เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่

Click อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมหรือดาวน์โหลดเอกสารโบรชัวร์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลย!

คลิก

ซัมเมอร์แคมป์ภาษาอังกฤษที่เซนต์จูเลี่ยน

แคมป์ภาษาอังกฤษ
 • แคมป์ภาษาสำหรับเยาวชน 14-17 ปี
 • ตั้งอยู่ที่เซนต์จูเลี่ยน ฝั่งตะวันออกของประเทศมอลต้า
 • มีแหล่งชอปปิ้งมากมาย
 • หลากหลายความบันเทิงยามค่ำคืน

สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลง เควจเจสพลัส เซนต์จูเลี่ยน ของเราตั้งอยู่ในที่ที่มีอากาศดี อาคารเป็นรูปแบบสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์ สร้างขึ้นในช่วงต้นศตวรรษ เป็นอาคารหินสวยงามสไตล์กรีก ทางเดินรูปโค้งสไตล์โรมันที่คุณจะต้องประทับใจเมื่อได้เห็น  สถาบันตั้งอยู่ในย่านที่เงียบสงบบนอ่าวเซนต์จูเลี่ยน

สถาบันมีห้องเรียนติดแอร์เกือบทั้งหมด มีอพาทเม้นท์ ห้องอาหาร และสวนกลางแจ้ง นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ และสนามวอลเล่ย์บอลชายหาด มอลต้าเป็นประเทศที่มีแดดออกตลอดทั้งปีเหมาะกับการทำกิจกรรมกลางแจ้ง และท่องเที่ยว

ทั้งหมดนี้ล้วนทำให้ สปร๊าคคาเฟ่ เซนต์จูเลี่ยน เป็นที่ที่เหมาะกับการเรียน และการพักผ่อนในคราวเดียวกัน

หากคิดเรียนภาษาอังกฤษและ ต้องการความสนุกสนานในอากาศแบบทะเลเมดิเตอเรเนี่ยน ลองดูที่ทางตอนใต้ของยุโรปสิ เกาะมอลต้าตั้งอยู่ระหว่างเกาะซิซิลีของอิตาลี และชายฝั่งแอฟริกาเหนือ ที่นี่มีแสงแดดส่องตลอดทั้งปีเหมือนแอฟริกาเหนือ

มอลต้ามีวัฒนธรรมที่หลากหลาย และประวัติศาสตร์อันยาวนาน ชาวมอลตีสมีบุคลิคลักษณะเหมือนชาวเมดิเตอร์เรเนี่ยน พวกเขาผสมผสานทั้งความเป็นอิตาลี สเปน และอังกฤษเข้าด้วยกัน พวกเขาขับรถทางซ้ายเหมือนที่อังกฤษ มีการนอนหลับพักผ่อนในช่วงบ่ายเหมือนที่อิตาลี และสเปน ถึงอย่างไรก็ตามคนมอลตีสเปิดใจกว้างเเละสนใจในวัฒนธรรมของชนชาติอื่น

หากคุณมีอายุ 18 ปีขึ้นไป และสนใจการเรียนภาษาในต่างประเทศ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หลักสูตร ภาษาสำหรับบุคคลทั่วไป

ทำไมเลือกแคมป์ภาษาอังกฤษ ที่เซนต์จูเลี่ยน?

หากคุณได้เห็นสถาบันของเรา คุณจะไม่สงสัยเลยว่าทำไมสถาบันของเราจึงตื่นตาตื่นใจ และตราตรึงอยู่ในความทรงจำของนักเรียนอยู่เสมอ ด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบที่น่าสนใจ ซึ่งตัวอาคารได้รับแรงบัลดาลใจมาจากกรีซ และโรมัน สถาบันของเราตั้งอยู่ในย่านที่เงียบสงบที่สุดของเมืองเซนต์จูเลี่ยน แต่ก็ยังเป็นที่พักอาศัยขนาดใหญ่ที่ประกอบด้วยหนึ่งในสระน้ำที่ใหญ่ที่สุดบน เกาะ, บาร์, ร้านอาหาร, สวน, อพาทเม้นท์, ห้องเรียน และพื้นที่สำหรับเล่นวอลเล่ย์บอลชายหาด หรืออาบแดด รวมทั้งมีสนามเทนนิสให้เช่าเปิดบริการเช่นกัน ห่างออกไปไม่เกิน 10 นาที ก็จะพบกับย่านการค้าของเมืองเซนต์จูเลี่ยน ที่เต็มไปด้วยร้านอาหาร, บาร์ และร้านค้าทั้งเล็กและใหญ่ รวมทั้งดิสโก้ และคลับต่าง ๆ มากมาย


