เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่

Click อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมหรือดาวน์โหลดเอกสารโบรชัวร์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลย!

คลิก

Splash into Savings: Last-Minute Summer Discounts! 🏖️🌊

Exclusive Discounts for your last-minute travels ✈️. Brighton up your lives this summer☀️ Get Set for Unbeatable Offers!

Secure the last beds for this summer !

ซัมเมอร์แคมป์ภาษาอังกฤษที่เซนต์พอล (St. Paul's Bay)

แคมป์ภาษาอังกฤษ St. Paul's Bay รับเฉพาะเยาวชนเท่านั้น
 • แคมป์ภาษาสำหรับเยาวชน 12-17 ปี
 • ตั้งอยู่ที่เซนต์จูเลี่ยน ฝั่งตะวันออกของประเทศมอลต้า
 • มีแหล่งชอปปิ้งมากมาย
 • หลากหลายความบันเทิงยามค่ำคืน และชายหาดรอบเกาะ

สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลง เควจเจสพลัส เซนต์พอล ของเราตั้งอยู่ในที่ที่มีอากาศดี อาคารเป็นรูปแบบสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์ สร้างขึ้นในช่วงต้นศตวรรษ เป็นอาคารหินสวยงามสไตล์กรีก ทางเดินรูปโค้งสไตล์โรมันที่คุณจะต้องประทับใจเมื่อได้เห็น มอลต้าเป็นประเทศที่มีแดดออกตลอดทั้งปีเหมาะกับการทำกิจกรรมกลางแจ้ง และท่องเที่ยว ทั้งหมดนี้ล้วนทำให้ สปร๊าคคาเฟ่ เซนต์พอลของเรา เป็นที่ที่เหมาะกับการเรียน และการพักผ่อนในคราวเดียวกัน

นอกจากจะมีหาดทรายสีทองและทะเลเมดิเตอเรเนียนที่ใสราวคริสตัล นี่คือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างทริปการเรียนภาษาอังกฤษที่อ่าวเซนต์ปอล! ทำให้นักเรียนลืมห้องเรียนอันแสนน่าเบื่อและการนั่งเรียนที่ช่วนให้ทำให้ง่วงนอนไปได้เลย - การเรียนรู้แบบโต้ตอบ พบมิตรภาพใหม่ๆ และกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นรอคุณอยู่ที่มอลตาเซนต์ปอล!

มอลตา: ประเทศที่มีหาดทรายที่สวยงาม & นักเรียนนานาประเทศ

ประเทศมอลตาเป็นเกาะแห่งแสงแดดเกือบตลอดปี ตั้งอยู่หมู่เกาะทางตอนใต้สุดของยุโรป ระหว่างชายฝั่งแอฟริกาเหนือและซิซิลี เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนเพลิดเพลินกับวันหยุด หลังจากจบคาบเรียนภาษาของนักเรียนในแต่ละวัน ที่นี้ตลอดทั้งปีท่ามกลางอากาศที่อบอุ่นแล้วอะไรจะดีไปกว่าการนั่งในร้านกาแฟเก๋ๆ และดื่ม Kinnie เย็นๆ สักแก้ว (เครืองดื่มที่น้ำส้มผสมสมุนไพร alcohol-free) สัมผัสกับวัฒนธรรมชาวมอลตา นักเรียยังจะได้การเรียนรู้คำศัพท์ใหม่ให้เป็นเรื่องสนุก ชื่นชมธรรมชาติได้บนชายหาดที่มีต้นปาล์มเรียงราย บนระเบียงดาดฟ้า หรือพักผ่อนบนเก้าอี้อาบแดดข้างสระว่ายน้ำของสถาบัน

