ซัมเมอร์แคมป์ภาษาอังกฤษที่แวนคูเวอร์

ซัมเมอร์แคมป์ภาษาอังกฤษที่แวนคูเวอร์ 13-21 ปี
 • วัฒนธรรมหลากหลาย
 • พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำระดับโลก
 • แหล่งกำเนิดทีม Canuck ทีมฮอกกี้ระดับโลก

เรียนภาษาที่แวนคูเวอร์จะเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมากครั้งหนึ่งในชีวิตคุณ!คุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษจากคุณครูเจ้าของภาษาโดยตรง พร้อมกับการเดินทางท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นในเมืองแห่งนี้ ในช่วงเวลาว่าง ยังสามารถหลบหนีความวุ่นวายของตัวเมือง ออกไปหาธรรมชาติ หรือชมความงามระหว่างข้ามสะพาน Capilano Suspension ในขณะเดียวกันก็สามารถกลับเข้ามาช้อปปิ้งในตัวเมือง หรือ ไชน่า ทาวน์ ได้ภายในไม่กี่นาที

การเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศเป็นประสบการณ์ที่มีค่าและมีประโยชน์ต่ออนาคตการที่ได้มีโอกาสเดินทางแม้เพียงซักครั้งในชีวิตให้ทั้งความรู้ ประสบการณ์และเพื่อนใหม่ในคราวเดียวกัน สัมผัสประสบการณ์นี้ได้เมื่อมาเรียนที่สปร๊าคคาเฟ่แวนคูเวอร์

แวนต์คูเวอร์ตั้งอยู่ในอเมริกาเหนือทางตะวันตกเฉียงใต้ของบริติชโคลัมเบียซึ่งเป็นเมืองที่อยู่ทางตะวันตกสุดของแคนาดาติดกับชายฝั่มหาสมุทรแปซิฟิคทางตะวันตกและเทือกเขาร๊อกกี้ทางตะวันออกอากาศอบอุ่นโดยอิทธิพลของมหาสมุทรแปซิฟิคและมีเทือกเขาเป็นแนวกั้นแวนคูเวอร์ จึงมีอากาศดีตลอดทั้งปี

แวนคูเวอร์เมืองที่มีความหลากหลายทางด้านวัฒนธรรมเมืองที่มีคุณค่าแห่งการมาเยี่ยมชม สำหรับผู้ที่รักในการท่องเที่ยวผจนภัยเเละชอบลิ้มลองอาหารที่แสนอร่อย ที่นี่รวบรวมอาหารที่อร่อยที่สุดไม่ว่าคุณจะชอบอาหารญีปุ่น เกาหลี อาหารทะเลอันแสนเลิศรส ตัวเมืองที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ คุณสามารถไปเยี่ยมชมสะพานแขวนที่สวยที่สุดในโลกอยากสะพานแขวน คาพิลาโน่ หรือพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก!

แวนคูเวอร์เคยเป็นเจ้าภาพการแข่งขันโอลิมปิกฤดูหนาวในปี 2010 เป็นเมืองที่ติดอันดับเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลก แวนคูเวอร์เป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดในแคนาดาตะวันตกทำให้ที่นี่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมจากทั่วทุกมุมโลกอีกทั้งมีโอกาศที่อบอุ่นมีความหลากหลายทางวัฒนธรรมซึ่งเหมาะแก่การมาเรียนภาษาเป็นอย่างยิ่ง

นักเรียนสามารถพัฒนาทักษะในการใช้ภาษาอังกฤษของพวกเขาได้อย่างรวดเร็วในระหว่างที่เรียนภาษาอังกฤษกับเราอย่างสนุกและมีประสิทธิภาพ สัมผัสทิวทัศน์เมืองแวนคูเวอร์โดยรอบเเละมีกิจกรรมมากมาย!


สถาบันของเราที่แวนคูเวอร์
แคมป์ภาษาอังกฤษที่แวนคูเวอร์
 • อยู่ใจกลางเมืองแวนคูเวอร์
 • สื่อเเละอุปกรณ์การเรียนที่ทันสมัย
 • การคมนาคมขนส่งสะดวกสะบาย

Accredited by:

บรรยากาศในสถาบันของเราที่เเวนคูเวอร์

ภายในสถาบันของเราประกอบไปด้วยอุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ดังต่อไปนี้:

 • เครื่องปรับอากาศ 10 ตัว
 • มีห้องรับประทานอาหารกลางวันเเละห้องครัว
 • ห้องคอมพิวเตอร์เเละฟรี อินเตอร์เนต wifi ของโรงเรียน
 • ห้องสมุด และห้องสำหรับศึกษาด้วยตนเอง