ซัมเมอร์แคมป์ภาษาอังกฤษที่เซนต์จูเลี่ยน

แคมป์ภาษาอังกฤษ
 • ตั้งอยู่ในคลับวิลเลจ
 • ที่พัก อาหาร และกิจกรรมสันทนาการครบถ้วน
 • มีอุปกรณ์การเรียนให้

มอลต้าเป็นเกาะที่สวยงาม ที่ผสมผสานบรรยากาศแบบเมดิเตอเรเนี่ยน เข้ากับการเรียนภาษาอังกฤษได้อย่างลงตัว และยังเป็นจุดกำเนิดสถานที่สำคัญ, อาคารทางประวัติศาสตร์อีกมากมาย รวมทั้งยังมีหาดทรายที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน เมืองเซนต์จูเลี่ยนที่ประเทศมอลต้า เป็นเมืองที่เหมาะแก่การพักผ่อนรวมทั้งเหมาะแก่การเรียนภาษาอังกฤษในภายใต้แสงอาทิตย์ และชายหาดขาวพร้อม ๆ ไปกับนักเรียนคนอื่น ๆ จากทั่วทุกมุมโลก

โรงเรียนสอนภาษาที่มอลต้าของเรา ตั้งอยู่ที่คลับวิลเลจ ที่มีสภาพแวดล้อมเหมาะสมกับการเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ ที่นี่ไม่ได้มีเพียงแค่สิ่งอำนวยความสะดวกที่มากมาย แต่ยังรวมถึงการจัดเตรียมอุปกรณ์ที่ครบครันในห้องเรียนด้วย อพาร์ทเม้นท์ของเราก็มีการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม

มีร้านอาหาร บาร์ที่ๆ นักเรียนสามารถมาร่วมสนุกหรือปาร์ตี้กันได้ วอลเลย์บอลชายหาด สวนและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สามารถว่า่ยน้ำหรือเที่ยวชายหาดไปพร้อมกับการฝึกฝนภาษาอังกฤษ

บทเรียนภาษาอังกฤษที่มอลต้า จัดเป็นกลุ่มเล็กๆ สูงสุดกลุ่มละ 15 คนต่อห้องเรียน อุปกรณ์การเรียนสถาบันจัดเตรียมไว้ให้ตลอดหลักสูตร เจ้าหน้าที่ที่มอลต้าจะจัดการเตรียมกิจกรรมให้นักเรียนได้ร่วมสนุก ไม่ว่าจะเป็น ปาร์ตี้บนเรือ ดูหนังกลางคืน หรือทัวร์ที่มอลต้า

สถาบันสปร๊าคคาเฟ่จะทำทุกอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษ พร้อมกับได้รับความประทับใจกลับไป มาร่วมเรียนภาษาอังกฤษไปพร้อม ๆ กับสถาบันของเราวันนี้


ซัมเมอร์แคมป์ภาษาอังกฤษที่เซนต์จูเลี่ยน

แคมป์ภาษาอังกฤษ
 • หลักสูตร Standard Course และ Intensive courses
 • แคมป์ภาษาสำหรับเยาวชน 12-21 ปี
 • ที่พักและอาหาร 2 หรือ 3 มื้อต่อวัน
 • กิจกรรมหลังเลิกเรียน และทัศนศึกษาในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์
 • มอบใบประกาศนียบัตรรับรองผลการเรียน

เรามีความภูมิใจในสถาบันของเรา เพราะสถาบันของเราประกอบไปด้วยห้องเรียนขนาดใหญ่ และอพาทเม้นท์ที่ออกแบบมาอย่างพิเศษ รวมทั้งสระน้ำขนาดใหญ่, สนามวอลเล่ย์บอลชายหาด, บาร์, ดิสโก้เธค, ร้านอาหาร และสวนร่มไม้ที่กว้างใหญ่

