คอร์สเรียนภาษาอิตาลีที่ฟลอเรนซ์สำหรับเยาวชน

เรียนภาษาที่ฟลอเรนซ์สำหรับเด็ก

 • สำหรับเด็กเเละเยาวชนอายุ 14 ปีขึ้นไป
 • ศิลปะ เเละ วัฒนธรรม
 • เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่เก่าแก่ในประเทศอิตาลี
สิ่งแรกที่นักเรียนจะได้รับจากการมาเรียนภาษาที่ฟลอเรนซ์ คือการเรียนที่แสนสนุกเเละท่องเที่ยวผจญภัยที่ตื่นเต้น ในฟลอนเรนซ์ อิตาลี! ลืมไปเลยกับการเรียนภาษาที่น่าเบื่อแบบเดิมๆการใช้เวลาจดจ่อในห้องเรียนเเละหนังสือเท่านั้้น พร้อมเดินทางไปกับเรากับประสบการณ์การเรียนแบบใหม่ที่จะทำให้คุณได้พัฒนาตัวเองเเละความทรงจำที่ไม่สามารถลืมเลือนได้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าฟลอเรนซ์เป็นเมืองที่ร่ำรวยอันดับต้นๆของโลกเเละวัฒนธรรมที่สวยงาม, เมืองที่มีเรื่องราวที่น่าสนใจเเละตื่นเต้น. เเละยังเป็นเมืองที่มีสวยอีกเมืองหนึ่งในประเทศอิตาลี, จะทำให้การมาเรียนภาษาของคุณนั้นดีเยี่ยมเเละ  การเรียนที่น่าจดจำ .จากเมืองที่ได้ขึ้นชื่อเรื่องสถาปัตยกรรมเเละเรื่องเล่ามากมาย แรงบันดาลใจที่คุณสามารถหาได้ในฟลอเรนซ์
ประสบการณ์ที่แสนวิเศษในแบบอิตาลีในแหล่งกำเนิดยุค renaissance เเละบ้านเกิดของ ลีโอนาโด ดาวินชี่ ใต้ดวงตะวันแห่งทอสกานี่ ความทรงจำที่คุณจะไม่มีวันลืม เเละลิ้มลอง พิซซ่าแบบอิตาเลียนแท้ๆ หรือใช้เวลาในการชื่นชม งานศิลปะบนรูปปั้น เดวิด ผลงานของมิเคลันเจโล หรือกิจกรรมอีกมากมายที่รอให้คุณสัมผัสเเละคุณยังสามารถพักผ่อนเเละใช้เวลาดื่มด่ำกับความสวยงามในเมืองแห่งนี้ วัฒนธรรมศิลปะอันแสนวิเศสแบบอีตาเลี่ยนแท้,ร่วมเดินทางไปกับเราเเละหาประสบการณ์ใหม่ที่มีแต่มิตรภาพเเละจะช่วยให้คุณพัฒนาในเรื่องภาษาควบคู่กับวัฒนธรรมที่ดีงามกับเราที่นี่

ทำไมถึงเลือกเรียนภาษาอังกฤษที่ฟลอเรนซ์?

ตื่นเต้นกับการเรียนภาษาต่างประเทศ,ครั้งหนึ่งกับประสบการณ์อันแสนสนุกที่จะทำให้ช่วงเวลาที่คุณเรียนกับเราที่นี่ไม่จำเจอีกต่อไป,โรงเรียนของเรามีครูผู้สอนที่มีประสบการณ์เเละมีความสามารถ ความคิดสร้างสรรค์ ความเชี่ยวชาญในการใช้ภาษาต้นแบบ,ระหว่างที่คุณเรียนกับเราอยู่ที่นี่คุณจะได้รับประสบการณ์ที่แสนวิเศษอิสระในการเรียนเเละการท่องเทียว ทิวทัศน์ที่สวยงาม ,เเล้วคุณรออะไรอยู่?   Let’s get together and talk in Firenze!