โซนชายหาดที่ Buggiba คือจุดหมายปลายทางยอดนิยมในช่วงวันหยุดของการเรียนภาษาของคุณ ตั้งอยู่บนอ่าว St. Paul's อันงดงามทางตอนเหนือของเกาะ อยู่ห่างจากเมืองหลวง La Valletta ประมาณ 10 กิโลเมตร มี Hotel Santana ซึ่งเป็นรีสอร์ทตากอากาศระดับ 4 ดาว ที่คุณจะเรียกว่าบ้านในระหว่างการเข้าพักของคุณก็ว่าได้ และเป็นมีห้องพักที่ทันสมัย สะดวกสบายอย่างไม่น่าเชื่อ อีกทั้งยังสามารถเดินไปยังชายหาดได้สบายๆ ที่อ่าว St. Paul's Bay เป็นศูนย์รวมการพักผ่อนในช่วงวันหยุดที่มีชีวิตชีวาอย่างไม่น่าเชื่อ เหมาะสำหรับหนุ่มสาวและเหล่าเยาวชนที่ชอบทะเล แสงแดด หาดทรายและรักการผจญภัยแบบไม่เบื่อหน่ายในทุกๆ วัน

หากคุณมีอายุ 18 ปีขึ้นไป และสนใจการเรียนภาษาในต่างประเทศ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หลักสูตร ภาษาสำหรับบุคคลทั่วไป

สภาพอากาศแจ่มใส

เชื่อเรา: การเรียนรู้ภาษาจะง่ายกว่ามากในสภาพอากาศที่มีแดดจัดและผู้คนที่เป็นมิตรในวัยเดียวกับคุณ!

รีสอร์ทที่มีชีวิตชีวา

St. Pauls เป็นสถานที่ตากอากาศยอดนิยมโดยเฉพาะในหมู่คนหนุ่มสาวที่ต้องการหาเพื่อนใหม่!

โปรแกรมสันทนาการที่หลากหลาย

ทริปเรียนภาษาของเรามีกิจกรรมมากมายให้เข้าร่วมหลังเลิกเรียน! เจ้าหน้าที่ดูแลสำหรับเด็กอายุ 14-17 ปี และสำหรับ 18 ปี ที่ยืดหยุ่นสำหรับทุกคน

บริการผู้ดูแลบนเที่ยวบิน

เรายินดีที่จะช่วยเหลือไปกับคุณในเที่ยวบินของนักเรียน โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และรับประกันการเดินทางที่ปลอดภัยและน่าตื่นเต้นจนถึงที่พัก

ทำไมจึงเลือกแคมป์ภาษาอังกฤษที่เซนต์พอล?

Sprachcaffe Malta St. Paul's Bay เป็นทริปเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเยาวชน และการเดินทางผจญภัยครั้งหนึ่งในชีวิต นักเรียนจะได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษจากเจ้าของภาษาที่มีคุณสมบัติส่วนใหญ่เป็นชาวบริติชอังกฤษ ในรีสอร์ทตากอากาศที่สวยงามของ St. Paul's Bay และไม่ต้องกังวล คุณจะไม่นั่งอยู่ในชั้นเรียนทั้งวัน ทริป Sprachcaffe ให้ความสำคัญกับการฝึกภาษาในสถานการณ์จริง และดื่มด่ำกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ด้วยวิธีนี้ คุณจะได้ทดสอบไวยากรณ์และคำศัพท์ของคุณไปในตัว ตลอดจนฝึกทักษะการพูดของคุณกับเหล่าเพื่อนักเรียนคนอื่นๆ และคนในท้องถิ่นอีกด้วย การศึกษาที่อ่าว Paul's Bay เป็นการลงทุนในอนาคตที่คุ้มค่าของคุณ และยังเป็นโอกาสที่จะช่วยยกระดับทักษะภาษาของคุณไปอีกระดับด้วย!


