เรียนภาษาอังกฤษที่นิวยอร์ค

เรียนภาษาอังกฤษที่นิวยอร์ค
 • โรงเรียนตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมาก
 • มีหลากหลายหลักสูตร
 • ศูนย์กลางธุรกิจของโลก
นิวยอร์คได้ชื่อว่า the Big Apple ที่นี่เป็นศูนย์กลางของความบันเทิงหลากหลายรูปแบบ และศูนย์กลางการเงิน และธุรกิจของโลก
นิวยอร์คเป็นเมืองอมตะที่ถูกกว่าวถึงในเพลง และภาพยนตร์ในแง่มุมต่างๆ ที่นี่มีสิ่งที่น่าสนใจเสมอ เมืองแห่งความเร่งรีบที่นี่มีอะไรให้ทำตลอด ไม่ว่าจะเป็นไปฟังเพลง เล่นฟิตเนส และร้านอาหารที่เปิดบริการตลอด 24 ช.ม. 7 วันต่อสัปดาห์ 

Jessica (Angola)

ฉันดีใจมากพักที่ได้มาเรียนกับ  จีออส สปร๊าคคาเฟ่นิวยอร์ก ขอบคุณมากที่ทำให้ภาษาอังกฤษของฉันดีขึ้น

อ่านต่อ

Antonio (Brazil)

มันยอดเยี่ยมมากที่ผมค้นพบสิ่งที่ผมกำลังต้องการ วิธีสอนที่ดีอารมณ์ขัน เเละพนักงานที่ดีอีกด้วย

อ่านต่อ

Shione (Japan)

มันยอดเยี่ยมมาก คุณครูและพนักงานล้วนดีมาก ทุกคนดีกับฉันมากเเละทำให้ฉันได้สนุกกับเพื่อน

อ่านต่อ

ที่นี่เป็นศูนย์รวมเสื้อผ้าเครื่องประดับระดับไฮเอนท์ จากดีไซน์เนอร์ชื่อดังบนถนน Fifth Ave. ไปจนถึงเครื่องประดับหายากในย่าน Greenwich Village อาหารอร่อยในย่านไชน่าทาวน์ ไปจนถึงร้านสเต็กสุดหรูในย่าน Upper East จากการเต้นในไนท์คลับ ไปจนถึงคอนเสิร์ตขนาดใหญ่ของนักร้องชื่อดัง ที่นี่มีทุกสิ่งสำหรับทุกรสนิยม เมืองนี้มีผู้คนจากต่างวัฒนธรรม ต่างเชื้อชาติมาอยู่ร่วมกัน เกิดการผสมผสานของวัฒนธรรม ที่นี่จึงเหมาะสมสำหรับการเรียน และรู้จักเพื่อนใหม่ ฝึกฝนภาษาอังกฤษ และเรียนรู้วัฒนธรรมชาวอเมริกัน นอก จากนี้ยังมีโอกาสได้ลิ้มลองอาหารท้องถิ่นขึ้นชื่อ เช่น นิวยอร์คพิซซ่า ชีสเค้ก และขนมปังเบเก้อ เทพีเสรีภาพ จัตุรัสไทม์สแควร์ บรอดเวย์ เซ็นทรัลพาร์ค ทีมเบสบอลนิวยอร์คแยงกี พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ MOMA ย่านโซโห อีสวิลเลจ และถนน Fifth Ave. สิ่งเหล่านี้คือสถานที่ที่นักเรียนสามารถไปเยี่ยมชมในเวลาว่าง และหากอยากหลีกหนีจากเมืองใหญ่ นิวยอร์คก็มีชายหาด และสวนหลายแห่งที่สามารถไปพักผ่อนได้ นิวยอร์คเมืองที่ไม่เคยหลับอย่างแท้จริง

ทำไมเลือกเรียนภาษาอังกฤษที่นิวยอร์ค?

