เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่

Click อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมหรือดาวน์โหลดเอกสารโบรชัวร์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลย!

คลิก

เรียนภาษาอังกฤษที่โตรอนโต

เรียนภาษาอังกฤษที่โตรอนโต
 • ได้ชื่อว่า นิวยอร์คแห่งแคนาดา
 • เมืองใหญ่ที่ประกอบด้วยคนต่างวัฒนธรรม
 • หนึ่งในเมืองที่สะอาดที่สุด และปลอดภัยที่สุดในอเมริกาเหนือ
ด้วยประชากรกว่า 5 ล้านคน โตรอนโตจึงเป็นเมืองที่มีประชากรจากหลากหลายเชื้อชาติมาอยู่รวมกันมากที่สุดในโลก 40% ของประชากรเป็นคนต่างชาติที่เข้ามาอาศัยอยู่ โตรอนโตเป็นเมืองที่สะอาดที่สุด และปลอดภัยที่สุดในอเมริกาเหนือ ความเป็นมิตรของผู้คนที่นี่เป็นที่รู้กันดีทั่วโลก โตรอนโตมี 4 ฤดูแต่ละฤดูมีสภาพอากาศที่แตกต่างกันมาก และเป็นเมืองที่มีวัฒนธรรมหลากหลาย มีมหาวิทยาลัย และวิทยาลัยหลายแห่ง รวมทั้งมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดาด้วย
การผสมผสานกันระหว่างชนหลายเชื้อชาติทำให้โตรอนโตมีชีวิตกลางคืนที่มีสีสัน และร้านอาหารให้เลือกหลายชาติ  นักเรียนมีโอกาสมากมายที่จะได้ศึกษาชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คนต่างวัฒนธรรมที่นี่ เช่น การเดินเที่ยวชมเมือง เยี่ยมพิพิธภัณฑ์และหอศิลป์ ดูภาพยนตร์ ชมสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อ เช่น ตึก CN Tower, Ontario Place, Harbourfront และ Casa Loma ในฤดูร้อนก็ไปนั่งเรือแคนูเที่ยวชมสวน Algonquin หรือนั่งรถไปเที่ยวที่น้ำตกไนแองการ่า เล่นสกีที่บลูเมาเท่น หรือไปเที่ยวเมืองออตตาว่าในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ โตรอนโตจัดเทศกาลภาพยนตร์กว่า 30 งานต่อปี และจัดงานด้านศิลปวัฒนธรรมนานาชาติอีกหลายงาน  ดังนั้นนักเรียนจึงมีกิจกรรมมากมายให้เลือกทำนอกเวลาเรียน

ทำไมเลือกเรียนภาษาอังกฤษที่โตรอนโต?

เรียนภาษาที่โตรอนโตจะเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมากครั้งหนึ่ง คุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษจากคุณครูเจ้าของภาษาโดยตรง พร้อมกับการเดินทางท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นในเมืองแห่งนี้ ในช่วงเวลาว่าง ยังสามารถหลบหนีความวุ่นวายของตัวเมือง ออกไปหาธรรมชาติ จิบกาแฟ ริมทะเลสาบได้ ถึงแม้ว่าเดินทางอีกเพียงไม่กี่นาทีก็ถึงแหล่งช้อปปิ้ง และ ไชน่าทาวน์ แล้ว การเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ เป็นประสบการณ์ที่มีค่า และมีประโยชน์ต่ออนาคต การที่ได้มีโอกาสเดินทางแม้เพียงซักครั้งในชีวิตให้ทั้งความรู้ ประสบการณ์และเพื่อนใหม่ในคราวเดียวกัน สัมผัสประสบการณ์นี้ได้เมื่อมาเรียนที่สป๊าคคาเฟ่โตรอนโต

สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่โตรอนโต

บรรยากาศภายในสถาบัน

ภายในสถาบันของเราประกอบไปด้วยอุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ดังต่อไปนี้ สื่อการเรียนการสอน
 • อุปกรณือำนวยความสะดวกครบครัน
 • ห้องพักนักเรียน
 • คอมพิวเตอร์ & WiFi
 • ห้องครัวขนาดเล็กเเละอุปกรณ์ครบครัน
 • ห้องเรียน
 • พนักงานต้อนรับ
สถาบันสปร๊าคคาเฟ่ ได้จัดห้องเรียนให้จำนวนนักเรียนไม่เกิน 14 คนคุณจึงเชื่อมั่นได้ว่าการมาเรียนกับเราจะได้ประสิทธิภาพมากที่สุด