ซัมเมอร์แคมป์ภาษาอังกฤษที่เซนต์พอล

แคมป์ภาษาอังกฤษที่ St. Paul’s Bay

ใครว่าเรียนภาษาที่โรงเรียนต้องน่าเบื่อ? ที่ Sprachcaffe ของเราดูแลทุกมุมมองของหลักสูตรภาษาอังกฤษของคุณด้วยภายในบรรยากาศ แบบวันหยุดที่ผ่อนคลาย จะช่วยทำให้คุณมีแรงบันดาลใจและสนุกสนานในการฝึกฝนภาษาอังกฤษ ขณะที่พักอาศัยอยู่ที่ประเทศมอลตาแห่งนี้ เช่นเดียวกันกับฤดูร้อนที่ยาวนานถึง 300 วัน! ด้วยภูมิทัศน์ที่น่าอาบไปด้วยแสงแดด และชายหาดของยุโรปดุดดั่งสวรรค์ จะช่วยให้นักเรียนทุกคนตื่นตาขึ้นด้วยความกระตือรือร้นในการเข้าเรียนและสร้างความทรงจำใหม่ ๆ กับเหล่าเพื่อนักเรียนนานาขาติไปพร้อมกัน!

มอลต้าเป็นเกาะที่สวยงาม ที่ผสมผสานบรรยากาศแบบเมดิเตอเรเนี่ยน เข้ากับการเรียนภาษาอังกฤษได้อย่างลงตัว และยังเป็นจุดกำเนิดสถานที่สำคัญ, อาคารทางประวัติศาสตร์อีกมากมาย รวมทั้งยังมีหาดทรายที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน เมืองเซนต์จูเลี่ยนที่ประเทศมอลต้า เป็นเมืองที่เหมาะแก่การพักผ่อนรวมทั้งเหมาะแก่การเรียนภาษาอังกฤษในภายใต้แสงอาทิตย์ และชายหาดขาวพร้อม ๆ ไปกับนักเรียนคนอื่น ๆ จากทั่วทุกมุมโลก

นักเรียนของเราจะได้รับการสอน โดยครูสอนภาษาอังกฤษที่มีประสบการณ์สอนนักเรียนต่างชาติโดยตรงและจะสอนแบบกลุ่มเล็กๆ ที่มีนักเรียนสูงสุดไม่เกิน 15 คน เพื่อให้แน่ใจว่าการเรียนรู้ของนักเรียนจะประสบความสำเร็จสูงสุด สื่อการสอนต่างๆ เรามีให้ในช่วงระยะเวลาของหลักสูตรเรียนภาษา ทางสถาบัน Sprachcaffe ได้ลงทุนอย่างมากเพื่อนักเรียนของเราในสภาพแวดล้อมการเรียนการสอนที่จะนำเสนอแก่นักเรียนให้มีความสุขในการเรียนภาษาที่แห่งนี้ โรงเรียนของเราตั้งอยู่ในโซนของอ่าวเซนต์ปอล ดังที่คุณเห็นจากแผนที่ด้านล่าง ตั้งอยู่ใจกลางหมู่บ้าน Bugibba ที่มีชีวิตชีวา ที่ที่ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสวนในร่ม พร้อมชายหาดที่มีน้ำใส และฟังเสียงคลื่นทะเลเมดิเตอร์เรเนียน โดยสามารถเดินไปได้เพียงไม่กี่ก้าวจากสถาบันของเรา

สถานที่ตั้งโรงเรียน

สถานที่ตั้งโรงเรียนสอนภาษาตั้งอยู่ในวิทยาเขต Sprachcaffe ของเราเอง

ข้อดีวิทยาเขต

ประกอบด้วยที่พัก ร้านอาหาร บาร์ สระว่ายน้ำ สนามวอลเล่ย์บอลชายหาด สวน และอื่นๆ อีกมากมาย!

WiFi

ฟรี WiFi ในวิทยาเขต

บทเรียนภาษา

มีสื่อการสอนให้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

FELTOM Accredited

โรงเรียนสอนภาษาของเราในเขต St. Paul's Bay ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการจาก FELTOM คือการรับรองคุณภาพของโรงเรียนสอนภาษาที่ได้รับการตรวจสอบและยืนยันอย่างสม่ำเสมอโดย FELTOM (Federation of English Language Teaching Organizations Malta) ตามเกณฑ์ที่เข้มงวด ระบบการรับรองวิทยฐานะ ทำให้นักเรียนมั่นใจได้ว่า สถาบันของเรามีความเป็นเลิศทางวิชาการและเราจะได้รับและรักษาไว้ เราพยายามเข้าร่วมกับ FELTOM อย่างต่อเนื่อง เพื่อทำให้มาตรฐานคุณภาพการเรียนการสอนในทุกด้าน ร่วมทั้งที่เกี่ยวข้องกับการเข้าพักของนักเรียนในมอลตาและข้อกำหนดด้านความปลอดภัย สวัสดิภาพ ที่พัก และการพักผ่อน ตลอดการเรียนหลักสูตรของที่นี้จนจบ