หลักสูตรของเรายังเป็นหลักสูตรที่มีคุณภาพ และอาจารย์ผู้สอนที่มีคุณภาพเช่นกัน เรารับประกันว่าคุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษในคุณภาพแบบชั้นหนึ่ง รวมทั้งได้รับประสบการณ์, พักผ่อน และผ่อนคลายไปกับประเทศมอลต้า, บรรยากาศต่าง ๆ รวมทั้งได้รู้จักเพื่อนใหม่ ๆ จากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งทุกอย่างเป็นไปได้เสมอที่เกาะมอลต้า

หลักสูตรเรียนที่มอลต้า

 

Lessons per Week*

Minimum Duration

Group Size

More Info

Standard Course

20

2 weeks

15

"More Info"

Intensive Course

30

2 weeks

15

"More Info"

 • อัพเกรดกิจกรรมเพิ่ม (Intensive Course) เพียงแค่ 50 EUR ต่อสัปดาห์เท่านั้น
 • อัพเกรดกิจกรรมเพิ่ม (Fun Pack Intensive Leisure Programme) เพียงแค่ 80 EUR ต่อสัปดาห์เท่านั้น

คุณสามารถมั่นใจได้ว่า หลักสูตรของเราจะช่วยพัฒนาการพูด และการออกเสียงของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งการอ่าน และคำศัพท์ต่าง ๆ เช่นกัน เนื้อหา และหัวข้อที่ใช้ประกอบการเรียนหลักสูตรมาตรฐานนั้นจะนำมาจากหนังสือพิมพ์และนิตยสารซึ่งเป็นหัวข้อที่เหมาะสมกับระดับการเรียนของนักเรียน ไม่เพียงแต่การเรียนในห้องสถาบันยังจัดงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับวัฒนธรรม ซึ่งไม่เพียงจะได้ฝึกฝนการเรียนภาษา แต่ยังได้สนุกไปกับประสบการณ์ใหม่ ๆ เช่นกัน นักเรียนของเราทุกคนจะต้องทำการทดสอบในคาบเรียนแรก เพื่อจัดระดับการเรียนให้เหมาะสมกับทักษะของผู้เรียนที่สุด โดยแต่ละระดับจะมีผู้เรียนระหว่าง 9-15 คน


ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก

ที่พักสำหรับนักเรียน
 • Club Village (Residence) หรือ Homestay
 • ใกล้สถาบัน เดินทางสะดวก
 • รวมอาหาร 3 มื้อต่อวัน


  แต่หากคุณเลือกห้องพักแบบคลับวิลเลจ หรือห้องพักของสถาบัน คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศแบบนานาชาติอย่างแท้จริง, สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และอุปกรณ์กีฬาต่าง ๆ มากมาย คุณจะพักอยู่ร่วมกับนักเรียนคนอื่น ๆ จากทั่วทุกมุมโลก ตัวเลือกที่พัก 2 แบบนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวห้องพักกับครอบครัวท้องถิ่น สามารถเดินทางมายังสถาบันได้โดยการเดิน หรือรถบัสโดยใช้เวลาเพียงประมาณ 15 นาที

  ส่วนตัวเลือกแบบห้องพักของสถาบัน และ ที่พักแบบคลับวิลเลจนั้นได้รับความนิยม เพราะอยู่ใกล้กับสถาบัน โดยใช้เวลาเดินทางเพียง 2 นาที

Accommodation

Rooms

Board

Facilities

Distance from school

More Info

Club Village

Single room หรือ Double room

Full Board

สิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ห้องนอน แชร์ห้องครัว ห้องน้ำ เครื่องซักผ้า

พักอยู่ภายในสถาบัน

More Info

หมายเหตุ: เข้าที่พักวันอาทิตย์และออกจากที่พักวันเสาร์

สิ่งอำนวยความสะดวกภายใน อพาร์ทเม้นท์หรือสตูดิโอ (Club Village) มีดังนี้

 • บริการทำความสะอาดห้องพัก
 • บริการเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า (มีค่าใช้จ่าย)
 • ห้องรับรอง พร้อมโทรทัศน์และห้อง pool