สถานที่ตั้งของสถาบัน

จีออสโตรอนโต ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองโตรอนโต ที่เรียกว่า Old Town Toronto ใกล้หัวมุมถนนอดิเลด และถนนเชิช ซึ่งไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน King Station  จีออสโตรอนโต อยู่ใกล้กับถนน Yonge ซึ่งเป็นถนนที่ยาวที่สุดในโลกเพียง 2 บล๊อกเท่านั้น

จากโรงเรียน นักเรียนสามารถเดินไปที่อาคาร CN Tower, Eaton Center, Rogers Centre, Air Canada Centre และ Harbourfront นอกจากนี้การเดินทางด้วยรถขนส่งมวลชนก็สะดวกสบาย ไม่ไกลกับสนามกีฬา (MLB, NHL, NBA) ศูนย์การแสดงดนตรี และคอนเสิร์ต

กิจกรรมพิเศษ

มีกิจกรรมมากมายให้คุณได้เลือกเข้าร่วม อาทิเช่น ทริปเดินทางสั้น ๆ, ล่องเรือแคนูที่แม่น้ำ, เล่นสกีที่เนินเขาของแค
นาดา หรือกีฬาทางน้ำมีให้เลือกอีกมากมายเช่นกัน เมืองโตรอนโตมีทุกสิ่งที่คุณต้องการ ทางสถาบันยังได้เตรียม
กิจกรรมเดินชมเมืองต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินเที่ยวย่านการค้า, ชมพิพิธภัณฑ์, แกลอรี่งานศิลปะ, ชมภาพยนต์ ฯลฯ

กิจกรรมที่กล่าวมาทั้งหมด สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ รู้จักโตรอนโต้


เรียนภาษาอังกฤษที่โตรอนโต

เรียนภาษาอังกฤษ
 • หลักสูตรมาตรฐาน, เข้มข้น
 • ราคา รวมการสอบวัดระดับ และ certificate แล้ว
 • สอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษา
 • หลักสูตรมีความยืดหยุ่นเหมาะกับนักเรียน

ในวันแรกของหลักสูตรภาษาอังกฤษ นักเรียนจะทำการการทดสอบภาษาก่อน จากนั้นจะถูกจัดชั้นเรียนในระดับที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแต่ละคน หลักสูตรภาษาอังกฤษจะมีขึ้นตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ และไม่เปิดเรียนในช่วงวันหยุดราชการ เมื่อจบหลักสูตรนักเรียนแต่ละคนจะได้รับใบรับรอง ระบุจำนวนบทเรียน และระดับภาษาที่เรียน

เราได้พัฒนาวิธีการสอน จนประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับการเรียนภาษาของเรา : เราได้เปลี่ยนกระบวนการเรียนรู้ด้วยความตึงเครียด ให้เป็นประสบการณ์การเรียนรู้อย่างเป็นธรรมชาติ และเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ นอกจากนี้เรายังมีความยืดหยุ่นในการเรียนการสอน เพื่อช่วยให้นักเรียนมีทักษะเเละการพัฒนาทางภาษาอย่างรวดเร็วที่สุด

เราเชื่อว่า การพูดคุยสื่อสารระหว่างเพื่อนร่วมชั้นเรียน จะช่วยให้นักเรียนซึมซับภาษาได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และจดจำได้ขึ้นใจ เรียนรู้คำศัพท์จะเกิดขึ้นโดยตรงในการปฏิบัติ และรวมถึงการอภิปราย การตั้งคำถาม และการแสดงบทบาทสมมุติ

หลักสูตรภาษาอังกฤษ

  Lessons per Week* Minimum Duration Group Size More Info
Standard Course 20 8 week 14 More Info
Intensive Course 30 8 week 14 More Info

ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่โตรอนโต

ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก
 • เปิดโอกาสให้ได้พูดคุยกับคนท้องถิ่นและเพื่อนต่างชาติ
 • โฮมสเตย์

ปัจจัยอื่นๆที่จะทำให้การเรียนภาษาอังกฤษประสบความสำเร็จได้ด้วยดี สิ่งที่นักเรียนควรจะมีคือที่พักที่สะดวกสบาย เพื่อให้ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่หลังจากทำกิจกรรมมาเต็มวันแล้ว สปร๊าคคาเฟ่-แลงเควสเจส พลัสที่โตรอนโต มีที่พักแบบโฮมสเตย์ให้นักเรียนเข้าพัก

