

เรียนภาษาฝรั่งเศสที่นีซ

เรียนภาษาฝรั่งเศส

ในวันแรกของหลักสูตร นักเรียนจะทำการการทดสอบภาษาก่อน จากนั้นจะถูกจัดชั้นเรียนในระดับที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแต่ละคน หลักสูตรภาษาจะมีขึ้นตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ และไม่เปิดเรียนในช่วงวันหยุดราชการ เมื่อจบหลักสูตรนักเรียนแต่ละคนจะได้รับใบรับรอง ระบุจำนวนบทเรียน และระดับภาษาที่เรียน

หลักสูตรของเรา

สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส มีหลักสูตรให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรแบบมาตรฐาน, หลักสูตรแบบเข้ม, หลักสูตรตัวต่อตัว หรือจะเป็นหลักสูตรอื่น ๆ สถาบันของเรามีคุณสมบัติดังต่อไปนี้
 • อาจารย์ผู้สอนมืออาชีพที่ มีคุณภาพ และเป็นเจ้าของภาษา
 • วิธีการสอนที่มีประสิทธิภาพ และเข้าใจง่ายแม้เป็นผู้เริ่มเรียน
 • หลักสูตรการสอนที่ออกแบบโดยทาง สถาบัน มีจำนวนระยะเวลาเรียนที่เหมาะสม ทั้งหลักสูตรและอุปกรณ์การเรียนมีการเปลี่ยนแปลงให้ทันสมัยอยู่เสมอ

การเรียนการสอน

เราได้พัฒนาวิธีการสอน จนประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับการเรียนภาษาของเรา : เราได้เปลี่ยนกระบวนการเรียนรู้ด้วยความตึงเครียด ให้เป็นประสบการณ์การเรียนรู้อย่างเป็นธรรมชาติ และเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ นอกจากนี้เรายังมีความยืดหยุ่นในการเรียนการสอน เพื่อช่วยให้นักเรียนมีทักษะทางภาษาที่คืบหน้ามากที่สุด และในเวลาที่สั้นที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้

เราเชื่อว่า การพูดคุยสื่อสารระหว่างเพื่อนร่วมชั้นเรียน จะช่วยให้นักเรียนซึมซับภาษาได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และจดจำได้ขึ้นใจ เรียนรู้คำศัพท์จะเกิดขึ้นโดยตรงในการปฏิบัติ และรวมถึงการอภิปราย การตั้งคำถาม และการแสดงบทบาทสมมุติ

คุณสมบัติเด่นของอาจารย์ผู้สอน

อาจารย์ผู้สอนของเราทุกคนคือระดับมืออาชีพ และมีแรงจูงใจสูง และที่สอนในภาษาแม่ของพวกเขา และนอกจากในห้องเรียนแล้ว พวกเขายังมีความยินดีที่จะให้คำแนะนำนักเรียนที่เกี่ยวกับภาษา หรือตอบคำถามใดๆ เกี่ยวกับวัฒนธรรมและการกีฬาท้องถิ่น ด้วยความเต็มใจ

หลักสูตรภาษาฝรั่งเศส

  Lessons per Week* Minimum Duration Group Size More Info
Standard Course 20 2 weeks 12 More Info
Intensive Course 30 1 week 12 More Info

ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่นีซ

ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก
เมื่อคุณสมัครเรียนภาษาฝรั่งเศสที่นีซ กับสถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส จะมีที่พักให้เลือกหลายประเภท ซึ่งเราจัดไว้ให้เหมาะสมกับการมาเรียนภาษาที่ต่างประเทศ และให้สนุกกับชีวิตอย่างเต็มที่ ในที่พักที่แสนสบาย ซึ่งผู้เรียนสามารถเลือกได้ตามความสะดวก ที่ซึ่งจะทำให้คุณอยู่สบายเหมือนอยู่บ้าน นอกจากการเรียนภาษาในห้องเรียนแล้ว ยังได้ฝึกฝนภาษาใหม่นี้ในชีวิตประจำวันกับคนอื่นๆที่ได้พบเจออีกด้วย ที่พักทุกๆประเภทของเรา เปิดโอกาสให้ผู้เรียนได้ใช้เวลาทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของบ้านที่เป็นคนท้องถิ่น หรือเพื่อนนักเรียนชาวต่างชาติที่พักอยู่ร่วมกัน หมายเหตุ เวลาเข้าพักคือ 15:00-20:00 น. เลือกที่พักแบบที่ คุณต้องการได้จากประเภทที่พักด้านล่างนี้:
Accommodation Rooms Board Facilities Distance from school More Info
Residence Single ทำอาหารเอง เฟอร์นิเจอร์, ห้องครัว & ห้องน้ำ, Wi-Fi เดินทางประมาณ 45 นาที More Info
Hotel (จองแบบคู่เท่านั้น) Double ทำอาหารเอง สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐาน Wi-fi และทำความสะอาดห้องทุกวัน เดินทางประมาณ 45 นาที More Info