หลักสูตรเรียนภาษาที่ฟลอเรนซ์ สำหรับเยาวชน

 • โรงเรียนสอนภาษาที่เก่าแก่ในประเทศอิตาลี
 • บทเรียนที่ทันสมัย
 • หลักสูตรการเรียนมารตฐานที่ได้การรับรอง
สถานที่ที่เป็นมากว่าการเรียนภาษาอิตาลีแบบเดิมๆ โรงเรียนของเราตั้งอยู่ใจกลางเมือง ,เเละมีสถานที่ท่องเทียวอันโด่งดังระดับโลก ฟลอเรนซืไม่ได้โด่งดังเฉพาะเรื่องสถาปัตยกรรมเเละตึกราวบ้านช่องที่สวยงาม,แต่ยังมีเรื่องราวประวัติศาสตร์ที่น่าประทับใจ เช่นเรื่องราวของ the Piazza della Repubblica,คุณจะได้ประสบการณ์อันแสนวิเศษที่น่าจดใจเเละประสบการณ์การเรียนที่คุณจะไม่มีวันลืม ที่เมืองแห่งนี้    สิ่งอำนวยความสะดวก:
 • การต้อนรับอันอบอุ่นจากพนักงานต้อนรับของที่นี่
 • ห้องเรียนอันทันสมัย
 • สถานที่พักผ่อนในขณะที่เรียน
 • พื้นที่ในการเชื่อมต่อ อินเทอร์เนต
โรงเรียนของเราตั้งอยู่ใจกลางเมือง เเละสถานที่สำคัญที่มีกลิ่นอายความเป็นอิตาลี อีกทั้งยังร่ำรวยทางด้านวัฒนธรรม คุณสามารถค้นหาความเป็นตัวเองเเละวัฒนธรรมที่ดีงาม การเรียนที่นี่จะทำให้คุณมีความสุขเเละประสบการณ์จากการเดินทางมาเรียนกับเราที่ ฟลอเรนซ์แห่งนี้.อีกทั้งครูผู้สอนที่มีประสบการณ์มีความเชี่ยวชาญด้านการสอน ห้องเรียนที่ทันสมัยเเละให้ความสะดวกสะบาย ครูผู้สอนที่คอยให้คำปรึกษา ทำความรู้จักกันเพื่อนชาวต่างชาติเเละยังจะสามารถฝึกภาษาขณะที่อยู่นอกห้องเรียน จึงหมาะสมอย่างยิ่งแก่เด็กเเละเยาวชนหรือผู้ที่สนใจอยากจะมาเรียนภาษาเป้นอย่างยิ่ง สปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจส พลัส ฟลอเรนซ์ เป็นตัวเลือกแรกที่ดีที่สุดในกาเริ่มต้นเรียนภาษาพร้อมกับวัฒนธรรมในต่างประเทศ.เมื่อคุณเดินทางไปเยี่ยมชม Uffizi gallery สำหรับผู้มาเยือนฟลอเรนซ์ที่นีมีสิ่งน่าสนใจไม่น้อยคุณจะได้สัมผัสกับวัฒนธรรมของคนอิตาลี แม้แต่การเดินทางบนท้องถนนก็สามารถสัมผัสได้ถึงเสน่ห์ของวัฒนธรรมชาวอิตาเลี่ยน เเละซึมซับการการพูดภาษาอิตาลีได้อย่างธรรมชาติ โรงเรียนของเราเหมาะสมอย่างยิ่งกับการเดินทางมาเรียนภาษา เเละยังสามารถท่องเที่ยวหาประสบการณ์ใหม่ๆที่ไม่เหมือนที่ใด,ที่นี่จะให้ทั้งความสะดวกสะบายเเละความเป็นมิตรจากครูผู้สอน สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อาหารอิตาเลี่ยนแท้ๆ ในเมืองสุดวิเศษแห่งนี้  พวกเราขอรับรองว่าการเลือกมาเรียนที่นี่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