ซัมเมอร์แคมป์ภาษาอังกฤษที่เซนต์พอล

แคมป์ภาษาอังกฤษที่ St. Paul's Bay
 • หลักสูตร Standard Course และ Intensive courses
 • แคมป์ภาษาสำหรับเยาวชน 12-17 ปี
 • ที่พักและอาหาร 3 มื้อต่อวัน
 • กิจกรรมหลังเลิกเรียน และทัศนศึกษาในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์
 • มอบใบประกาศนียบัตรรับรองผลการเรียน

เรามีความภูมิใจในสถาบันของเราในเขตอ่าวเซนต์ปอล เรามีหลักสูตรให้เลือกเรียน 2 แบบ ทั้งสองแบบรับประกันได้ว่าจะได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ภาษาที่สนุกสนานและมีประสิทธิภาพเหมือนกัน ซึ่งคุณจะได้พัฒนาไวยากรณ์ คำศัพท์ ความเข้าใจในการอ่านและการเขียน ตลอดจนทักษะในการสื่อสารของคุณ หากคุณต้องการเรียนหลักสูตรเข้มข้นแบบ Intensive course สามารถจองเพิ่มได้ หรือต้องการเรียนภาษาอังกฤษแบบสบายๆ กับหลักสูตรภาษาอังกฤษมาตรฐาน Standard course ก็ได้ไม่ว่ากัน ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด หลักสูตรภาษาเรียนอังกฤษของนักเรียน ณ อ่าวเซนต์ปอล เรารับประกันได้ว่าจะเป็นการเปิดประสบการณ์ที่คุ้มค่าและน่าจดจำ หลักสูตรภาษาสำหรับนักเรียนจะมีเริ่มสอนตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ และทำกิจกรรมอื่น หลังเลิกเรียนหรือทริปต่างสถานที่เต็มวันในช่วงเสาร์หรืออาทิตย์ ในกลุ่มการเรียนรู้จะจำกัดไม่เกิน 15 คน เพื่อรับประกันการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพและสื่อการสอนมีให้ตลอดจนเรียนจบหลักสูตร

นักเรียนอายุระหว่าง 13 ถึง 17 ปี

หลักสูตรภาษาแบบมาตรฐานหรือแบบเร่งรัด

กลุ่มการศึกษาขนาดเล็ก

ใบรับรองการเข้าร่วมเมื่อสิ้นสุดหลักสูตร

หลักสูตรเรียนที่มอลต้า

  Lessons per Week* Minimum Duration Group Size More Info
Standard Course 20 1 weeks 14 "More Info"
Intensive Course 30 1 weeks 14 "More Info"
 • อัพเกรดกิจกรรมเพิ่ม (Intensive Course) เพียงแค่ 50 EUR ต่อสัปดาห์เท่านั้น
 • อัพเกรดกิจกรรมเพิ่ม (Fun Pack Intensive Leisure Programme) เพียงแค่ 80 EUR ต่อสัปดาห์เท่านั้น

