เรียนภาษาอังกฤษกับสปร๊าคคาเฟ

วิธีเรียนรู้เพื่อพัฒนาระดับภาษาอังกฤษ

To the tips »

เรียนภาษาอังกฤษกับสปร๊าคคาเฟ

เรียนภาษาอังกฤษกับ สปร๊าคคาเฟ่ เราจะช่วยคุณสำหรับกลยุทธ์การเรียนภาษาอังกฤษ อธิบายสิ่งสำคัญในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ และแนะนำกฏและทริค ในการเรียนภาษาอังกฤษให้เป็นไปโดยง่าย คุณกำลังมองหากลยุทธ์การเรียนภาษาอังกฤษในระดับของคุณอยู่หรือไม่

เราจะแนะนำทริคที่เป็นประโยชน์แก่คุณ และความช่วยเหลือในการเรียนภาษาอังกฤษ

เราหวังว่าคุณจะได้รับความสนุกในการเรียนนอกเหนือจากความสำเร็จในการเรียนภาษาอังกฤษ

เรียนภาษาอังกฤษฟรีกับเรา

มาสำรวจส่วนสำคัญที่ช่วยคุณในการเรียนภาษาอังกฤษ ไม่ว่าระดับภาษาคุณจะอยู่ในระดับใด คุณจะพบสิ่งที่เหมาะสมแก่คุณ คุณกำลังเริ่มเรียนภาษาอังกฤษอยู่หรือไม่ ดังนั้นคุณควรเริ่มต้นที่ทักษะภาษาอังกฤษ 4 ทักษะ สำหรับผู้ที่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษแนะนำให้เน้นที่แกรมมา การสะกด และคำศัพท์ภาษาอังกฤษ

ความสามารถ 4 ทักษะในการเรียนภาษาอังกฤษ

ไม่ว่าจะเป็นภาษาใด ทักษะภาษาทั้ง 4ทักษะที่คุณจำเป็นต้องโฟกัส โดยทักษะ เหล่านั้นได้แก่ การออกเสียง การทำความเข้าใจในการอ่าน ความเข้าใจในการฟัง และความเข้าใจในการเขียน เมื่อพัฒนาทักษะการเรียน มีความสำคัญที่คุณต้องโฟกัสที่ทักษะ4ทักษะและการตั้งเป้าหมายในการเรียน

ทักษะ 4 ความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษ

การฟัง

เราจะสอนวิธีการฟังแก่คุณ

To the tips »

การอ่าน

เราจะสอนวิธีพัฒนาการอ่านของคุณ

To the tips »

การพูด

วิธีการอ่านออกเสียงภาษาอังกฤษ

To the tips »

การเขียน

วิธีการเขียนภาษาอังกฤษให้ดีขึ้น

To the tips »

Learn English grammar

แกรมมาภาษาอังกฤษ

กำลังมองหาหัวข้อแกรมมาภาษาอังกฤษหรือต้องการพัฒนาการสะกดอยู่หรือไม่? คุณจะได้พบสิ่งที่คุณมองหาในคู่มือแกรมมาและการสะกด

Learn grammar now »

More tools for learning English

Ecrire un email en anglais

Test your English

การตัดสินระดับภาษาอังกฤษของคุณดวยการทดสอบของเรา

To the English test »

เรียนภาษาอังกฤษด้วยนิตยสารสปร๊าคคาเฟ

เรียนรู้ภาษาอังกฤษและวัฒนด้วยนิตยสารสปร๊าคคาเฟ และอื่นๆอีกมากมาย

Read now »

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ

ต้องการพัฒนาระดับทักษะภาษาอังกฤษของคุณด้วยคอร์สเรียนภาษาอังกฤษใช่ไหม? สำรวจตัวเลือกในการเรียนคอร์สภาษาอังกฤษเลย!