กิจกรรมนอกห้องเรียน

กิจกรรมทัศนศึกษาของโปรแแกรมเยาวชน
 • กิจกรรมครึ่งวัน 2 ครั้ง และ เต็มวัน 1 ครั้ง (สำหรับท่านที่ลงเรียน 2 สัปดาห์)
 • กิจกรรมครึ่งวัน 3 ครั้ง และ เต็มวัน 2 ครั้ง (สำหรับท่านที่ลงเรียน 3 สัปดาห์)
จุดเด่นของมอลตา

★★★★★     อาหารและเครื่องดื่ม
★★★★     ชอปปิ้ง
★★★     ธรรมชาติและสันทนาการ
★★★★★     ชายหาด
★★★★     วัฒนธรรม
★★★★     การเดินทาง

คุณอยากเรียนภาษา พร้อมกับกิจกรรมสุดแสนพิเศษในวันหยุดหรือไม่?

คำถามข้างบน เป็นสาเหตุที่ทำให้เราจัดตั้งทีมงานสำหรับดูแลเรื่องกิจกรรมโดยเฉพาะ โดยจะจัดกิจกรรมต่าง ๆ
มากมายไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ, วอลเล่ย์บอลชายหาด, ชั้นเรียนริมสระน้ำ และกิจกรรมชายหาดต่าง ๆ อีกมากมาย อาทิเช่น การเล่นเซิร์ฟ, เรือคานู และอื่น ๆ ที่คุณจะชื่นชอบอย่างแน่นอน

ทางสถาบันยังมีทริปเดินทางไปเมืองต่าง ๆ อย่างเมืองหลวงวาเลตต้า, Mdina รวมทั้งเกาะข้าง ๆ อย่าง Comino หรือจะค้นหาท้องทะเลสีเทอค๊อยที่ Blue Grotto รวมทั้งกิจกรรมปิ้งบาบีคิวในตอนเย็น, Comedy night, ปาร์ตี้บนเรือ, คาราโอเกะ และอื่น ๆ อีกมากมาย

หมายเหตุ: นักเรียนผู้ซึ่งเข้าร่วมค่ายเยาวชนตั้งแต่อายุ 18 ปี ถึง 21 ปี ไม่จำเป็นต้องเข้าร่วมกิจกรรมที่ทางโรงเรียนจัดเตรียมไว้ สำหรับผู้เข้าร่วมค่ายเยาวชนผู้ซึ่งมีอายุ 17 ปี หรือน้อยกว่า ครูดูแลกลุ่มแนะนำให้นักเรียนกลุ่มนี้เข้าร่วมกิจกรรมอย่างสม่ำเสมอ และปฏิบัติตามข้อกำหนดเวลาเข้าออกของสถาบันสอนภาษา

วันจันทร์

ตอนเช้า:

ทดสอบวัดระดับภาษาและบทเรียน

ช่วงบ่าย:

ปฐมนิเทศนักเรียนใหม่

ตอนเย็น:

งานเลี้ยงต้อนรับ/กิจกรรมแข่งขัน Volleyball

วันอังคาร

ตอนเช้า:

เรียนภาษา

บ่าย:

เดินทางไปสำรวจรอบเมือง Malta

ตอนเย็น:

สนุกกับกิจกรรม
Football & Karaoke

วันพุธ

ตอนเช้า:

เรียนภาษา

ช่วงบ่าย:

ทัศนศึกษา National Aquarium

ตอนเย็น:

Movie Night ที่โรงหนัง

วันพฤหัสบดี

ตอนเช้า:

เรียนภาษา

ช่วงบ่าย:

ทัศนศึกษา Golden Bay Beach

ช่วงเย็น:

กิจกรรมกับเพื่อน Theme night

วันศุกร์

ตอนเช้า:

เรียนภาษา

ช่วงบ่าย:

กิจกรรม Find hidden treasures

ตอนเย็น:

งานเลี้ยง Farewell party

วันเสาร์

ไฮไลท์ของทัวร์มอลตา
Malta tour

ช่วงเย็น:

กิจกรรมกับเพื่อนนานาชาติ

วันอาทิตย์

ตอนเช้า:

ทดสอบวัดระดับภาษาและบทเรียน

ช่วงบ่าย:

ปฐมนิเทศนักเรียนใหม่

ตอนเย็น:

งานเลี้ยงต้อนรับ/กิจกรรมแข่งขัน Volleyball

โปรดทราบว่า

กิจกรรมของสัปดาห์ตัวอย่างของเราเป็นเพียงคำแนะนำสำหรับหลักสูตรการเรียนภาษา ทัศนศึกษาเวลาและกิจกรรมอาจแตกต่างจากการเดินทางด้วยภาษาของคุณและมีค่าใช้จ่ายประมาณ 10-80 ยูโร

ตารางกิจกรรมนี้ คือตัวอย่างกิจกรรมมีความหลากหลาย ไม่เหมือนกันในแต่ละสัปดาห์
*นักเรียนสามารถอัพเกรดกิจกรรมสนุกๆกับโปรแกรม Fun Pack Intensive Leisure Programme เพียง 80 EUR ต่อสัปดาห์
ก็จะได้ทำกิจกรรมที่ทัศนศึกษาเพิ่มในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์


ราคาและบริการ

ซัมเมอร์ภาษาอังกฤษ มอลต้า:
 • คอร์สเรียนภาษา
 • การสอบวัดระดับภาษาและใบประกาศนียบัตร
 • ที่พักพร้อมอาหาร
 • โปรแกรมกิจกรรม,ทัศนศึกษาตามสถาบันกำหนด
 • ทีมงามดูเเลอย่างเชียวชาญ (Teamer)

สมัครออนไลน์

ซัมเมอร์ปิดเทอมกับการเรียนภาษาอังกฤษที่มอลต้าสำหรับเยาวชนโดยเฉพาะ อิงลิชแคมป์ภาษานี้จะพาน้องๆไปรู้จักกับเพื่อนต่างชาติในวัยเดียวกัน และได้ท่องเที่ยวที่ต่างๆอย่างสนุกสนานไปด้วยกัน

หลักสูตรการเรียนรู้ของเรา ได้จัดโปรแกรมไว้บริการอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นทักษะการใช้ภาษา ความคิดสร้างสรรค์ และการทำงานร่วมกัน นักเรียนจะได้ศึกษาแกรมม่า โครงสร้าง และคำศัพท์ ในบรรยากาศการเรียนที่ผ่อนคลาย เป็นกันเอง

อาจารย์ผู้สอนจะช่วยแนะนำนักเรียนตลอดการเรียนการสอน นอกจากนี้ นักเรียนสามารถเลือกที่พักที่ต้องการได้เอง โดยเรามีบริการอาหารทุกมื้อให้

นอกจากการเรียนภาษาแล้ว เรายังได้จัดเตรียมกิจกรรม และทัศนศึกษาให้ แคมป์ภาษานี้เป็นโอกาสดีที่น้องๆ จะได้เรียนรู้การดูแลตัวเองเมื่ออยู่ในต่างแดน ต่างวัฒนธรรม โดยมีทีมงานของเรา คอยช่วยให้การดูแลตลอดเวลา ได้เวลาสนุกกันแล้วหละ!

นักเรียนสามารถสมัครออนไลน์ได้โดยคลิ๊กที่แทบด้านบนค่ะ

ราคาสำหรับโปรแกรมเยาวชน (U20 Program)

บริการด้านอื่นๆ

บริการรับ-ส่ง:
มีรถรับ-ส่งระหว่างโรงเรียน และสนามบิน Malta International Airport (MLA) รับได้ตลอดเวลาในวันอาทิตย์ และส่งกลับในวันเสาร์

หมายเหตุ: บริการสำหรับผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 16 ปี (UM) ทางเราให้บริการรถรับส่งผู้เยาว์ที่เดินทางตามลำพัง ถ้าทางสายการบินอนุญาตและร้องขอ จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 150 EUR ต่อเที่ยวบินการเดินทาง

เมื่อคุณเลือกหลักสูตรที่เหมาะสมกับคุณได้แล้ว คุณสามารถสมัครออนไลน์ด้านบน สำหรับ โปรแกรมเยาวชน หรือ ติดต่อเรา หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับคอร์สเรียน อีกทั้ง โปรแกรมสำหรับบุคคลทั่วไป เปิดให้บริการสำหรับนักเรียนอายุ 18 ปีขึ้นไป