ที่สปร๊าคคาเฟ่-แลงเควสเจส พลัสที่โตรอนโต เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เรียนได้ใช้เวลาทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของบ้านที่เป็นคนท้องถิ่น หรือเพื่อนนักเรียนชาวต่างชาติที่พักอยู่ร่วมกัน เพื่อได้ฝึกฝนทักษะการสื่อสารหลังจากที่ได้เรียนมาจากห้องเรียนแล้ว ที่พักแบบโฮมสเตย์ถือเป็นที่พักที่เหมาะสมที่สุด

Accommodation Rooms Board Facilities Distance from school More Info
Homestay Single room+ Double roomHalf BoardFull Board อยู่กับครอบครัว แชร์ห้องครัว ห้องน้ำ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 70 นาที More Info
Residence Single roomSelf-catering อยู่กับเพื่อนต่างชาติ แชร์ห้องครัว,ห้องน้ำ มี TV, ที่ซักผ้า, Wi-fi ช้เวลาเดินทางประมาณ 70 นาที More Info

ช่วงเวลาที่นักเรียนสามารถเข้าพักได้ มีดังนี้

 • อพาร์ทเม้นท์มาตรฐาน: 10:00 - 20:00 น.
 • โฮมสเตย์: 10:00 - 22:00 น. (นักเรียนที่อาศัยกับโฮมสเตย์จะเดินทางไป และ กลับโรงเรียนโดยไม่มีผู้ดูแล แต่ละมีผู้ดูแลพานักเรียนไปยังป้ายรถเมล์ก่อนเดินทางกลับบ้าน)

เข้าที่พักวันอาทิตย์และออกจากที่พักวันเสาร์


รู้จักโตรอนโต

จุดเด่นของโตรอนโต

★★★★★     อาหารและเครื่องดื่ม
★★★★★     ชอปปิ้ง
★★★     ธรรมชาติและสันทนาการ
★★★     ชายหาด
★★★★★     วัฒนธรรม
★★★★★     การเดินทาง

เที่ยวเมืองโตรอนโต

เมืองโตรอนโตเป็นเมืองที่ทันสมัย และมีประชากร 2.5 ล้านคนอาศัยอยู่ และเป็นหนึ่งในเมืองเศรษฐกิจของโลกที่สำคัญ รวมทั้งยังเป็นศูนย์รวมของผู้คนจากหลากหลายเชื้อชาติ อาทิ เช่น ชาวโปรตุเกส, ชาวอิตาลี, ชาวละตินอเมริกาและชาวเอเชีย ซึ่งเมืองโตรอนโต้ยังมีชุมชนชาวจีนที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ

เมืองโตรอนโตประกอบไปด้วย 6 เขต ได้แก่ Downtown, North York, East York, York, Scarborough และ Etobicoke ซึ่งประกอบได้ด้วย 140 ชุมชนใน 6 เขตนี้

ไม่เคยมีคำว่าเบื่อสำหรับเมืองโตรอนโต เพราะมีกิจกรรมมากมายรอคุณอยู่ไม่ว่าจะเป็นกีฬาต่าง ๆ, สัมผัสวัฒนธรรม,ชีวิตกลางคืน, ตลาดและย่านช้อปปิ้งต่าง ๆ และิ่อื่น ๆ อีกมากมาย

สภาพภูมิศาสตร์ และสภาพอากาศ

เมืองโตรอนโต้ตั้งอยู่ในเขต Ontario ซึ่งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศแคนาดาเลียบกับทะเลสาป Ontario ทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับประเทศอเมริกา ดังนั้นคุณจึงสามารถไปเที่ยวเมืองใกล้เคียงอย่าง New York, Boston หรือ Chicago

อากาศจะค่อนข้างหนาวในช่วงฤดูหนาวสำหรับเมืองโตรอนโต้ ซึ่งอากาศอาจจะลดลงได้ถึง -6 องศา ในขณะเดียวกัน อากาศอาจจะสูงได้ถึง 27 องศาสำหรับช่วงฤดูร้อน

วัฒนธรรม

ร้านอาหารชั้นยอด, พิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจ และความหลากหลายของวัฒนธรรม ทั้งหมดเป็นสิ่งที่ทำให้เมืองโตรอนโต้
กลายเป็นเมืองท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และพร้อมที่จะสร้างความประทับใจโดยเฉพาะด้านวัฒนธรรมเสมอ

