เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่

Click อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมหรือดาวน์โหลดเอกสารโบรชัวร์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลย!

คลิก

Splash into Savings: Last-Minute Summer Discounts! 🏖️🌊

Exclusive Discounts for your last-minute travels ✈️. Brighton up your lives this summer☀️ Get Set for Unbeatable Offers!

Secure the last beds for this summer !

ซัมเมอร์แคมป์ภาษาอังกฤษที่เซนต์จูเลี่ยน

แคมป์ภาษาอังกฤษ
 • แคมป์ภาษาสำหรับเยาวชน 14-17 ปี
 • ตั้งอยู่ที่เซนต์จูเลี่ยน ฝั่งตะวันออกของประเทศมอลต้า
 • มีแหล่งชอปปิ้งมากมาย
 • หลากหลายความบันเทิงยามค่ำคืน
สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลง เควจเจสพลัส เซนต์จูเลี่ยน ของเราตั้งอยู่ในที่ที่มีอากาศดี อาคารเป็นรูปแบบสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์ สร้างขึ้นในช่วงต้นศตวรรษ เป็นอาคารหินสวยงามสไตล์กรีก ทางเดินรูปโค้งสไตล์โรมันที่คุณจะต้องประทับใจเมื่อได้เห็น  สถาบันตั้งอยู่ในย่านที่เงียบสงบบนอ่าวเซนต์จูเลี่ยน สถาบันมีห้องเรียนติดแอร์เกือบทั้งหมด มีอพาทเม้นท์ ห้องอาหาร และสวนกลางแจ้ง นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ และสนามวอลเล่ย์บอลชายหาด มอลต้าเป็นประเทศที่มีแดดออกตลอดทั้งปีเหมาะกับการทำกิจกรรมกลางแจ้ง และท่องเที่ยว ทั้งหมดนี้ล้วนทำให้ สปร๊าคคาเฟ่ เซนต์จูเลี่ยน เป็นที่ที่เหมาะกับการเรียน และการพักผ่อนในคราวเดียวกัน

อากาศแจ่มใสด้วยแสงแดด

มากกว่า 300 วัน ที่ St. Julian's มีภูมิอากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียนที่ดีที่สุด! อะไรจะดีไปกว่าการเรียนภาษาอังกฤษโดยอยู่ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว?

สภาพแวดล้อมแบบนานาชาติ

การติดต่อกับคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวเดินทางระหว่างประเทศ คุณจะได้เรียนรู้ภาษาด้วยวิธีนี้ที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

โปรแกรมสันทนาการ

ที่นี้เรามีหลากหลายกิจกรรมสันทนาการสำหรับเด็กอายุ 14-17 ปี รวมถึงกิจกรรมที่ยืดหยุ่นมากขึ้นสำหรับอายุ 18 ปีขึ้นไป : ทริป langugae ที่พวกเขาจะไม่มีวันลืม!

มีผู้ดูแลเที่ยวบิน

เรายินดีที่จะไปกับคุณในเที่ยวบินของคุณโดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และรับประกันการเดินทางที่ปลอดภัยและน่ารื่นรมย์นี้

หากคิดเรียนภาษาอังกฤษและ ต้องการความสนุกสนานในอากาศแบบทะเลเมดิเตอเรเนี่ยน ลองดูที่ทางตอนใต้ของยุโรปสิ เกาะมอลต้าตั้งอยู่ระหว่างเกาะซิซิลีของอิตาลี และชายฝั่งแอฟริกาเหนือ ที่นี่มีแสงแดดส่องตลอดทั้งปีเหมือนแอฟริกาเหนือ มอลต้ามีวัฒนธรรมที่หลากหลาย และประวัติศาสตร์อันยาวนาน ชาวมอลตีสมีบุคลิคลักษณะเหมือนชาวเมดิเตอร์เรเนี่ยน พวกเขาผสมผสานทั้งความเป็นอิตาลี สเปน และอังกฤษเข้าด้วยกัน พวกเขาขับรถทางซ้ายเหมือนที่อังกฤษ มีการนอนหลับพักผ่อนในช่วงบ่ายเหมือนที่อิตาลี และสเปน ถึงอย่างไรก็ตามคนมอลตีสเปิดใจกว้างเเละสนใจในวัฒนธรรมของชนชาติอื่น หากคุณมีอายุ 18 ปีขึ้นไป และสนใจการเรียนภาษาในต่างประเทศ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หลักสูตร ภาษาสำหรับบุคคลทั่วไป

ทำไมเลือกแคมป์ภาษาอังกฤษ ที่เซนต์จูเลี่ยน?