 จำนวนนักเรียนแต่ละห้องเรียนไม่เกิน14คนต่อห้อง

สถานที่ตั้งของสถาบัน

โรงเรียนตั้งอยู่ในใจกลางของเมืองแวนคูเวอร์ เเละมีจุดรอรถเมล์และสถานีรถไฟฟ้าอยู่ห่างออกไปเพียง 5 นาที นอกจากนี้ยังสามารถนั่งรถเมล์จากโรงเรียนไปสวนสาธารณะสแตนลี่ย์พาร์คเเละจุดชมวิวที่มีชื่อเสียงที่สุดของเมืองแวนคูเวอร์ ถนน Robson Street ถนนแห่งการช็อบปิ้งที่เป็นนิยมมากที่สุดของเมืองเเละยังสามารถชมความงามของท้องทะเลและภูเขาจากหน้าต่างห้องเรียนได้อีกด้วย สถานที่ทั้งหมดข้างต้นนี้คุณสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสะบายจากโรงเรียนของเรา


รายละเอียดหลักสูตร
แคมป์ภาษาอังกฤษที่แวนคูเวอร์
 • หลักสูตรเข้มข้นเเละหลักสูตรมารตฐาน
 • ครูเจ้าของภาษาที่มีความเชี่ยวชาญ
 • หลักสูตรสำหรับนักเรียนอายุ 13-21 ปี

สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัสเราได้พัฒนาวิธีการสอน จน ประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับการเรียนภาษาของเรา  เราได้เปลี่ยนกระบวนการเรียนรู้ด้วยความตึงเครียด ให้เป็นประสบการณ์การเรียนรู้อย่างเป็นธรรมชาติ และเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ นอกจากนี้เรายังมีความยืดหยุ่นในการเรียนการสอน เพื่อช่วยให้นักเรียนมีทักษะทางภาษาที่คืบหน้ามากที่สุด และในเวลาที่สั้นที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้ เราเชื่อว่า การพูดคุยสื่อสารระหว่างเพื่อนร่วมชั้นเรียน จะช่วยให้นักเรียนซึมซับภาษาได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และจดจำได้ขึ้นใจ เรียนรู้คำศัพท์จะเกิดขึ้นโดยตรงในการปฏิบัติ และรวมถึงการอภิปราย การตั้งคำถาม และการแสดงบทบาทสมมุติ

 รายละเอียดของหลักสูตรทั้งหมด:

 

Lessons Per Week*

Minimum Duration

Group size

More Info

Standard Course

20

1 week

14

More Info

Intensive Course

30

1 week

14

More Info

* 1 lesson = 45 minutes


ที่พัก
ที่พัก แวนคูเวอร์
 • ห้องเดียว หรือ แชร์ห้องแบบโฮมสเตย์
 • ห้องพักแบบแชร์ที่เรสซิเด๊นซ์
 • แพคเกจอาหารแบบรวมทุกมื้อ

ที่พักการเรียนภาษาอังกฤษที่แคนาดานั้นจะประสบความสำเร็จได้ ก็ควรมีที่พักที่สามารถพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบายหลังเลิกเรียนหรือหลังจากทำกิจกรรมมาทั้งวัน เพื่อให้ได้ผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ สปร๊าคคาเฟ่-แลงเควสเจสพลัสที่แวนคูเวอร์ มีที่พักแบบโฮสต์แฟมิลีซึ่งจะเปิดโอกาสให้นักเรียนได้ฝึกการใช้ภาษาอังกฤษทั้งเพื่อสื่อสารกับคนในท้องถิ่นหรือกับเพื่อนนานาชาติ นักเรียนสามารถผ่อนคลายและใช้ภาษาได้อย่างคล่องแคล่วเมื่อได้ฝึกฝนเป็นประจำ!