ช้อปปิ้ง

Harbourfront : เต็มไปด้วยร้านค้าทุก ๆ รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร, ร้านกาแฟ ฯลฯ St.Laurence Market : ย่านนี้จะแบ่งเป็นหลาย ๆ โซน ซึ่งแต่ละโซนจะมีสินค้าแตกต่างกัน เช่นอาหารพิ้นเมือง, รูปปั้นต่าง ๆ , ภาพวาด ฯลฯ
Eaton Center, Hazelton Lanes, Sears, The Bay : ทั้งหมดที่กล่าวมา ต่างก็เป็นย่านช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงของเมืองโตรอนโต้ทั้งสิ้น

ห้ามพลาด! กับแคนาดาในฤดูหนาว

มาร่วมค้นหาประเทศแคนาดาในฤดูหนาวกับเรา ซึ่งคุณจะสนุกไปกับการเล่นสกี, สโนว์บอร์ด, ไอซ์สเก็ต และกิจ
กรรมต่าง ๆ ที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งคุณไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด

ตัวอย่างกิจกรรมที่โตรอนโต

  จันทร์ อังคาร พุธ พฤหัส ศุุกร์ เสาร์ อาทิตย์  
ตอนเช้า ทดสอบภาษา/บทเรียน บทเรียน บทเรียน บทเรียน บทเรียน ไม่มีเรียน ไม่มีเรียน  
กลางวัน ปฐมนิเทศรู้จักเพื่อนใหม่ ทัศนศึกษา CN Tower ทัศนศึกษา ROM Museum เวลาว่าง เวลาว่าง ทัศนศึกษาเต็มวันต่างเมือง ทัศนศึกษาเต็มวันต่างเมือง  
ตอนเย็น ปาร์ตี้ต้อนรับ เวลาว่าง เล่น Games evening เวลาว่าง เที่ยวชม Night Out in Toronto ทัศนศึกษาเต็มวันต่างเมือง ทัศนศึกษาเต็มวันต่างเมือง  
โปรดทราบ: กิจกรรมนี้เป็นเพียงตัวอย่างเท่านั้น โดยกิจกรรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและกิจกรรมบางกิจกรรมอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม จำนวน 10-50 $

ราคาและบริการ

ราคานี้รวม:
หลักสูตรของเรามีค่าใช้จ่ายต่ำ ทำให้นักเรียนเรียนภาษาในโตรอนโตได้อย่างหลากหลายทั้งหลักสูตรและที่พักตามแต่ระยะเวลา เลือกระหว่างภาษาอังกฤษมาตรฐานแบบเข้มข้นและบทเรียนส่วนตัว เลือกตัวเลือกที่พักที่ดีที่สุดสำหรับคุณอย่างใดอย่างหนึ่งในพาร์ทเมนต์หรือโฮมสเตย์เลือกระยะเวลาที่คุณเข้าพักกับเราและใช้ตารางด้านล่างเพื่อหาราคาสำหรับคุณ
คุณสามารถเริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์ (ยกเว้น ผู้เรียนที่มีความรู้ภาษาในระดับ beginners)

คำนวณค่าใช้จ่าย โตรอนโต

Checklist ค่าสมัครและค่าธรรมเนียมอื่นๆ

 • ค่าเรียนตามที่สมัครไว้ - ค่าสมัครเรียนแบบไม่คืนเงิน: 160 CAD
 • ค่าที่พักตามที่สมัครไว้ - ค่าจัดหาที่พักแบบไม่คืนเงิน: 200 CAD
 • ค่าอุปกรณ์การเรียนทุกระดับชั้น 100 CAD
 • บริการรถรับสนามบินมายังที่พัก 130 CAD
 • หนังสือเรียนสามารถเช่า (20 CAD/สัปดาห์, 80 CAD ค่ามัดจำ) หรือซื้อได้ที่โรงเรียน
 • การสอบวัดระดับภาษาและประกาศนียบัตรรวมอยู่ในค่าเรียนแล้ว
 • หนังสือตอบรับเพื่อยื่นขอวีซ่ารวมอยู่ในค่าสมัครเรียนแล้ว

หมายเหตุ : ปี 2023
** เปิดสอนเฉพาะ เดือนกรกฎาคม: วันจันทร์ที่ 3, 17, 31 และเดือนสิงหาคม 14 เท่านั้น

* สถาบันปิดทำการในวันหยุดราชการดังนี้ : สิงหาคม 7

เมื่อคุณเลือกหลักสูตรที่ต้องการเรียนได้แล้ว คุณสามารถทำการสมัครออนไลน์ได้โดยคลิกด้านบน ไม่ว่าจะเป็น หลักสูตรสำหรับบุคคลทั่วไป และหลักสูตรสำหรับเยาวชน หรือติตด่อเราในกรณีที่คุณไม่สามารถค้นหาคำตอบได้