หากคุณได้เห็นสถาบันของเรา คุณจะไม่สงสัยเลยว่าทำไมสถาบันของเราจึงตื่นตาตื่นใจ และตราตรึงอยู่ในความทรงจำของนักเรียนอยู่เสมอ ด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบที่น่าสนใจ ซึ่งตัวอาคารได้รับแรงบัลดาลใจมาจากกรีซ และโรมัน สถาบันของเราตั้งอยู่ในย่านที่เงียบสงบที่สุดของเมืองเซนต์จูเลี่ยน แต่ก็ยังเป็นที่พักอาศัยขนาดใหญ่ที่ประกอบด้วยหนึ่งในสระน้ำที่ใหญ่ที่สุดบน เกาะ, บาร์, ร้านอาหาร, สวน, อพาทเม้นท์, ห้องเรียน และพื้นที่สำหรับเล่นวอลเล่ย์บอลชายหาด หรืออาบแดด รวมทั้งมีสนามเทนนิสให้เช่าเปิดบริการเช่นกัน ห่างออกไปไม่เกิน 10 นาที ก็จะพบกับย่านการค้าของเมืองเซนต์จูเลี่ยน ที่เต็มไปด้วยร้านอาหาร, บาร์ และร้านค้าทั้งเล็กและใหญ่ รวมทั้งดิสโก้ และคลับต่าง ๆ มากมาย

สถานที่ตั้ง

โรงเรียนสอนภาษาตั้งอยู่ในวิทยาเขต Sprachcaffe ที่สวยพร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่

ข้อดีวิทยาเขต

ประกอบด้วยที่พัก ร้านอาหาร บาร์ สระว่ายน้ำ สนามวอลเล่ย์บอลชายหาด สวน และอื่นๆ อีกมากมาย!

WiFi

ฟรี WiFi ในวิทยาเขต

บทเรียนภาษา

มีสื่อการสอนให้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

FELTOM Accredited

คุณภาพของโรงเรียนสอนภาษาได้รับการตรวจสอบและยืนยันอย่างสม่ำเสมอโดย FELTOM (Federation of English Language Teaching Organizations Malta) ตามเกณฑ์ที่เข้มงวด ระบบการรับรองวิทยฐานะทำให้มั่นใจได้ว่าความเป็นเลิศทางวิชาการจะได้รับและรักษาไว้ เราร่วมกับ FELTOM เพื่อกำหนดมาตรฐานคุณภาพในทุกด้านที่เกี่ยวข้องกับการเข้าพักของนักเรียนในมอลตา รวมถึงข้อกำหนดด้านความปลอดภัย สวัสดิภาพ ที่พัก และการพักผ่อน

Cambridge Preparation Centre

Sprachcaffe Malta เป็นศูนย์เตรียมความพร้อมของเคมบริดจ์ กับเรา คุณสามารถเตรียมตัวสำหรับใบรับรองภาษาอังกฤษที่เฉพาะเจาะจง แล้วทำข้อสอบ Cambridge ที่เลือกได้ นักเรียนสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรภาษาเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับใบรับรองภาษาอังกฤษได้ในหัวข้อเกี่ยวกับหลักสูตรภาษาในมอลตา