คุณสามารถมั่นใจได้ว่า หลักสูตรของเราจะช่วยพัฒนาการพูด และการออกเสียงของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งการอ่าน และคำศัพท์ต่าง ๆ เช่นกัน เนื้อหา และหัวข้อที่ใช้ประกอบการเรียนหลักสูตรมาตรฐานนั้นจะนำมาจากหนังสือพิมพ์และนิตยสารซึ่งเป็นหัวข้อที่เหมาะสมกับระดับการเรียนของนักเรียน ไม่เพียงแต่การเรียนในห้องสถาบันยังจัดงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับวัฒนธรรม ซึ่งไม่เพียงจะได้ฝึกฝนการเรียนภาษา แต่ยังได้สนุกไปกับประสบการณ์ใหม่ ๆ เช่นกัน นักเรียนของเราทุกคนจะต้องทำการทดสอบในคาบเรียนแรก เพื่อจัดระดับการเรียนให้เหมาะสมกับทักษะของผู้เรียนที่สุด โดยแต่ละระดับจะมีผู้เรียนระหว่าง 9-15 คน


ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก

ที่พักสำหรับนักเรียน
 • Residence
 • ใกล้สถาบัน เดินทางสะดวก
 • รวมอาหาร 3 มื้อต่อวัน
 • ห้องคู่และห้องสามคน
 • Outdoor pool
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ระเบียง
 • ห้องน้ำส่วนตัว ห้องแอร์ ทีวี, อินเตอร์เน็ต, ตู้เซฟ
 • พื้นที่นั่งเล่นโล่งแจ้ง

คุณคิดว่ามอลตาสวยงามเกินกว่าจะใช้เวลานอนที่นั่นไหม? คุณน่าจะคิดถูก! อย่างไรก็ตาม หลังจากนักเรียนได้ผ่านุประสบการณ์มากมายตลอดในหนึ่งวันในการเรียนรู้ภาษาที่ห้องเรียน และกิจกรรมกับเหล่าเพื่อนใหม่ของคุณ คุณอาจจะต้องหยุดพักเพื่อให้ได้ความประทับใจใหม่ๆ เกิดขึ้นในวันต่อๆไป และสิ่งที่คุณได้เรียนรู้มีผลกับคุณ ใน St. Paul's Bay คุณจะได้พักในที่พักระดับ 3-4 ดาวของเรา ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม ที่นี่ คุณมีโอกาสติดต่อกับเพื่อนนักเรียนภาษาต่างประเทศคนอื่นๆ และลองใช้ทักษะภาษาอังกฤษใหม่นี้ในการสนทนดูสิ เราจะแบ่งปันที่พักของคุณกับผู้เข้าร่วมเรียนหลักสูตรกับนักเรียนคนอื่นๆ

Residence

 • ห้องเตียงใหญ่และห้องสำหรับสามท่าน
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • ระเบียง
 • ห้องน้ำส่วนตัว
 • เครื่องปรับอากาศในห้องพัก
 • ทีวี, Wi-Fi, ตู้เซฟ
 • ระเบียงอาบแดด

หมายเหตุ: เข้าที่พักวันอาทิตย์และออกจากที่พักวันเสาร์
ในที่พักคุณจะมีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับวันหยุดที่ประสบความสำเร็จนี้ หลังจากเรียนภาษาอังกฤษแล้ว คุณสามารถผ่อนคลายริมสระว่ายน้ำบนบาร์บนชั้นดาดฟ้าและเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของทะเล อย่างไรก็ตาม ที่พักยังมีสระว่ายน้ำในร่ม ห้องซาวน่า ห้องออกกำลังกาย บาร์ริมสระ และโรงอาหาร โรงเรียนที่คุณจะเรียนภาษาอังกฤษอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่นาที นักเรียนในช่วงกลุ่มอายุ 13-14 และ 15-17 จะได้แชร์ห้องร่วมกัน โดยทีมเมอร์ของเราพร้อมดูแลตลอดเวลา


กิจกรรมนอกห้องเรียน

จุดเด่นของมอลตา

★★★★★ อาหารและเครื่องดื่ม
★★★★☆ ชอปปิ้ง
★★★★★ ธรรมชาติและสันทนาการ
★★★★★ ชายหาด
★★★☆☆ วัฒนธรรม
★★★☆☆ การเดินทาง

คุณอยากเรียนภาษา พร้อมกับกิจกรรมสุดแสนพิเศษในวันหยุดหรือไม่?

