Splash into Savings: Last-Minute Summer Discounts! 🏖️🌊

Exclusive Discounts for your last-minute travels ✈️. Brighton up your lives this summer☀️ Get Set for Unbeatable Offers!

Secure the last beds for this summer !

สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส

จุดเด่นของ Sprachcaffe

  • มีภาษาให้เลือกเรียนหลากหลาย
  • มีประเทศและเมืองให้เลือกเรียนจำนวนมาก
  • บริการที่สามารถปรับเปลี่ยนเพื่อให้ตรงกับความต้องการของผู้เรียนแต่ละท่าน
  • วิธีการเรียนการสอนแบบใหม่ๆที่มีประสิทธิภาพ

มากกว่า 40 ปีที่ Sprachcaffe ได้เป็นหนึ่งในผู้นำของโรงเรียนสอนภาษาในทวีปยุโรป ในแต่ละปีมีผู้คนจำนวนมากเลือกที่จะมาเรียนภาษากับหลายๆเมืองทั่วทุกมุมโลกของเรา นักเรียนที่เคยเรียนกับเราล้วนกลับมาเรียนปีแล้วปีเล่า เพราะนักเรียนเหล่านี้เชื่อมั่นในวีธีการเรียนการสอนที่ทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในโรงเรียน นอกจากนี้โรงเรียนยังมีที่พักหลายประเภทให้เลือก ทั้งสะอาดและสะดวกสบาย ไม่ต้องพูดถึงราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิด กับหลักสูตรการเรียนภาษาที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้คุณสามารถสัมผัสและเรียนรู้ธรรมเนียมประเพณี และการใช้ชีวิตจริงในเมืองต่างๆที่คุณเลือกมาเรียนกับเรา นอกจากจะได้ภาษากลับไปแล้ว คุณยังได้ความรู้ทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของเมืองนั้นๆอีกด้วย

เพิ่มประสบการณ์ในวันหยุดของคุณกับเรา ที่ๆคุณสามารถฝึกฝนทักษะภาษาของคุณได้ทุกวัน พูดคุยกับคนท้องถิ่น ร่วมท่องเที่ยวสำรวจสถานที่ที่น่าสนใจในเมืองที่อยู่ใกล้เคียง คุณสามารถนำประสบการณ์จากการร่วมกิจกรรมต่างๆนอกห้องเรียนมาเป็นหัวข้อในการพูดคุยกันในคาบเรียนแต่ละวัน การเรียนและทำกิจกรรมอย่างต่อเนื่องจะช่วยให้คุณเข้าใจและพัฒนาภาษา ถือเป็นการเรียนรู้ภาษาจากการใช้ภาษาในชีวิตประจำวันนั่นเอง

ครูผู้สอนที่มีความเป็นกันเอง กิจกรรมสนุกๆ และห้องเรียนที่เปิดให้นักเรียนได้ใช้ภาษาสื่อสารอย่างเต็มที่ จะช่วยให้คุณมีเพื่อนใหม่ได้อย่างรวดเร็ว พร้อมกับร่วมสำรวจเมืองที่น่าตื่นเต้นและงดงามเหล่านี้ ด้วยภูมิทัศน์ ธรรมชาติ มีคนมากกว่า 50,000 คน เลือกที่จะเรียนภาษากับ Sprachcaffe เพราะเรามีการพัฒนา ปรับปรุงบริการของเราอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของแต่ละบุคคล

ที่สถาบันสอนภาษา Sprachcaffe เราได้จัด หลักสูตรหลายภาษา

English, Spanish, French, Italian, German, Chinese, Arabic

หลักสูตรการเรียนภาษากับ Sprachcaffe Language Plus

สถาบันสอนภาษา Sprachcaffe เน้นไปยังการเรียนที่ง่ายเรียนแบบธรรมชาติโดยสื่อสารกับเจ้าของภาษา การเรียนรู้นี้ใช้เวลาเรียน 24 ชั่วโมงตลอดทั้งวัน เริ่มต้นด้วยการเรียนภาษาแบบไดนามิก ในสภาพแวดล้อมที่ปราศจากความเครียดตามด้วยโปรแกรมทัศนศึกษา ที่น่าตื่นเต้น เรียนรู้วัฒนธรรมและสนุกกับกิจกรรมและเพื่อนในตอนเย็น สถาบันสอนภาษา Sprachcaffe ให้ความสำคัญในการเรียนอย่างสนุกและผ่อนคลาย! โดยครูผู้สอนจะเป็นผู้ช่วยให้การเรียนของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น ครูผู้สอนที่มีประสบการณ์ และกระตือรือร้น ช่วยส่งเสริมการสื่อสารที่เปิดกว้างและเป็นธรรมชาติ ในระหว่างการเรียนในห้องเรียน เราเชื่อในการสร้างความมั่นใจในการพูด ตั้งแต่ต้นเพื่อที่คุณสามารถออกไปและใช้ทักษะภาษาใหม่ของคุณกับคนท้องถิ่น เราไม่เพียงแต่มีความหลากหลายของหลักสูตร

ที่ Sprachcaffe Languages Plus เรายังให้ ตัวเลือกของที่พักที่ดี เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของทุกคน หากคุณต้องการมีเพื่อนใหม่ คุณสามารถเลือกที่พักแบบอพาร์ทเมนท์ คุณจะได้รู้จักกับนักเรียนต่างชาติ หากคุณต้องการที่จะเรียนรู้วัฒนธรมแบบเต็มรูปแบบและประสบการณ์การใช้ภาษา ก็ต้องอาศัยอยู่กับครอบครัว โฮสต์ท้องถิ่นหรือบางทีคุณอาจจะ อยากอยู่คนเดียว ก็เลือกที่พักแบบสตูดิโอได้ ไม่ว่าความต้องการของคุณจะเป็นอย่งไร เรามุ่งมั่นที่จะ ให้คุณมีตัวเลือกที่สะดวกสบายที่สุด ในขณะที่คุณผ่อนคลายเราเชื่อว่าคุณจะสามารถพัฒนาทักษะภาษาของคุณได้อย่างรวดเร็ว

ที่นี่คุณสามารถเรียนรู้วิทยาเขตของเรา ได้ที่สปร๊าคคาเฟ่ทั่วโลก

Sprachcaffe มีหลักสูตรการเรียนที่หลากหลาย ทั้งหลักสูตรสำหรับบุคคลทั่วไปและสำหรับเยาวชนอายุ 14 ปีขึ้นไป เราเสนอหลักสูตรที่เป็นเอกลักษณ์ 'ภาษาและทักษะใหม่' ในธรรมชาติ แสงแดดได้ที่ Italy, Cuba, Mexico, Peru, Costa Rica และ Ecuador โดยในระหว่างหลักสูตรเรามีตัวเลือกเรียนเสริมที่หลากหลาย เช่น เรียนเต้น ตีกลอง ทำอาหาร เพื่อให้คุณได้มีโอกาในการศึกษาศิลปะและวัฒนธรรม คุณสามารถเรียนรู้คอร์สเรียนภาษาที่ต่างประเทศ ได้ที่คำถามที่พบบ่อย (FAQ) แต่หากว่าคุณมีคำถามที่ในเวปไซท์ไม่สามารถตอบได้ เรายินดีช่วยตอบคำถามของคุณโดยติดต่อเราได้