หลักสูตรเรียนภาษาที่ฟลอเรนซ์สำหรับเด็กเเละเยาวชน-รายละเอียดหลักสูตร

หลักสูตรเรียนภาษาอิตาลี

 • สำหรับนักเรียนที่อายุ 14 ขึ้นไป
 • จัดห้องเรียนเป็นแบบกลุ่มขนาดเล็ก
 • กิจกรรมพิเศษในช่วงบ่าย
จากผลงานชิ้นเอกรูปปั้นของเดวิด,วัฒนธรรมเเละเรื่องราวอันน่าสนใจ ที่รวบรวมศิลปะทุกแขนงไว้ในเมือง ฟลอเรนซ์ ,กับ ความงดงามของเมืองฟลอเรนซ์ คุณสามารถสัมผัสได้ถึงอากาศที่โล่งสบายรู้สึกเหมือนได้กลับไปยุคเรเนซอง เเละทิวเขา Tuscan อันสวยงามจนคุณมิอาจลืมเลือนได้ โรงเรียนของเราที่ฟลอเรนซ์เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจเหมาะอย่างยิ่งแก่การมาเรียนภาษาซึ่งที่นี่จะช่วยให้คุณได้เรียนรู้ไปอย่างรวดเร็ว การผจนภัยอันแสนสนุกที่รอคุณอยู่ทั่วทุกมุมในเมืองนี้ ค้นหาสิ่งเหล่านี้ด้วยตัวคุณเองจากวัฒนธรรมอันเก่าแก่ของอิตาลี เเละรุ้จักเพื่อนใหม่จากทั่วทุกมุมโลก

คอร์สเรียนภาษาอิตาลี สำหรับเด็กเเละเยาวชนที่ฟลอเรนซ์

  Lessons per Week Minimum Duration Group Size More Info
Standard Course 20 1 week <15 More info
Intensive Course 30 1 week < 15  
 สปร๊าคคาเฟ-แลงเควจเจส พลัส ฟลอเรนซ์ ตั้งอยู่ในย่านที่มีความสะดวกสะบายสะอาดเหมาะแก่การมาเรียนภาษาอิตาลี.การแนะนำเเละช่วยเหลือจากครูผู้สอนที่มีประสบการณ์,แน่นอนเลยว่าคุณจะมีช่วงเวลาที่น่าจดจำในขณะที่คุณเรียนกับเราอยู่ที่นี้ หลักสูตรการเรียนของเราที่นี่จะช่วยให้คุณมั่นใจเเละมีวิธีคิดที่สร้างสรรค์ในการสอนเเละเข้าใจง่าย ไม่อายที่จะพูดภาษาอิตาลีทั้งในห้องเรียนเเละนอกห้องเรียนได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยวิธีการเล่น เกมส์ การอ่าน การเขียน เเละกิจกรรมที่จะช่วยส่งให้คุณพัฒนาการเรียนภาษาของคุณให้ดีขึ้นไป ในทุกๆบทเรียน เเละในเมืองแห่งศิลปะแห่งนี้,วัฒนธรรม, เรื่องราวต่างๆที่คุณสามารถค้นพบได้โดยตัวคุณเองในขณะที่คุณมาเรียนภาษากับเราที่นี่ ช่วงเวลาแห่งการผจญภัยสุดวิเศษ.อิตาลีเป็นจุดหมายในการเดินทางที่น่าตื่นเต้นที่สุดในโลก