คำถามข้างบน เป็นสาเหตุที่ทำให้เราจัดตั้งทีมงานสำหรับดูแลเรื่องกิจกรรมโดยเฉพาะ โดยจะจัดกิจกรรมต่าง ๆ
มากมายไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ, วอลเล่ย์บอลชายหาด, ชั้นเรียนริมสระน้ำ และกิจกรรมชายหาดต่าง ๆ อีกมากมาย อาทิเช่น การเล่นเซิร์ฟ, เรือคานู และอื่น ๆ ที่คุณจะชื่นชอบอย่างแน่นอน!

เราจัดกิจกรรมทางกีฬาสำหรับนักเรียนของเราด้วย เช่น วอลเลย์บอลชายหาด นอกจากการเล่นกีฬาแล้ว เหล่านักเรียนนกฮูกกลางคืนยังสามารถจัดปาร์ตี้ได้อีกด้วย งานปาร์ตี้ของนักเรียนต่างชาติใน อาทิ ปาร์ตี้ริมชายหาดที่น่าตื่นเต้นยามค่ำ บาร์บีคิวยามเย็น และปาร์ตี้บนเรือเป็นสิ่งที่ห้ามพลาดของที่นี้!

ทำความรู้จักกับมอลตา St. Paul's Bay ด้วยการทัศนศึกษาที่น่าตื่นเต้น หากต้องการทำความรู้จักกับมอลตาทุกซอกทุกมุม จากนั้นเข้าร่วมการเดินทางท่องเที่ยวประจำสัปดาห์ที่น่าทึ่งของเรา และมาสำรวจเมืองหลวงอันมีชีวิตชีวาของวัลเลตตา บลูลากูนบนเกาะโคมิโนที่อยู่ใกล้เคียง หรือทั้งเที่ยวทั้งเกาะไปกับทัวร์มอลตา และสิ่งที่ดีที่สุดคือ: เรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษสองสัปดาห์ในมอลตา ทัศนศึกษาวันครึ่ง และเต็มวันรวมอยู่ในราคาหลักสูตรแล้ว หากต้องการเรียนเพิ่มเติมแบบเข้มข้นสามารถซื้อคอรืสเพิ่มแบบ Intensive Leisure Program ในราคาเพียง 50 ยูโรต่อสัปดาห์!

วันจันทร์

ตอนเช้า:

ทดสอบวัดระดับภาษาและบทเรียน

ช่วงบ่าย:

ปฐมนิเทศนักเรียนใหม่

ตอนเย็น:

งานเลี้ยงต้อนรับ/กิจกรรมแข่งขัน Volleyball

วันอังคาร

ตอนเช้า:

เรียนภาษา

บ่าย:

เดินทางไปสำรวจรอบเมือง Malta

ตอนเย็น:

สนุกกับกิจกรรม
Football & Karaoke

วันพุธ

ตอนเช้า:

เรียนภาษา

ช่วงบ่าย:

ทัศนศึกษา National Aquarium

ตอนเย็น:

Movie Night ที่โรงหนัง

วันพฤหัสบดี

ตอนเช้า:

เรียนภาษา

ช่วงบ่าย:

ทัศนศึกษา Golden Bay Beach

ช่วงเย็น:

กิจกรรมกับเพื่อน Theme night

วันศุกร์

ตอนเช้า:

เรียนภาษา

ช่วงบ่าย:

กิจกรรม Find hidden treasures

ตอนเย็น:

งานเลี้ยง Farewell party

วันเสาร์

ไฮไลท์ของทัวร์มอลตา
ทริปท่องเที่ยวที่ Gozo

สำหรับพักอาศัย 2 สัปดาห์หรือมากกว่า

ทัศนศึกษาทั้งวันรวมในแพ็คเก็จ

วันอาทิตย์

ตอนเช้า:

ทัศนศึกษาแบบ Heart of Malta Island Tour

ช่วงบ่าย:

เล่นเกมส์กับเพื่อนนานาชาติ

โปรดทราบว่า

กิจกรรมของสัปดาห์ตัวอย่างของเราเป็นเพียงคำแนะนำสำหรับหลักสูตรการเรียนภาษา ทัศนศึกษาเวลาและกิจกรรมอาจแตกต่างจากการเดินทางด้วยภาษาของคุณและมีค่าใช้จ่ายประมาณ 10-80 ยูโร

ตารางกิจกรรมนี้ คือตัวอย่างกิจกรรมมีความหลากหลาย ไม่เหมือนกันในแต่ละสัปดาห์
*อัพเกรดกิจกรรมสนุกๆกับโปรแกรม Fun Pack Intensive Leisure Programme เพียง 70 EUR ต่อสัปดาห์
ก็จะได้ทำกิจกรรมที่ทัศนศึกษาเพิ่มในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์


ราคาและบริการ

ซัมเมอร์ภาษาอังกฤษ มอลต้า:
 • คอร์สเรียนภาษา Standard
 • การสอบวัดระดับภาษาและใบประกาศนียบัตร
 • ที่พักพร้อมอาหาร
 • โปรแกรมกิจกรรม,ทัศนศึกษาตามสถาบันกำหนด
 • ทีมงามดูเเลอย่างเชียวชาญ (Teamer)

สมัครออนไลน์

ซัมเมอร์ปิดเทอมกับการเรียนภาษาอังกฤษที่มอลต้าสำหรับเยาวชนโดยเฉพาะ อิงลิชแคมป์ภาษานี้จะพาน้องๆไปรู้จักกับเพื่อนต่างชาติในวัยเดียวกัน และได้ท่องเที่ยวที่ต่างๆอย่างสนุกสนานไปด้วยกัน หลักสูตรการเรียนรู้ของเรา ได้จัดโปรแกรมไว้บริการอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นทักษะการใช้ภาษา ความคิดสร้างสรรค์ และการทำงานร่วมกัน นักเรียนจะได้ศึกษาแกรมม่า โครงสร้าง และคำศัพท์ ในบรรยากาศการเรียนที่ผ่อนคลาย เป็นกันเอง อาจารย์ผู้สอนจะช่วยแนะนำนักเรียนตลอดการเรียนการสอน นอกจากนี้ นักเรียนสามารถเลือกที่พักที่ต้องการได้เอง โดยเรามีบริการอาหารทุกมื้อให้ นอกจากการเรียนภาษาแล้ว เรายังได้จัดเตรียมกิจกรรม และทัศนศึกษาให้ แคมป์ภาษานี้เป็นโอกาสดีที่น้องๆ จะได้เรียนรู้การดูแลตัวเองเมื่ออยู่ในต่างแดน ต่างวัฒนธรรม โดยมีทีมงานของเรา คอยช่วยให้การดูแลตลอดเวลา ได้เวลาสนุกกันแล้วหละ! นักเรียนสามารถสมัครออนไลน์ได้โดยคลิ๊กที่แทบด้านบนค่ะ

ราคาสำหรับโปรแกรมเยาวชน (U20 Program)

บริการด้านอื่นๆ

บริการรับ-ส่ง:
มีรถรับ-ส่งระหว่างโรงเรียน และสนามบิน Malta International Airport (MLA) รับได้เวลาปกติในวันอาทิตย์ และส่งกลับในวันเสาร์

หมายเหตุ: บริการสำหรับผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 16 ปี (UM) ทางเราให้บริการรถรับส่งผู้เยาว์ที่เดินทางตามลำพัง ถ้าทางสายการบินอนุญาตและร้องขอ จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 150 EUR ต่อเที่ยวบินการเดินทาง

เมื่อคุณเลือกหลักสูตรที่เหมาะสมกับคุณได้แล้ว คุณสามารถสมัครออนไลน์ด้านบน สำหรับ โปรแกรมเยาวชน หรือ ติดต่อเรา หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับคอร์สเรียน อีกทั้ง โปรแกรมสำหรับบุคคลทั่วไป เปิดให้บริการสำหรับนักเรียนอายุ 18 ปีขึ้นไป