ซัมเมอร์แคมป์ภาษาอังกฤษที่เซนต์จูเลี่ยน

แคมป์ภาษาอังกฤษ
 • ตั้งอยู่ในคลับวิลเลจ
 • ที่พัก อาหาร และกิจกรรมสันทนาการครบถ้วน
 • มีอุปกรณ์การเรียนให้
มอลต้าเป็นเกาะที่สวยงาม ที่ผสมผสานบรรยากาศแบบเมดิเตอเรเนี่ยน เข้ากับการเรียนภาษาอังกฤษได้อย่างลงตัว และยังเป็นจุดกำเนิดสถานที่สำคัญ, อาคารทางประวัติศาสตร์อีกมากมาย รวมทั้งยังมีหาดทรายที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน เมืองเซนต์จูเลี่ยนที่ประเทศมอลต้า เป็นเมืองที่เหมาะแก่การพักผ่อนรวมทั้งเหมาะแก่การเรียนภาษาอังกฤษในภายใต้แสงอาทิตย์ และชายหาดขาวพร้อม ๆ ไปกับนักเรียนคนอื่น ๆ จากทั่วทุกมุมโลก โรงเรียนสอนภาษาที่มอลต้าของเรา ตั้งอยู่ที่คลับวิลเลจ ที่มีสภาพแวดล้อมเหมาะสมกับการเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ ที่นี่ไม่ได้มีเพียงแค่สิ่งอำนวยความสะดวกที่มากมาย แต่ยังรวมถึงการจัดเตรียมอุปกรณ์ที่ครบครันในห้องเรียนด้วย อพาร์ทเม้นท์ของเราก็มีการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม มีร้านอาหาร บาร์ที่ๆ นักเรียนสามารถมาร่วมสนุกหรือปาร์ตี้กันได้ วอลเลย์บอลชายหาด สวนและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สามารถว่า่ยน้ำหรือเที่ยวชายหาดไปพร้อมกับการฝึกฝนภาษาอังกฤษ บทเรียนภาษาอังกฤษที่มอลต้า จัดเป็นกลุ่มเล็กๆ สูงสุดกลุ่มละ 15 คนต่อห้องเรียน อุปกรณ์การเรียนสถาบันจัดเตรียมไว้ให้ตลอดหลักสูตร เจ้าหน้าที่ที่มอลต้าจะจัดการเตรียมกิจกรรมให้นักเรียนได้ร่วมสนุก ไม่ว่าจะเป็น ปาร์ตี้บนเรือ ดูหนังกลางคืน หรือทัวร์ที่มอลต้า สถาบันสปร๊าคคาเฟ่จะทำทุกอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษ พร้อมกับได้รับความประทับใจกลับไป มาร่วมเรียนภาษาอังกฤษไปพร้อม ๆ กับสถาบันของเราวันนี้

ซัมเมอร์แคมป์ภาษาอังกฤษที่เซนต์จูเลี่ยน

แคมป์ภาษาอังกฤษ
 • หลักสูตร Standard Course และ Intensive courses
 • แคมป์ภาษาสำหรับเยาวชน 12-21 ปี
 • ที่พักและอาหาร 2 หรือ 3 มื้อต่อวัน
 • กิจกรรมหลังเลิกเรียน และทัศนศึกษาในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์
 • มอบใบประกาศนียบัตรรับรองผลการเรียน
เรามีความภูมิใจในสถาบันของเรา เพราะสถาบันของเราประกอบไปด้วยห้องเรียนขนาดใหญ่ และอพาทเม้นท์ที่ออกแบบมาอย่างพิเศษ รวมทั้งสระน้ำขนาดใหญ่, สนามวอลเล่ย์บอลชายหาด, บาร์, ดิสโก้เธค, ร้านอาหาร และสวนร่มไม้ที่กว้างใหญ่

หลักสูตรของเรายังเป็นหลักสูตรที่มีคุณภาพ และอาจารย์ผู้สอนที่มีคุณภาพเช่นกัน เรารับประกันว่าคุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษในคุณภาพแบบชั้นหนึ่ง รวมทั้งได้รับประสบการณ์, พักผ่อน และผ่อนคลายไปกับประเทศมอลต้า, บรรยากาศต่าง ๆ รวมทั้งได้รู้จักเพื่อนใหม่ ๆ จากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งทุกอย่างเป็นไปได้เสมอที่เกาะมอลต้า

สำหรับเยาวชน

สำหรับนักเรียนอายุระหว่าง 14 ถึง 21 ปี

ประเภทหลักสูตร

หลักสูตรมาตรฐาน หรือ หลักสูตรเร่งรัดของเรากำลังรออยู่ในมอลตา เรายังมีเวิร์กช็อปมากมาย เช่น ภาษาอังกฤษธุรกิจและอื่นๆ