To the English language courses

เรียนภาษาอังกฤษตามระดับภาษา

การเรียนภาษาอังกฤษ เป็นสิ่งสำคัญที่ผู้เรียนจะต้องรู้ระดับภาษาของตนเองเพื่อที่จะพัฒนากลยุทธ์การเรียนให้เหมาะสมแก่ผู้เรียน ดังนั้น เมื่อเรียนภาษาอังกฤษ จำเป็นต้องทำตามกฏมาตรฐานการวัดระดับความสามารถทางด้านภาษา ซึ่งการวัดระดับภาษาจะเป็นตัวชี้วัดขอบเขตในการโฟกัสสำหรับเรียนภาษาอังกฤษ กลยุทธ์การเรียนจะเป็นตัวนำทางสำหรับการวัดระดับการเรียนภาษาอังกฤษซึ่งจะทำให้เกิดประสิทธิผลและประสิทธิภาพในการเรียนภาษาอังกฤษ ตัวอย่างเช่น หากคุณเป็นผู้เรียนระดับเริ่มต้น คุณควรเริ่มเรียนจากคำศัพท์พื้นฐาน วลี และ แกรมมา ในทางกลับกัน หากผู้เรียนมีระดับภาษาแอดวานซ์คุณควรโฟกัสที่จะปรับปรุงการสนทนา การออกเสียงและการเขียน

ด้านล่างเราจะนำคุณกลยุทธ์การเรียนที่เหมาะสมแก่ผู้เรียน เราจะแนะนำขั้นตอนต่อไปในการเรียนภาษาอังกฤษ ซึ่งผู้เรียนสามารถได้รับประโยชน์จากการเรียนภาษาอังกฤษจากคำศัพท์และแกรมมา ด้วยกันกับเรา สปร๊าคคาเฟ ที่จะทำให้คุณเรียนภาษาอังกฤษได้อย่างเกิดประสิทธิผล

มาเริ่มเรียนภาษาอังกฤษด้วยกันกับเรา!

Your English learning strategy for every language level

Competent level of language:

เรียนภาษาอังกฤษจากผู้ไม่มีพื้นฐาน

ทันทีที่คุณเริ่มเรียนภาษาอังกฤษครั้งแรก คุณควรคุ้นเคยกับกับภาษาอังกฤษเบื้องต้น ซึ่งเป็นพื้นฐานในการเรียนภาษาอังกฤษในการเรียนภาษาอังกฤษตั้งแต่เริ่มต้น โดยจะทำให้การเรียนภาษาอังกฤษง่ายขึ้น

โดยระดับภาษา A0 คุณจะยังไม่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษและยังอยู่ในเบื้องต้น ซึ่งคุณควรที่จำต้องทำความเข้าใจพื้นฐานของภาษาอังกฤษ ดังนั้น คุณควรโฟกัสที่การเรียนภาษาอังกฤษด้วยตัวอักษร ตัวเลขภาษาอังกฤษ และการออกเสียง นอกจากนี้ คุณควรเรียนรู้คำศัพท์ตั้งแต่เริ่มต้นและดูที่โครงสร้างเบื้องต้นของภาษาอังกฤษ

สิ่งสำคัญสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษสำหรับผู้เริ่มต้นคือ Simple Present Tense ประโยคปัจจุบันเป็นประโยคแรกสำหรับผู้เรียนเริ่มต้นที่ต้องเรียนรู้ คุณจะเรียนรู้ได้จากการเรียนบทเรียน ที่คุณจะสามารถสร้างประโยคด้วยตัวคุณเอง

ทิปส์ในการเรียนภาษาอังกฤษโดยไม่มีพื้นฐานภาษา

หากไม่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษมาก่อน คุณจะได้รับโอกาสในการเร่งกระบวนการเรียนภาษาอังกฤษ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการใช้ภาษาได้อย่างเหมาะสม โดยการฟัง การพูด การฝึกภาษาอังกฤษ ตั้งเป้าหมายที่เป็นไปได้และใช้เวลาเพียงเล็กน้อยสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษ คุณสามารถเรียนคำศัพท์ ศึกษาโครงสร้างประโยค Simple Tense และควรจำไว้ว่า การเรียนภาษาอังกฤษคือการ วิ่งมาราธอนไม่ใช่การวิ่งธรรมดา ด้วยความอดทน แม่นยำและความทะเยอทะยาน การันตีได้ว่าคุณจะมีการพัฒนาและเข้าใกล้เป้าหมายคุณในทุกวัน