เรียนภาษาที่นิวยอร์คจะเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมากครั้งหนึ่ง คุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษจากคุณครูเจ้าของภาษาโดยตรง พร้อมกับการเดินทางท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นในเมืองแห่งนี้ คุณสามารถหาทุกสิ่งที่ต้องการได้ที่นี่ เพลินเพลินกับการช้อปปิ้ง แวะไปเยี่ยมชมบรอดเวย์ หรือ แค่นั่งพักผ่อนกลางป่าคอนกรีต ความยิ่งใหญ่ของเมืองนี้สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้มาเยือนอยู่เสมอ

การเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ เป็นประสบการณ์ที่มีค่า และมีประโยชน์ต่ออนาคต การที่ได้มีโอกาสเดินทางแม้เพียงซักครั้งในชีวิตให้ทั้งความรู้ ประสบการณ์และเพื่อนใหม่ในคราวเดียวกัน สัมผัสประสบการณ์นี้ได้เมื่อมาเรียนที่สป๊าคคาเฟ่นิวยอร์ค


สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่นิวยอร์ค

สปร๊าคคาเฟ่นิวยอร์ค
 • ตั้งอยู่ใจกลางเมือง
 • ตกแต่งแบบโมเดิร์น
 • มีกิจกรรมพักผ่อนหลากหลายรูปแบบ

บรรยากาศภายในสถาบัน

ภายในสถาบันของเราประกอบไปด้วยอุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ดังต่อไปนี้:
 • ห้องเรียนขนาดใหญ่ พร้อมอุปกรณ์การเรียนต่าง ๆ
 • ห้องพักผ่อนส่วนกลาง
 • ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน
 • ห้องคอมพิวเตอร์ และอินเตอร์เน็ต WiFi
 • ห้องสมุด และห้องสำหรับศึกษาด้วยตนเอง
 • แผนกต้อนรับ
สื่อการเรียนการสอน 12 ห้องเรียน  คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ตไร้สาย ครัว ห้องนั่งเล่น อุปกรณ์การเรียน สามารถเข้าออกอาคารเรียนได้ตลอดเวลา โรงเรียนสามารถรับนักเรียนได้ 250 คน อาจารย์ผู้สอนถือได้ว่าเป็นกุญแจสำคัญที่จะทำ ให้นักศึกษาประสบความสำเร็จ เราจึงมีการคัดสรรอาจารย์ผู้สอนอย่างละเอียด ซึ่งจะต้องมีทั้งวุฒิการศึกษา, คุณสมบัติ, ประสบการณ์ รวมทั้งเข้าใจ และสามารถกระตุ้นนักศึกษาได้เป็นอย่างดี ซึ่งอาจารย์ผู้สอนของเรามีวิธีการสอนที่มีคุณภาพ, ได้ผล และมีความหลากหลาย ซึ่งนักศึกษาจะสนุกไปกับการเรียนภาษา และกิจกรรมต่าง ๆ ที่มี

สถานที่ตั้งของสถาบัน

ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1886 จากสถาบันจะเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของสวนเมดิสันสแควร์พาร์ค the Flatiorn District และมิดทาวน์ ย่านที่สถาบันตั้งอยู่เป็ยย่านที่ดีที่สุดของมหานครนิวยอร์ค อาคารนี้ออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดัง Bruce Price สร้างขึ้นโดยการผสมผสานระหว่าง หิน อิฐ ดินเผา เหล็ก และทองแดง เป็นสถาปัตยกรรมวิจิตรศิลป์แบบ Beaux Arts ที่มีรายละเอียดคลอบคลุมทั้งภายใน และภายนอก

สมบัติล้ำค่าอีกชิ้นหนึ่งอยู่ในบริเวณล๊อบบี้ มีจิตรกรรมฝาผนังที่วาดโดย ศิลปินชาวฝรั่งเศสท่มีชื่อเสียง Arthur  Brounet ปัจจุบันยังคงอยู่ในสภาพเดิม สถาบันตั้งอยู่ในใจกลางแมนฮัตตั้น เดินเพียง 5 นาทีไปยังสถานีรถไฟใต้ดิน 28th Street และ 23rd Street และสวนเมดิสันสแควร์พาร์ค