 • Homestaysครอบครัวท้องถิ่นของเราได้รับเลือกอย่างดีเเละรอบคอบ พร้อมให้การต้อนรับแก่นักเรียนที่จะไปอยู่ที่บ้านของพวกเขาเเละมีความเข้าใจวัฒนธรรมที่แตกต่างได้อย่างดี นักเรียนได้รับประสบการณ์เเละการฝึกใช้ภาษาอังกฤษในสภาพแวดล้อมที่ดี เเละได้เรียนรู้วัฒนธรรมแบบชาวแคนาดาอย่างสนุกสนานในขณะที่มาเรียนที่นี่
 • Residences - นักเรียนจะได้อาศัยอยู่กับเพื่อนนักเรียนที่ให้ความรู้สึกเหมือนหอพักนักเรียนเเละเเลกเปลี่ยนประสบการณ์กับเพื่อนชาวต่างชาติ ! (30 June - 24 August)

Accommodation

Rooms

Board

Facilities

Distance from School

More Info

Homestay

Single roomor Double room

Full Board

Typical of destination

Within 70 mins by public transport

More Info

Residence

 Double room

Full Board

 

max 30 min by public transport

More Info


กิจกรรมพิเศษ
Our Guide to Vancouver

★★★★★     Food & Drink
★★★★★     Shopping
★★★★★     Nature & Recreation
★★★★☆     Bathing & Beach
★★★★★     Culture
★★★★★     Transportation

เที่ยวเมืองแวนคูเวอร์

แวนคูเวอร์ตั้งอยู่ในอเมริกาเหนือ ทางตะวันตกเฉียงใต้ของบริติชโคลัมเบีย ซึ่งเป็นเมืองที่อยู่ทางตะวันตกสุดของแคนาดา ติดกับชายฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิคทางตะวันตก และเทือกเขาร๊อกกี้ทางตะวันออก อากาศอบอุ่นโดยอิทธิพลของมหาสมุทรแปซิฟิค และมีเทือกเขาเป็นแนวกั้น แวนคูเวอร์จึงมีอากาศดีตลอดทั้งปี ช่วงฤดูหนาวอากาศจะชื้นแต่ไม่หนาว หิมะตกน้อยมาก มหานครแวนคูเวอร์ประกอบไปด้วย 21 เขตเทศบาล ครอบคลุมพื้นที่ 2,930 ตร.กม. ล้อมรอบที่ราบลุ่มแม่น้ำ Fraser ตัวเมืองแวนคูเวอร์เป็นเขตที่เป็นที่รู้จักมากที่สุด

มีหลายอย่างน่าทำ เมื่อมาอยู่ที่แวนคูเวอร์ เช่นกีฬาฤดูหนาว ช้อปปิ้ง เดินตลาด ชมพิพิธภัณฑ์ ท่องเที่ยวผจญภัย หรือแม้แต่พักผ่อนสบายๆ

เราอยากแนะนำสถานที่บางแห่งซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเมืองนี้:

 

 

Monday

Tuesday

Wednesday

Thursday

Friday

Saturday

Sunday

 

Morning

9.00-12.30 Lessons

9.00-12.30 Lessons

9.00-12.30 Lessons

9.00-12.30 Lessons

9.00-12.30 Lessons

Full day trip

Free Sunday

 

Lunch break

12.30-1pm

12.30-1pm

12.30-1pm

12.30-1pm

12.30-1pm

     

Afternoon

Welcome tour

Olympic games sports contest

Sightseeing Tour

Boat trip

Free afternoon

Full day trip

Free Sunday

 

Snack time

4-5pm

4-5pm

4-5pm

4-5pm

4-5pm

     

Evening

Welcome party

Free evening

Bowling**

DVD night

Bad taste party

Free evening

Free evening

 
ที่เที่ยวที่น่าสนใจ
 • Stanley Park – สวนสาธารณะที่มีพื้นที่มากว่า 1000 ไร่ ริมทะเลและวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม
 • Rogers Arena - ดูการแข่งขันทีมฮอกกี้ชื่อดังที่สุดในโลกอย่างทีม Canucks !

ราคาเเละการจอง
ราคานี้ครอบคลุม:
 • คอร์สเรียนภาษา
 • การสอบวัดระดับภาษา
 • ที่พัก
 • รถรับส่ง สนามบิน
 • โปรแกรมพักผ่อน
 • ทีมงามดูเเลอย่างเชียวชาญ

มาถึงเมืองแวนคูเวอร์และเพลิดเพลินไปกับหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ แพคเกจเรียนภาษาที่ต่างประเทศ ค่าใช้จ่ายในราคาที่ไม่แพงของเรารวมถึงหลักสูตรการเรียน ไม่ว่าจะเป็น หลักสูตรมาตรฐาน เข้มข้นและตัวต่อตัวรวมที่พัก แบบ Homestay/Residence

เลือกหลักสูตรที่ต้องการของคุณพร้อมกับระยะเวลาที่คุณต้องการเข้าพัก โดยดูราคาด้านล่างนี้

 

Your English Course in Vancouver is Just a Few Clicks Away!