A1 - เรียนภาษาอังกฤษสำหรับผู้เริ่มต้น

ระดับภาษา A1 เป็นระดับภาษาที่คุณได้เรียนรู้มาบ้างแล้ว ซึ่งควรที่จะสามารถสื่อสารในชีวิตประจำวันได้ สามารถที่จะถามคำถามภาษาอังกฤษได้ แนะนำตัวเอง หรือ สั่งอาหารที่ร้านอาหารได้ นอกเหนือจากนี้ คุณรู้ภาษาอังกฤษที่คุณเคยพบเจอในชีวิตประจำวัน

เมื่อคุณเรียนภาษาอังกฤษที่ระดับ A1 คุณควรที่จะเริ่มคุ้นเคยกับคำศัพท์สำหรับ Present Simple Tense.คุณควรที่จะต่อเนื่องการสะสมคำศัพท์ เช่น ศัพท์เกี่ยวกับสัตว์ งานอดิเรก ครอบครัว และ การทำงาน คุณควรฝึกฝนการพูดภาษาอังกฤษของคุณด้วย ทางที่ดีที่สุดคือการหาพาร์ทเนอร์เพื่อเรียนรู้ภาษาอังกฤษและฝึกบทสนทนาในทุกๆวัน

ทิปส์ในการเรียนภาษาอังกฤษสำหรับระดับภาษา A1

คุณควรรู้ไว้ว่า English A1 ยังคงเป็นระดับภาษาเริ่มต้น ดังนั้นคุณไม่ควรที่จะทำให้หมดกำลังใจในตัวเองโดยคาดหวังสูงเกินไป เป็นสิ่งสำคัญที่คุณควรจะเพิ่มพื้นฐานของคุณและต่อเนื่องเพิ่มคำศัพท์ของคุณ เพิ่มแกรมม่าและ Simple Present Tense โฟกัสที่สถานการณ์ประจำวันของคุณเพื่อปรับปรุงภาษาอังกฤษ คุณควรเรียนรู้ภาษาพื้นฐานของชนิดของคำ คุณจะเรียนรู้ได้เร็วขึ้นและเรียนรู้ คำศัพท์ใหม่และประโยคที่คุณเรียนรู้ พยายามที่จะทำตามกฏในการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อไปสู่เป้าหมายของุณ

A2 - ปรับปรุงภาษาอังกฤษด้วยทักษะภาษาพื้นฐาน

สำหรับระดับภาษาอังกฤษ A2 คุณควรโฟกัสที่การเพิ่มทักษะภาษาอังกฤษพื้นฐานของคุณให้ดียื่งขึ้น พยายามเรียนรู้คำศัพท์และแกรมมาอย่างต่อเนื่อง ระดับภาษาอังกฤษ A2 คุณควรที่จะเรียนรู้รูปแบบแกรมมา ตัวอย่างเช่น กริยาช่วย ประโยคปัจจุบัน และควรเรียนรู้สำหรับการประโยคพูดในรูปแบบอดีต เป็นเหตุผลที่คุณควรจะเรียนประโยคอดีตในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ

โดยคลังคำศัพท์ของคุณควรที่จะมีมากเพียงที่เริ่มอ่านบทความภาษาอังกฤษ และควรเริ่มหัดเขียนการเขียนที่สามารถเชื่อมโยงกัน โดยพยายามเขียนอีเมล์หรือจดหมายสั้น พยายามเรียนรู้การฟังจากการดูภาพยนตร์