กิจกรรมพิเศษ

ที่นิวยอร์ค เรามีกิจกรรมมากมายรอคุณอยู่ สถาบันของเรายินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับกิจกรรมนอกห้องเรียน สำหรับเวลาว่างที่นักเรียนมี และแน่นอนว่า ทางสถาบันเองก็ได้จัดกิจกรรมไว้ เป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรด้วยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นท่องเที่ยวรอบเมือง เที่ยวชมพิิพิธภัณฑ์ และ โรงภาพยนตร์ รวมทั้งกิจกรรมดูหนังร่วมกัน เป็นโอกาสดีที่จะได้พบปะเพื่อนต่างชาติ และสร้างความแน่นแฟ้นในกลุ่มเพื่อน

โดยเฉพาะทริปที่เราขอแนะนำคือ เที่ยว วอชิงต้น ดีซี, น้ำตกไนแองการ่า และ บอสตั้น


เรียนภาษาอังกฤษที่นิวยอร์ค

เรียนภาษาอังกฤษ

ในวันแรกของหลักสูตรภาษาอังกฤษ นักเรียนจะทำการการทดสอบภาษาก่อน จากนั้นจะถูกจัดชั้นเรียนในระดับที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแต่ละคน หลักสูตรภาษาอังกฤษจะมีขึ้นตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ และไม่เปิดเรียนในช่วงวันหยุดราชการ เมื่อจบหลักสูตรนักเรียนแต่ละคนจะได้รับใบรับรอง ระบุจำนวนบทเรียน และระดับภาษาที่เรียน

หลักสูตรภาษาอังกฤษ

  Lessons per Week* Minimum Duration Group Size More Info
Standard Course 20 1 week 14 More Info
Standard Plus Course 20 1 week 14 More Info
Intensive Course 30 1 week 14 More Info
Super-Intensive Course 40 1 week 14 More Info
Part-time 10 1 week 14 More Info
One to One Course 10, 20 or 30 1 week 1 More Info
**Standard/ TOEFL Exam Preparation 20 12 weeks 14 More Info
***Standard/ FCE Exam Preparation 20 12 weeks 14 More Info

หลักสูตรของเรา

Study Club จะเป็นโปรแกรมใหม่ที่ทางสถาบันเพิ่มเติมให้นักเรียนในปี 2019 โดยจะเป็นระยะเวลา 2 บทเรียน หรือ 1.5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ฟรี ซึ่ง รวมอยู่ในทุกหลักสูตรที่นักเรียนเลือกเรียน นักเรียนสามารถใช้เวลาตรงส่วนนี้ พูดคุยกับครูผู้สอนให้ช่วยสอน ให้คำแนะนำในส่วนของการบ้าน และอื่นๆ รวมทั้ง Resume ในการสมัครงาน ซึ่งครูของทางเราจะช่วยนักเรียนในการ รีวิว และแนะนำการเขียนทางด้านภาษา ไวยกรณ์ และอื่นๆ สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส มีหลักสูตรให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรแบบมาตรฐาน, หลักสูตรแบบเข้ม, หลักสูตรตัวต่อตัว หรือจะเป็นหลักสูตรอื่น ๆ สถาบันของเรามีคุณสมบัติดังต่อไปนี้
 • อาจารย์ผู้สอนมืออาชีพที่ มีคุณภาพ และเป็นเจ้าของภาษา
 • วิธีการสอนที่มีประสิทธิภาพ และเข้าใจง่ายแม้เป็นผู้เริ่มเรียน
 • หลักสูตรการสอนที่ออกแบบโดยทาง สถาบัน มีจำนวนระยะเวลาเรียนที่เหมาะสม ทั้งหลักสูตรและอุปกรณ์การเรียนมีการเปลี่ยนแปลงให้ทันสมัยอยู่เสมอ

*1 บทเรียน = 45 นาที

**ยังไม่รวมค่าสอบ วันเริ่ม: ทุกๆ 4 สัปดาห์

การเรียนการสอน

เราได้พัฒนาวิธีการสอน จนประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับการเรียนภาษาของเรา : เราได้เปลี่ยนกระบวนการเรียนรู้ด้วยความตึงเครียด ให้เป็นประสบการณ์การเรียนรู้อย่างเป็นธรรมชาติ และเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ นอกจากนี้เรายังมีความยืดหยุ่นในการเรียนการสอน เพื่อช่วยให้นักเรียนมีทักษะทางภาษาที่คืบหน้ามากที่สุด และในเวลาที่สั้นที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้ เราเชื่อว่า การพูดคุยสื่อสารระหว่างเพื่อนร่วมชั้นเรียน จะช่วยให้นักเรียนซึมซับภาษาได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และจดจำได้ขึ้นใจ เรียนรู้คำศัพท์จะเกิดขึ้นโดยตรงในการปฏิบัติ และรวมถึงการอภิปราย การตั้งคำถาม และการแสดงบทบาทสมมุติ