กลุ่มการศึกษาขนาดเล็ก

เพื่อการเรียนรู้ที่ดีขึ้น เราตรวจสอบให้แน่ใจว่าขนาดหลักสูตรในมอลตาไม่ใหญ่เกินไป

ใบรับรอง

ใบรับรองการเข้าร่วมเมื่อจบหลักสูตร

หลักสูตรเรียนที่มอลต้า

  Lessons per Week* Minimum Duration Group Size More Info
Standard Course 20 2 weeks 15 "More Info"
Intensive Course 30 2 weeks 15 "More Info"
 • อัพเกรดกิจกรรมเพิ่ม (Intensive Course) เพียงแค่ 50 EUR ต่อสัปดาห์เท่านั้น
 • อัพเกรดกิจกรรมเพิ่ม (Fun Pack Intensive Leisure Programme) เพียงแค่ 80 EUR ต่อสัปดาห์เท่านั้น

คุณสามารถมั่นใจได้ว่า หลักสูตรของเราจะช่วยพัฒนาการพูด และการออกเสียงของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งการอ่าน และคำศัพท์ต่าง ๆ เช่นกัน เนื้อหา และหัวข้อที่ใช้ประกอบการเรียนหลักสูตรมาตรฐานนั้นจะนำมาจากหนังสือพิมพ์และนิตยสารซึ่งเป็นหัวข้อที่เหมาะสมกับระดับการเรียนของนักเรียน ไม่เพียงแต่การเรียนในห้องสถาบันยังจัดงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับวัฒนธรรม ซึ่งไม่เพียงจะได้ฝึกฝนการเรียนภาษา แต่ยังได้สนุกไปกับประสบการณ์ใหม่ ๆ เช่นกัน นักเรียนของเราทุกคนจะต้องทำการทดสอบในคาบเรียนแรก เพื่อจัดระดับการเรียนให้เหมาะสมกับทักษะของผู้เรียนที่สุด โดยแต่ละระดับจะมีผู้เรียนระหว่าง 9-15 คน


ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก

ที่พักสำหรับนักเรียน
 • Club Village (Residence) หรือ Homestay
 • ใกล้สถาบัน เดินทางสะดวก
 • รวมอาหาร 3 มื้อต่อวัน

  นอกจากหลักสูตรภาษาแล้ว ทริปเรียนภาษาที่ประสบความสำเร็จยังรวมถึงที่พักที่คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ใน St. Julian's คุณสามารถเลือกที่พักได้สองประเภท: ไม่ว่าจะอยู่ใน Club Village หรือที่พักส่วนตัว - การตัดสินใจเป็นของคุณทั้งหมด

  ไม่ว่าคุณจะเลือกที่พักแบบใด ทั้งสองตัวเลือกจะรวมอาหารสามมื้อซึ่งประกอบด้วยอาหารเช้า อาหารกลางวันในมหาวิทยาลัย และอาหารเย็นร้อนๆ นักเรียนอายุ 13-15, 16-17 และ 18-21 มักจะแชร์ห้อง มาถึงที่พักในวันอาทิตย์ ออกเดินทางในวันเสาร์ คลับวิลเลจ

ข้อมูลที่พักของคุณระหว่างการเดินทางไปเรียนภาษาที่มอลตา

ที่ Sprachcaffe เราเสนอความสะดวกสบายคือสิ่งสำคัญของเรา เราทราบดีว่า เพื่อให้นักเรียนบรรลุศักยภาพในการเรียนของบทเรียนเรา จำเป็นจะต้องพักผ่อนอย่างเต็มที่ และสบายตัวตลอดเวลา นั่นเป็นเหตุผลที่เรามีตัวเลือกที่พักที่ ที่น่าพอใจมากมายให้เลือกใน St. Julian's เลือกเข้าพักหนึ่งในอพาร์ทเมนต์ของ Sprachcaffe ในสถานที่ของเรา เสนอสตูดิโอพร้อมห้องน้ำในตัว และห้องครัวขนาดเล็ก ห้องพักในโรงแรม หรือครอบครัวอุปถัมภ์ที่คัดสรรมาอย่างดีในบริเวณใกล้เคียงของเรา

ที่พักริมชายหาด (Beach Club Residence)