ที่พักเเละสิ่งอำนวยความสะดวกที่ฟลอเรนซ์สำหรับเยาวชน

ที่พักเเละเเละสิ่งอำนวยความสะดวก

 • Host family or school residence
 • Shared rooms
 • Full board
 การเดินมาอิตาลีถือว่าเป็นประสบการณ์อันแสนวิเศษ!โรงเรียนของเราที่ฟลอเรนซ์มีความมั่นใจว่าจะทำให้คุณเกิดความประทับใจเเละเเรงบันดาลใจ ให้คุณสนุกกับชีวิตได้อย่างเต็มที่ในที่พักที่แสนสบาย ซึ่งผู้เรียนสามารถเลือกได้ตามความสะดวก ที่ซึ่งจะทำให้คุณอยู่สบายเหมือนอยู่บ้าน
Accommodation Rooms Board Facilities Distance from School More Info
Residence Double room,Triple roomFull Board Bathroom, phone & TV 15 minutes' walk More info
Host Family Double roomFull Board An Italian home, typical of the area Less than 30 minutes by public transport More info
*** หมายเหตุนักเรียนจะต้องชำระภาษีผู้มาเยือน 2.50€ ต่อวันเเละจะต้องจ่ายเมื่อมาถึงที่พักภาษีนี้จะเรียกเก็บไม่เกิน 17.50€ (เทียบเท่าราคาที่พัก1สัปดาห์) เเละไม่รวมอัตราค่าที่พัก

ด้วยเสน่ห์ของเมืองฟลอเรนซ์ที่อยู่รอบตัวคุณ,การเรียนภาษาอิตาลีจะทำให้คุณได้สัมผัสวัฒนธรรมที่ดีงามเเละสนุกกับหลากหลายกิจกรรม พบกับเพื่อนใหม่จากทั่วโลก,ฟลอเรนซ์เมืองแห่งความร่ำรวยด้านวัฒนธรรม, เรื่องราว เเละความทันสมัย เเละ บรรยากาศ

 • โฮมสเตย์ที่ ฟลอเรนซ์ – ครอบครัวอิตาเลี่ยนของเรามีความพร้อมที่จะแบ่งปันที่พักให้กับนักเรียน, วัฒนธรรมที่สวยงามเเละการเรียนภาษาที่จะช่วยให้คุณซึมซับไปพร้อมกันเเละความงามอย่างเป็นธรรมชาติ.การเรียนภาษาอิตาลีพร้อมกับซึมซับวัฒนธรรมจะช่วยให้คุณซึมซับภาษาได้อย่างง่ายดาย

 • โรงเรียนของเราที่ฟลอเรนซ์ – ที่พักอาศัยที่โรงเรียนของเรามีความคิดที่จะให้นักเรียนได้เรียนอย่างอิสระในขณะที่เรียนภาษาต่างประเทศ ในขณะที่เรียนที่นี่ นักเรียนสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆที่โรงเรียนจัดไว้ให้เเละยังได้ทำความรู้จักกับนักเรียนจากประเทศต่างๆ ที่จะช่วยพัฒนาทางภาษาของคุณได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยการเรียนรู้จากสิ่งรอบๆตัวเเละวัฒนธรรมที่สวยงาม

คอร์สเรียนภาษาที่ฟลอเรนซ์สำหรับเยาวชน-กิจกรรม

กิจกรรมพิเศษ

★★★★★     อาหาร & เครื่องดื่ม
★★★★★     ช็อบปิ้ง
★★★★     ธรรมชาติ & สันธนาการ
☆☆☆☆☆     กิจกรรม & ชายหาด
★★★★★     วัฒนธรรม
★★★    การขนส่ง