ตารางสอบภาษาอังกฤษที่นิวยอร์ค 2019

วันเริ่มเรียนและวันสอบ TOEFL
ทุก 4 สัปดาห์ โดยประมาณ

เรียนเต้นและร้องเพลงกับบรอดเวย์

ที่มหานครนิวยอร์ค คุณจะได้พบกับประสบการณ์สุดแปลกใหม่ที่ไม่เหมือนกันโดยไม่เพียงแค่เรียนภาษาอังกฤษเท่านั้น แต่คุณจะยังสามารถเรียนเต้นหรือร้องเพลงได้ที่ Broadway Dance Center หนึ่งในสถาบันสอนเต้นที่ดังที่สุดในมหานครนิวยอร์ค ซึ่งคอร์สนี้จะทำให้คุณได้เรียนเต้น ร้องเพลง และภาษาไปได้พร้อมๆกัน!

คอร์สเรียนเต้นและร้องเพลง

 

รายละเอียดคอร์สราคา
เรียนภาษาอังกฤษแบบคอร์สมาตรฐาน + เรียนเต้น (2 วันต่อสัปดาห์) $450/สัปดาห์
เรียนภาษาอังกฤษแบบคอร์สมาตรฐาน + เรียนเต้น (2 วันต่อสัปดาห์) + เรียนร้องเพลง (2 วันต่อสัปดาห์) $550/สัปดาห์
เรียนภาษาอังกฤษแบบคอร์สมาตรฐาน + เรียนเต้น หรือ ร้องเพลง (5 วันต่อสัปดาห์) $650/สัปดาห์
 

ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่นิวยอร์ค

ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก
 • มีมื้ออาหารให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น Half Board/ Full Board หรือไม่รับอาหาร
 • เปิดโอกาสให้ได้พูดคุยกับคนท้องถิ่นและเพื่อนต่างชาติ
 • ที่พักแบบ โฮมสเตย์เรสซิเดนซ์สตูดิโอ
สิ่งสำคัญสิ่งหนึ่งที่จะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเรียนภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่คือการเลือกที่พักที่เหมาะสม เราอยากให้คุณรู้สึกผ่อนคลายสบายใจตลอดระยะเวลาที่คุณมาเรียนและพักกับที่พักของเรา ในขณะเดียวกันก็อยากให้คุณได้มีโอกาสพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเวลาที่คุณอยู่นอกชั้นเรียนด้วย ด้วยเหตุนี้ เราจึงขอนำเสนอที่พักแบบโฮมสเตย์ที่นิวยอร์ค ที่พักแบบโฮมสเตย์นี้จะเปิดโอกาสให้คุณได้สื่อสารกับครอบครัวท้องถิ่นละแวกบ้านที่คุณพักซึ่งหมายความว่าคุณจะได้นำสิ่งที่เพิ่งเรียนจากชั้นเรียนมาฝึกใช้นอกห้องเรียนได้อย่างเต็มที่และพัฒนาทักษะภาษาของคุณอย่างต่อเนื่อง ได้เพื่อนใหม่มากมาย แบ่งปันประสบการณ์ต่างๆ รวมทั้งได้คำแนะนำดีๆจากคนท้องถิ่นด้วย
Accommodation Rooms Board Facilities Distance from school More Info
โฮมสเตย์ Single HB (FB also available) เครื่องอำนวยความสะดวกพื้นฐาน 90นาที More Info
เรสซิเดนส์ Single,Double Room NB ผ้าปูที่นอน, ผ้าห่มเเละผ้าเช็ดตัว ไม่เกิน20 นาทีโดยรถประจำทาง More Info