Beach Club Residence อยู่บนชายหาดและใกล้วิทยาเขต Sprachcaffe อยู่ไม่ไกล ที่พักตั้งอยู่ใน Paceville ซึ่งเป็นย่านสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในมอลตา หากต้องการไปเต้นรำในดิสโก้ Beach Club Residence เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคุณ หลังจากเรียนภาษาแล้ว ยังสามารถพักผ่อนได้ที่ Beach Club Residence เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำ ชายหาด หรือสวนที่ได้รับการดูแลอย่างดีของที่พัก ทำเลในอุดมคตินี้ทำให้ Beach Club Residence เป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนทางภาษาที่น่าตื่นเต้นซึ่งเต็มไปด้วยความผ่อนคลายและแน่นอนปาร์ตี้ เลือก Beach Club และสัมผัสประสบการณ์วันหยุดภาษาสุดหรูที่คุณจะไม่มีวันลืม

วิวชายหาด

วิวชายหาด
The Beach Club ตั้งอยู่บนชายหาดโดยตรง

ย่าน Paceville

Paceville ใจกลางย่านปาร์ตี้ที่ดังที่สุด

ห้องน้ำส่วนตัว

ห้องน้ำในตัว ห้องน้ำส่วนตัวในห้องของคุณ

Teamer

Teamer ผู้ดูแลนักเรียนเช้าและเย็นคลอไปและกลับจากที่พัก

Club Village - Sprachcaffe Campus

Club Village ของเราเป็นส่วนหนึ่งของแคมปัสสป๊าคคาเฟ่ คุณจะพบว่าตัวเองเป็นศูนย์กลางของการเดินทางศึกษาภาษามอลตาที่นั่น คุณอยู่ตรงโรงเรียนสอนภาษา ในสถานที่ คุณมีทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับวันหยุดเรียนภาษาอันน่าตื่นเต้นของคุณ นอกจากห้องเรียนที่มีอุปกรณ์ครบครันแล้ว วิทยาเขต Sprachcaffe ยังมีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อการพักผ่อนและสนุกสนานหลังจากเรียนภาษาสำเร็จ
ซึ่งรวมถึง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ บาร์-ร้านอาหาร และสนามวอลเลย์บอลชายหาด เลือก Club Village ในวิทยาเขต Sprachcaffe และอยู่ท่ามกลางกิจกรรมตลอดช่วงวันหยุดเรียนภาษามอลตาของคุณ!

ภาพรวมของคลับวิลเลจ:

 • สระ ว่าย น้ำขนาดใหญ่
 • ห้องคอร์ส ห้องเตียงคู่/
 • ห้องแชร์แฟลตที่ใช้ร่วมกันพร้อมห้องน้ำส่วนตัว
 • เครื่องซักผ้าในมหาวิทยาลัย

Host family in Malta

คุณต้องการสัมผัสกับการต้อนรับ ความคิด และขนบธรรมเนียมของชาวมอลตาในที่พักของคุณหรือไม่? ที่พักส่วนตัวกับครอบครัวโฮสต์ชาวมอลตาให้คุณแค่นั้น! ในครอบครัวโฮสต์ คุณสามารถนำทักษะภาษาอังกฤษที่เพิ่งได้รับไปฝึกฝนได้ทันที คุณจะได้อาศัยอยู่กับนักเรียนคนอื่นๆ ในวัยเดียวกัน คุณจะแบ่งปันกิจวัตรประจำวันของคุณกับผู้อื่นและหาเพื่อนใหม่ได้อย่างรวดเร็ว! คุณมีข้อกำหนดพิเศษสำหรับอาหารหรือห้องพัก หรือคุณต้องการพักกับเพื่อนในที่พักส่วนตัวเดียวกันหรือไม่? ไม่มีปัญหา เรายินดีที่จะพิจารณาความปรารถนาของคุณ!