เรียนภาษาอิตาลีที่ฟลอเรนซ์เราขอรับรองว่าการมาเรียนที่นี่จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่แสนสนุก กับ กิจกรรมอันแสนสนุกจากทางโรงเรียนที่จัดไว้เพื่อคุณ , สนุกกับการมาเรียนที่นี่กับเราที่แน่นอนว่าคุณจะไม่มีวันลืม ใช้ชีวิตที่คุ้มค่ากับเมืองที่มีแต่สีสรรค์ มีเรื่องราวให้คุณค้นหา ดื่มด่ำไปกับบ้านเมืองที่เต็มไปด้วยประเพณีเเละวัฒนธรรมที่งดงามเเละเยี่ยมชมงานศิลปะและรูปปั้นอันชื่อดัง เเละโรงละคร ดนตรีแบบชาวอิตาเลี่ยน เดินเล่นไปตามถนน ในย่านชื่อดัง Piazza Della Signoria ที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจ การผจนภัย เมือง Tuscanys มีกิจกรรมที่หลากหลายที่รอคุณอยู่ คุณสามารถพักผ่อนได้ในทุกช่วงเวลาตามที่คุณปราถนา เเละจะได้รับการดูเเลที่ดีจากพนักงานของเราที่คอยอยู่ใกล้ชิด รับรองได้ว่าที่นี่จะเป็นสถานที่ ที่ปลอดภัยเเละให้ความสะดวกสบายเหมาะสำหรับเด็กเเละเยาวชนที่ต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกเเละความปลอดภัยในขณะที่เรียน จากการท่องเทียวเเละกิจกรรมที่สนุกสนาน,คุณจะได้มีโอกาศมากมายในฝึกใช้ภาษาอิตาเลียนได้จากกิจกรรมต่างๆ เเละการฝึกสื่อสารเพื่อชาวต่างชาติ มาเรียนกับเราวันนี้ จะทำให้ชีวิตของคุณเปลี่ยนไปตลอดกาล  กิจกรรมต่างๆเเละสถานที่ในเมืองฟลอเรนซ์ที่นักเรียนจะได้ร่วมกิจกรรมเเละเยี่ยมชม สามารถชมได้จากภาพตัวอย่างด้านล่าง
* อยากเพิ่มกิจกรรมสนุกๆกับโปรแกรม Intensive Leisure Program เพียง 50ยูโร ต่อสัปดาห์

หลักสูตรเรียนภาษาอิตาลีที่ฟลอเรนซ์สำหรับเยาวชน-ราคาเเละบริการ

หลักสูตรเรียนภาษาอิตาลี

 • ท่องเที่ยวเเละเรียนภาษารวมอยู่ในหลักสูตรเดียวกัน
 • สิ่งอำนวยความสะดวกเเละการ บริการ มากมายรวมอยู่ในหลักสูตร
 • ราคาถูกที่สุด, โรงเรียนระดับชั้นนำ
Book now
 โรงเรียนของเราที่ฟลอเรนซ์เปิดโอกาศให้คุณได้ใช้ภาษาอิตาลีกับเจ้าของภาษา เเละสัมผัสกับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน ใน เมืองที่เป็นต้นกำเนิดภาษาอิตาลี ,กับครูผู้สอนที่มีประสบการณ์เเละจะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ที่แแสนสนุกอย่างไม่มีวันลืมเลือน ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่สวยงามปล่อยใจ เเละ ผ่อนคลายไปกับวัฒนธรรมอิตาลี เเละสนุกกับประสบการณ์สุดวิเศษ แรงบันดาลใจที่เป็นอิสระ ที่คุณหาได้จากที่นี่ 
หลักสูตรเรียนภาษาอิตาลีที่ได้รับมารตฐานระดับโลก เเละ ความเป็นเอกลักษณ์เเละความคิดสร้างสรรค์. เราได้พัฒนาวิธีการสอน จนประสบคสามสำเร็จอย่างมาก เราได้เปลี่ยนการเรียนแบบตรึงเครียด ให้เป็นประสบการณ์ที่เรียนรู้อย่างเป็นธรรมชาติ เเละเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์นอกจากนี้เรายังช่วยให้นักเรียนได้พูดคุยสื่อสารระหว่างเพื่อนร่วมชั้นเรียน ซึ่งสามารถช่วยให้นักเรียนซึมซับได้ดีขึ้นระหว่างที่คุณเรียนอยู่ที่นี่จนไม่สามารถลืมเลือนได้