หมายเหตุ:
* เราขอสงวนสิทธิ์เปิดให้จองที่พักเฉพาะช่วง high season เท่านั้น ( July - Aug )
* นักเรียนที่จองที่พักสามารถเข้าที่พักได้วันอาทิตย์และออกวันเสาร์สุดท้


รู้จักนีซ

จุดเด่นของนีซ

★★★★     อาหารและเครื่องดื่ม
★★★★     ชอปปิ้ง
★★★     ธรรมชาติและสันทนาการ
★★★★★     ชายหาด
★★★☆☆     วัฒนธรรม
★★★★★     การเดินทาง

เที่ยวเมืองนีซ

นีซเป็นมากกว่าเมืองหลวงของ Cote D' Azur เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 5ในฝรั่งเศส ซึ่งอุดมไปด้วยสถาปัตยกรรม และวัฒนธรรมชั้นเยี่ยม , ซากปรักหักพัง, พิพิธภัณฑ์, ร้านเสื้อผ้า, ตลาดกลางแจ้งภัตตาคารที่น่าดึงดูดและชีวิตในยามค่ำคืน ทำให้นีซเป็นสถานที่ยอดเยี่ยมที่น่าไปเยี่ยมชม เราแนะนำคุณเพิ่มเติมเกี่ยวกับ การเดินทาง และการขอวีซ่าประเทศฝรั่งเศส รวมถึงข้อมูลทั่วไป

สถานที่สำคัญ

 • Basilica Notre Dame โบสถ์ ที่ใหญที่สุดในเมืองนีซเป็นสถานที่ที่เก่าแก่ของโครงสร้างศาสนาสมัยใหม่ตั้ง อยู่ใจกลางเมืองของย่านเมืองใหม่ หลังจาก Comte de Nice กลายเป็นส่วนหนึ่งของฝรั่งเศส

 • L' Opera สร้างขึ้นในปี 1885 โดย สถาปนิก the nicios Francois Aune เป็นการเลียนแบบของ Palais Garnier ในปารีส ที่นี่เป็นหนึ่งในโรงภาพยนตร์ฝรั่งเศสที่มีการตบแต่งมากที่สุด ด้านหน้าของตึกตามแนวติดทะเล บันไดทอดยาวสำหรับพิธีการ และเพดานที่ทาสีอย่างสวยงาม

 • Matisse Museum ได้รับการตบแต่งใหม่และเสร็จสมบูรณ์ในศตวรรตที่ 17 คฤหาสน์สไตล์ Genoan ในใจกลางสวนมะกอกภายในสวนCimiez บ้านที่สะสมของส่วนตัวของจิตรกร Fauvist ผู้ยิ่งใหญ่ ซึ่งอาศัยอยู่ที่ Nice ตั้งแต่ปี 1917 จนกระทั่งเสียชีวิตในปี 1954

  ผลงานที่ทำตลอดช่วงเวลา ของชีวิตเขา ได้นำเสนอภาพเขียนในแบบพาโนราม่า นับแต่ภาพแรกที่วาดขึ้นในปี 1890 จนถึงภาพวาดที่ใช้เทคนิคการผสมสีน้ำกับการที่มีชื่อเสียง ซึ่งมีภาพวาด และงานแสดงอิ่น ๆ รวมกันถึง 236 ภาพ

สภาพภูมิศาสตร์ และะสภาพภูมิอากาศ

อากาศตามฤดูกาลที่น่าพอใจของเมดิเตอร์เรเนียนทำให้Nice กลายเป็นวันหยุดในฝัน อากาศที่แสนสวยและอบอุ่น น้ำสีฟ้าคริสตัลเป็นประกายดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ช่วงฤดูหนาวไม่รุนแรงและมีแดด เป็นที่ถูกใจสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาพัก

วัฒนธรรม

เมืองนีสมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย และต้องขอบคุณประวัติศาสตร์ที่ยาวนานของภูมิภาคนี้ ที่ส่งผลให้เมืองนี้วัฒนธรรมที่โดดเด่น นอกเหนือจากวัฒนธรรมฝรั่งเศส ก็ยังสัมผัสได้ถึงอิทธิพลที่ได้รับจากชาวอิตาเลียน และคอร์ซิกา และเทศกาลเพลงแจ๊ซในเดือนกรกฎาคม, งานคาร์นิวัลในเดือนกุมภาพันธ์. และงานแสดงศิลปะที่มีตลอดทั้งปี ที่เมืองนีซมักจะมีงานต่าง ๆ จัดขึ้นอยู่เสมอ

ช้อปปิ้ง

ที่ Cote d'Azur มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ. La Rue Massena ขึ้นชื่อมากในเรื่องร้านค้าแฟชั่นและน้ำหอม, ส่วนอาหารการกินสไตล์ฝรั่งเศสและอิตาลี่ หาทานได้ที่ "Nice Etoile" และ "Galeries Lafayette".