ภาพรวมของครอบครัวอุปถัมภ์:

 • ห้องเดี่ยว ห้องคู่
 • หรือห้องรวมอาหารสามมื้อต่อวัน
 • เดินทางประมาณ 15 นาที จากแคมปัส Sprachcaffe ที่พัก
 • การตกแต่งห้องโดยทั่วไป (อาจแตกต่างกันไป)
 • ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับชีวิตประจำวันในมอลตา

กิจกรรมนอกห้องเรียน

กิจกรรมทัศนศึกษาของโปรแแกรมเยาวชน
 • กิจกรรมครึ่งวัน 2 ครั้ง และ เต็มวัน 1 ครั้ง (สำหรับท่านที่ลงเรียน 2 สัปดาห์)
 • กิจกรรมครึ่งวัน 3 ครั้ง และ เต็มวัน 2 ครั้ง (สำหรับท่านที่ลงเรียน 3 สัปดาห์)
จุดเด่นของมอลตา

★★★★★     อาหารและเครื่องดื่ม
★★★★     ชอปปิ้ง
★★★     ธรรมชาติและสันทนาการ
★★★★★     ชายหาด
★★★★     วัฒนธรรม
★★★★     การเดินทาง

คุณอยากเรียนภาษา พร้อมกับกิจกรรมสุดแสนพิเศษในวันหยุดหรือไม่?

คำถามข้างบน เป็นสาเหตุที่ทำให้เราจัดตั้งทีมงานสำหรับดูแลเรื่องกิจกรรมโดยเฉพาะ โดยจะจัดกิจกรรมต่าง ๆ
มากมายไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ, วอลเล่ย์บอลชายหาด, ชั้นเรียนริมสระน้ำ และกิจกรรมชายหาดต่าง ๆ อีกมากมาย อาทิเช่น การเล่นเซิร์ฟ, เรือคานู และอื่น ๆ ที่คุณจะชื่นชอบอย่างแน่นอน

ทางสถาบันยังมีทริปเดินทางไปเมืองต่าง ๆ อย่างเมืองหลวงวาเลตต้า, Mdina รวมทั้งเกาะข้าง ๆ อย่าง Comino หรือจะค้นหาท้องทะเลสีเทอค๊อยที่ Blue Grotto รวมทั้งกิจกรรมปิ้งบาบีคิวในตอนเย็น, Comedy night, ปาร์ตี้บนเรือ, คาราโอเกะ และอื่น ๆ อีกมากมาย

หมายเหตุ: นักเรียนผู้ซึ่งเข้าร่วมค่ายเยาวชนตั้งแต่อายุ 18 ปี ถึง 21 ปี ไม่จำเป็นต้องเข้าร่วมกิจกรรมที่ทางโรงเรียนจัดเตรียมไว้ สำหรับผู้เข้าร่วมค่ายเยาวชนผู้ซึ่งมีอายุ 17 ปี หรือน้อยกว่า ครูดูแลกลุ่มแนะนำให้นักเรียนกลุ่มนี้เข้าร่วมกิจกรรมอย่างสม่ำเสมอ และปฏิบัติตามข้อกำหนดเวลาเข้าออกของสถาบันสอนภาษา

วันจันทร์

ตอนเช้า:

ทดสอบวัดระดับภาษาและบทเรียน

ช่วงบ่าย:

ปฐมนิเทศนักเรียนใหม่

ตอนเย็น:

งานเลี้ยงต้อนรับ/กิจกรรมแข่งขัน Volleyball

วันอังคาร

ตอนเช้า:

เรียนภาษา

บ่าย:

เดินทางไปสำรวจรอบเมือง Malta

ตอนเย็น:

สนุกกับกิจกรรม
Football & Karaoke

วันพุธ

ตอนเช้า:

เรียนภาษา

ช่วงบ่าย:

ทัศนศึกษา National Aquarium

ตอนเย็น:

Movie Night ที่โรงหนัง

วันพฤหัสบดี

ตอนเช้า:

เรียนภาษา

ช่วงบ่าย:

ทัศนศึกษา Golden Bay Beach

ช่วงเย็น:

กิจกรรมกับเพื่อน Theme night

วันศุกร์

ตอนเช้า:

เรียนภาษา

ช่วงบ่าย:

กิจกรรม Find hidden treasures

ตอนเย็น:

งานเลี้ยง Farewell party

วันเสาร์

ไฮไลท์ของทัวร์มอลตา
Malta tour

ช่วงเย็น:

กิจกรรมกับเพื่อนนานาชาติ

วันอาทิตย์

ตอนเช้า:

ทัศนศึกษาแบบ Heart of Malta Island Tour

ช่วงบ่าย:

เล่นเกมส์กับเพื่อนนานาชาติ

โปรดทราบว่า

กิจกรรมของสัปดาห์ตัวอย่างของเราเป็นเพียงคำแนะนำสำหรับหลักสูตรการเรียนภาษา ทัศนศึกษาเวลาและกิจกรรมอาจแตกต่างจากการเดินทางด้วยภาษาของคุณและมีค่าใช้จ่ายประมาณ 10-80 ยูโร

ตารางกิจกรรมนี้ คือตัวอย่างกิจกรรมมีความหลากหลาย ไม่เหมือนกันในแต่ละสัปดาห์
*นักเรียนสามารถอัพเกรดกิจกรรมสนุกๆกับโปรแกรม Fun Pack Intensive Leisure Programme เพียง 70 EUR ต่อสัปดาห์
ก็จะได้ทำกิจกรรมที่ทัศนศึกษาเพิ่มในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์


ราคาและบริการ

ซัมเมอร์ภาษาอังกฤษ มอลต้า:
 • คอร์สเรียนภาษา Standard
 • การสอบวัดระดับภาษาและใบประกาศนียบัตร
 • ที่พักพร้อมอาหาร
 • โปรแกรมกิจกรรม,ทัศนศึกษาตามสถาบันกำหนด
 • ทีมงามดูเเลอย่างเชียวชาญ (Teamer)

สมัครออนไลน์

ซัมเมอร์ปิดเทอมกับการเรียนภาษาอังกฤษที่มอลต้าสำหรับเยาวชนโดยเฉพาะ อิงลิชแคมป์ภาษานี้จะพาน้องๆไปรู้จักกับเพื่อนต่างชาติในวัยเดียวกัน และได้ท่องเที่ยวที่ต่างๆอย่างสนุกสนานไปด้วยกัน หลักสูตรการเรียนรู้ของเรา ได้จัดโปรแกรมไว้บริการอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นทักษะการใช้ภาษา ความคิดสร้างสรรค์ และการทำงานร่วมกัน นักเรียนจะได้ศึกษาแกรมม่า โครงสร้าง และคำศัพท์ ในบรรยากาศการเรียนที่ผ่อนคลาย เป็นกันเอง อาจารย์ผู้สอนจะช่วยแนะนำนักเรียนตลอดการเรียนการสอน นอกจากนี้ นักเรียนสามารถเลือกที่พักที่ต้องการได้เอง โดยเรามีบริการอาหารทุกมื้อให้ นอกจากการเรียนภาษาแล้ว เรายังได้จัดเตรียมกิจกรรม และทัศนศึกษาให้ แคมป์ภาษานี้เป็นโอกาสดีที่น้องๆ จะได้เรียนรู้การดูแลตัวเองเมื่ออยู่ในต่างแดน ต่างวัฒนธรรม โดยมีทีมงานของเรา คอยช่วยให้การดูแลตลอดเวลา ได้เวลาสนุกกันแล้วหละ! นักเรียนสามารถสมัครออนไลน์ได้โดยคลิ๊กที่แทบด้านบนค่ะ

ราคาสำหรับโปรแกรมเยาวชน (U20 Program)

บริการด้านอื่นๆ

 • โปรดทราบว่าวันว่างที่มีจำนวนจำกัดในวันที่ระบุไว้
 • สามารถซื้อตั๋วขนส่งสาธารณะได้ในราคา 15-35 ยูโร

บริการรับ-ส่ง:
มีรถรับ-ส่งระหว่างโรงเรียน และสนามบิน Malta International Airport (MLA) รับได้ตลอดเวลาในวันอาทิตย์ และส่งกลับในวันเสาร์

หมายเหตุ: บริการสำหรับผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 16 ปี (UM) ทางเราให้บริการรถรับส่งผู้เยาว์ที่เดินทางตามลำพัง ถ้าทางสายการบินอนุญาตและร้องขอ จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 150 EUR ต่อเที่ยวบินการเดินทาง

เมื่อคุณเลือกหลักสูตรที่เหมาะสมกับคุณได้แล้ว คุณสามารถสมัครออนไลน์ด้านบน สำหรับ โปรแกรมเยาวชน หรือ ติดต่อเรา หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับคอร์สเรียน อีกทั้ง โปรแกรมสำหรับบุคคลทั่วไป เปิดให้บริการสำหรับนักเรียนอายุ 18 ปีขึ้นไป