รู้จักนิวยอร์ค

จุดเด่นของนิวยอร์ค

★★★★★     อาหารและเครื่องดื่ม
★★★★★     ชอปปิ้ง
★★★☆☆     ธรรมชาติและสันทนาการ
☆☆☆☆☆     ชายหาด
★★★★★     วัฒนธรรม
★★★★★     การเดินทาง

เที่นวเมืองนิวยอร์ค

นิวยอร์ค ซิตี้ ทุกอย่างเกิดขึ้นได้ที่นี่ กว่า 39 ล้านนักท่องเที่ยวทั้งต่างชาติ และ ชาวอเมริกัน แวะมาเยี่ยมเมืองนิวยอร์คในแต่ละปี เพื่อตื่นตาไปกับบรรยากาศที่แปลกใหม่ ไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ เก่าหรือใหม่ ล้วนเต็มไปดวยพลังที่ไม่หยุดนิ่ง ที่นี่คือที่ตั้งของ Broadway, the Five Boroughs, Times Square และ Fifth Avenue และนี่คือนิวยอร์ค เมืองที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสูงมาก แหล่งท่องเที่ยวสำคัญที่เราอยากแนะนำ:
 • The Statue of Liberty: ผลงานของนักประติมากรรม Frederic-Auguste Bartholdi, และมอบให้เป็นของขวัญจากประเทศฝรั่งเศส ในศตวรรษที่ 19 ปัจจุบันยังคงเป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญของเมืองนิวยอร์ค และ สหรัฐอเมริกา ตั้งอยู่ที่เกาะ Liberty Island เป็นสัญลักษณ์ของการต้อนรับผู้คนที่กลับสู่อเมริกา นักท่องเที่ยว และ ผู้อพยพ
 • Brooklyn Bridge: หนึ่งในสะพานที่เก่าแก่ที่สุดของอเมริกา สะพานบรู๊คลิน เป็นจุดเชื่อมต่อที่ East River จาก Brooklyn สู่ Manhattan
 • Central Park: ในเซนทรัลปาร์ค มีทะเลสาบ ทางเดิน ลานไอส์สเก็ต 2 แห่ง มีสัตว์หลายชนิดอาศัยอยู่ตามธรรมชาติ และ ลานโล่ง เพื่อเล่นกีฬาได้หลายประเภท

สภาพภูมิศาสตร์ และสภาพอากาศ

ทำเลที่ตั้งของนิวยอร์ค ซิตี้นั้น อยู่ท่ามกลางเกาะสำคัญ 3 เกาะด้วยกันคือ Manhattan, Staten Island, และ western Long Island มีย่าน Bronx เท่านั้นที่เชื่อมต่อกับแผ่นดินใหญ่ สภาพอากาศของเมืองนิวยอร์ค แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับฤดูกาล มีอากาศร้อนในฤดูร้อน และ หนาวจัดในฤดูหนาวเหมือนทั่วๆไป และอากาศที่ค่อนข้างสบายในช่วง ฤดูใบไม้ร่วง และ ใบไม้ผลิ

วัฒนธรรม

นิวยอร์คเกอร์ หรือชาวนิวยอร์คนั้น มีวัฒนธรรมที่ผสมผสาน เพราะเกิดการแลกเปลี่ยนมากมายในยุคของการอพยพย้ายถิ่นเข้ามา และยังมีวัฒนธรรมท้องถิ่นตามชุมชนเล็กๆ สังคมที่แบ่งแยก และ การจับกลุ่มอยู่ร่วมกันของคนจากพื้นเพเดียวกัน ที่นิวยอร์คมีอะไรให้ดูเยอะ โดยเฉพาะที่ Central Park, Times Square และ Wall Street นอกจากนี้ยังมีพิพิธภัณฑ์ The Guggenheum, The Metropolitan Museum of Art และ The Museum of Modern Art เป็นต้น
ท้องถนนที่นี่จะวุ่นวายอยู่ตลอดเวลา อย่างที่รู้กันว่า นิวยอร์คคือ มหานครที่ไม่เคยหลับไหล - "city that never sleeps"