อาหารการกิน

เมืองนีซเป็นที่เดียวในโลก ที่คุณจะสามารถมีความสุขไปกับรสชาติต้นตำรับของ "le vrai pan-Bagnatica" (ทานคู่กับขนมปังกระเทียม และสลัด), "the pissaladiere" (เนื้อวัว เสริฟพร้อมหัวหอม และมะกอกดำ), รวมทั้ง "Tourte of Assembly" (เค้กกับลูกสน).

มีร้านอาหารประมาณ 300 ทั่วเมือง ที่พร้อมจะบริการเสริฟอาหารหลากชนิด ให้กับผู้ที่มาเยี่ยมเยียน ยกตัวอย่างเช่น:

 • "Ratatouille," "Alioli" (มายองเนส เสริฟกับกระเทียม และน้ำมันมะกอก)
 • "Soupe au Pistou" (เสริฟพร้อมซอสกระเทียม, ชีส และใบกระเพรา)
 • "Porchetta" (เนื้อหมูอบ เสริฟพร้อมซอสนม)
 • "Gnocchi" or "Ravioli"
หากคุณสนใจในเรื่องไวน์ ที่นี่ก็มีให้เลือกหลากหลาย เช่นไวน์จาก Belle (ซึ่งเป็นไวน์แบบดั้งเดิม)

ตัวอย่างกิจกรรมที่อ๊อตตาว่า

  จันทร์ อังคาร พุธ พฤหัส ศุุกร์ เสาร์ อาทิตย์
ตอนเช้า ทดสอบภาษา/บทเรียน บทเรียน บทเรียน บทเรียน บทเรียน ไม่มีเรียน ไม่มีเรียน
กลางวัน เวลาว่าง ทัศนศึกษาในเมือง Nice เวลาว่าง ทัศนศึกษาที่ Chagal Museum เวลาว่าง ทัศนศึกษาเต็มวัน ทัศนศึกษาเต็มวัน
ตอนเย็น Party ตอนรับนักเรียนใหม่ เวลาว่าง กิจกรรม Open-air cinema เวลาว่าง กิจกรรม Disco ทัศนศึกษาเต็มวัน ทัศนศึกษาเต็มวัน

ราคาและบริการ

ราคานี้รวม:
 •  ราคาเป็นกันเองด้วยบริการสุดพิเศษ
 • ที่ตั้งสถาบันในบรรยากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียนและเรียนกับเจ้าของภาษา

เรียนภาษาฝรั่งเศสที่นีซ นีซเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของยุโรป สิ่งดึงดูดใจนักเรียนให้มาเรียนที่เมืองนี้ด้วยภูมิประเทศอันสวยงาม ชายหาดชื่อดัง แหล่งชอปปิ้งอันหลากหลายรวมไปถึงอาหารท้องถิ่นอันมีชื่อเสียง นอกจากนี้อาคารบ้านเรือนในเมืองนีซยังมีสถาปัตยกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมกับหลักสูตรการสอนภาษาฝรั่งเศสในราคาที่คุณจ่ายได้

ราคาค่าเรียน ค่าที่พัก และอัตราค่าบริการตามฤดูกาลดูได้จากแคตตาล็อกด้านล่าง

*1 บทเรียน = 45 นาที

คำนวณค่าใช้จ่าย นีซ

Checklist ค่าสมัครและค่าธรรมเนียมอื่นๆ

 • ค่าเรียนตามที่สมัครไว้ - ค่าสมัครเรียน: 60 EUR
 • ค่าที่พักตามที่สมัครไว้ - ค่าจัดหาที่พัก: 80 EUR
 • หนังสือเรียนสามารถยืมได้ในราคา 6.50 EUR / สัปดาห์ มัดจำ 26 EUR
 • หนังสือตอบรับเพื่อยื่นขอวีซ่า: 50 EUR (ไม่คืนเงิน)
 • การสอบวัดระดับภาษาและประกาศนียบัตรรวมอยู่ในค่าเรียนแล้ว

หมายเหตุ : ปี 2023

** เปิดสอนเฉพาะ
เดือนกรกฎาคม: วันจันทร์ที่ 3, 17, 31 และเดือนสิงหาคม 14 เท่านั้น
* สถาบันปิดทำการในวันหยุดราชการดังนี้ : กรกฎาคม 14, สิงหาคม 15 (กันยายน 29 - จนถึงมีนาคม 25, 2024)

เมื่อคุณเลือกหลักสูตรที่ต้องการเรียนได้แล้ว คุณสามารถทำการสมัครออนไลน์ได้โดยคลิกด้านบน ไม่ว่าจะเป็น หลักสูตรสำหรับบุคคลทั่วไป และหลักสูตรสำหรับเยาวชน หรือติตด่อเราในกรณีที่คุณไม่สามารถค้นหาคำตอบได้