กีฬา

กีฬาที่เป็นที่นิยมที่สุดในนิวยอร์คคือบาสเก็ตบอล มี 2 ทีมของเมืองนี้คือ Yankees และ Mets อย่าพลาดที่จะร่วมลุ้นไปกับกีฬานิดนี้ เมื่อมาเยือนนิวยอร์ค ชาวนิวยอร์คเกอร์ มีชีวิตประจำวันที่ค่อนข้างกระฉับกระเฉง การออกกำลังกายถือเป็นเรื่องปกตินิยม จะพบยิมฯออกกำลัง หรือ ฟิตเนส ได้ทั่วไป รวมถึงสวนสาธารณะ ซึ่งมีคนไปออกกำลังอยู่เสมอ

ช้อปปิ้ง

เรื่องช้อปปิ้งนั้นเป็นสุดยอดปรารถนาของนักท่องเที่ยวที่มานิวยอร์ค ถนน Fifth Avenue ขึ้นชื่อที่สุดในด้านแหล่งช้อปปิ้ง ส่วน Greenwich Village, Union Square และ the East Village ก็น่าเดินไม่แพ้กัน มีตลาดสินค้าท้องถิ่นที่น่าเดินเช่นกัน คุณจะสามารถหาของฝาก ของที่ระลึกเล็กๆน้อยๆได้จากตลาดท้องถิ่นเหล่านี้

ตัวอย่างกิจกรรมที่นิวยอร์ค

  จันทร์ อังคาร พุธ พฤหัส ศุุกร์ เสาร์ อาทิตย์
ตอนเช้า ทดสอบภาษา/บทเรียน บทเรียน บทเรียน บทเรียน บทเรียน    
กลางวัน ชม Empire State Building   เที่ยวชม Hudson River   เที่ยวชม Madame Tussaud`s ทัศนศึกษาเต็มวัน New York Aquarium ทัศนศึกษาเต็มวัน Coney Island
ตอนเย็น   คาราโอเกะ   ดูหนังรอบเย็น      
โปรดทราบ: กิจกรรมนี้เป็นเพียงตัวอย่างเท่านั้น โดยกิจกรรมอาจมีการเปฃี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและกิจกรรมบางกิจกรรมอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม จำนวน 10-50 $

ราคาและบริการ

ราคานี้รวม:
เรียนภาษาอังกฤษที่มหานครนิวยอร์ค เรียนภาษาอังกฤษ อเมริกา ด้วยราคาคุณภาพกับเราได้ เรามอบมีหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศและที่พักในเมืองนิวยอร์คให้เลือกอย่างหลากหลาย 

*1 บทเรียน = 45 นาที

คำนวณค่าใช้จ่าย นิวยอร์ค

คุณสามารถเริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์ (ยกเว้น ผู้เรียนที่มีความรู้ภาษาในระดับ beginners)

Checklist ค่าสมัครและค่าธรรมเนียมอื่นๆ

 • ค่าเรียนตามที่สมัครไว้ - ค่าสมัครเรียนแบบไม่คืนเงิน: 10% ของค่าเรียน และไม่เกิน 100 USD
 • ค่าที่พักตามที่สมัครไว้ - ค่าจัดหาที่พักแบบไม่คืนเงิน: 100 USD
 • การสอบวัดระดับภาษาและประกาศนียบัตรรวมอยู่ในค่าเรียนแล้ว
 • หนังสือเรียนสามารถเช่า (10 USD/ สัปดาห์, 50 USD ค่ามัดจำ) หรือซื้อได้ที่โรงเรียน
 • หนังสือตอบรับเพื่อยื่นขอวีซ่ารวมอยู่ในค่าสมัครเรียนแล้ว
เมื่อคุณเลือกหลักสูตรที่ต้องการเรียนได้แล้ว คุณสามารถทำการสมัครออนไลน์ได้โดยคลิกด้านบน ไม่ว่าจะเป็น หลักสูตรสำหรับบุคคลทั่วไป และหลักสูตรสำหรับเยาวชน หรือติตด่อเราในกรณีที่คุณไม่สามารถค้นหาคำตอบได้
หมายเหตุ:
 • ในปี 2015 โรงเรียนหยุดและงดการเรียนการสอนในวันหยุดเหล่านี้: 1 & 19 January, February 16, May 25, September 7, October 12, November 26+27+30, December 25+26+31, January 2017: 1
 • สำหรับคอร์สช่วงซัมเมอร์จะมีค่า surcharge