ทิปส์ในการเรียนภาษาอังกฤษสำหรับระดับ A2

คุณสามารถเรียนรู้การเขียนแบบสั้นโดยการเขียนจดหมาย และควรมีสนทนาในรูปแบบง่าย ๆ กับเพื่อนหรือครอบครัว เช่น หัวข้อสถานการณ์ทั่วไปในชีวิตประจำวัน ซึ่งจะช่วยทำให้คุณเรียนรู้คำศัพท์ใหม่ คุณควรเรียนรู้คำศัพท์ออนไลน์เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ผ่านเว็บไซต์ Duolingo หรือ Babbel หากคุณต้องการเรียนรู้ภาษาอังกฤษอย่างชำนาญ คุณสามารถลงเรียน Sprachcaffe คอร์สออนไลน์โดยครูผู้สอนตัวจริง

B1 - เรียนภาษาอังกฤษด้วยความรู้ก่อนประสบการณ์

ระดับภาษาอังกฤษ B1 เป็นระดับภาษาที่น่าสนใจสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษ คุณสามารถเรียนรู้จากสื่อบันเทิงในการเรียนภาษาอังกฤษ จากความเข้าใจโครงสร้างประโยคที่ซับซ้อนของคุณ ทำให้คุณสามารถอ่านหนังสืออังกฤษเข้าใจได้อย่างดี คุณยังสามารถเรียนรู้จากการดูภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบเพื่อพัฒนาการฟังและความเข้าใจในการฟังหรือฟังพอดคาสต์

อย่างไรก็ตาม คุณควรพัฒนาอย่างต่อเนื่องในทักษะแกรมมาของคุณ เรียนรู้ที่จะเข้าใจโครงสร้างประโยคที่ซับซ้อน รู้จักการใช้ประโยคเงื่อนไข และควรพัฒนาประโยคอนาคต หลังจากนั้น คุณควรที่จะสามารถพูดถึงแผนการเรียนภาษาอังกฤษในอนาคตของคุณ เมื่อคุณเรียนรู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษ ควรโฟกัสหัวข้อคำศัพท์เฉพาะ ซึ่งการจดคำศัพท์ในศัพท์ที่คุณไม่รุ้เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเรียนภาษาอังกฤษด้วยการอ่าน

ทิปส์ในเรียนภาษาอังกฤษระกับ B1

การไปถึงระดับภาษาอังกฤษระดับ B1 เป็นระยะทางยาวไกลที่กว่าจะมาถึงสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษ โดยคุณสามารถเริ่มโฟกัสอย่างเข้มข้นในสี่ทักษะภาษาอังกฤษโดยเฉพาะการพัฒนาทักษะการพูด ใช้ทุกโอกาสเพื่อหัดพูดและฟังภาษาอังกฤษ ในฐานะนักเรียน คุณควรปรับปรุงทักษะภาษาอังฤษโดยการอ่านและเขียนข้อความภาษาอังกฤษทุกวัน

สิ่งสำคัญที่สุดคือการรักษาการฝึกฝนของคุณ เมื่อคุณฝึกฝนสำเร็จมากพอ คุณควรกระตุ้นตนเองด้วยการฝึกฝนอย่างหนักเพื่อไปสู่เป้าหมายการเรียนภาษาอังกฤษ บางทีอาจถึงเวลาที่คุณสามารถใช้ภาษาอังกฤษในการเดินทางไปในต่างประเทศเพื่อใช้ทักษะภาษาอังกฤษ

B2 - เรียนภาษาอังกฤษสำหรับผู้เรียนระดับแอดวานซ์

ในระดับภาษา B2 คุณได้มีระดับภาษาอังกฤษแอดวานซ์แล้ว คุณจะมีความมั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษและสามารถจัดการได้ในทุกสถานการณ์ อย่างไรก็ตาม ยังมีหัวข้อแกรมมาในบางหัวข้อที่คุณยังสามารถเรียนรู้มากขึ้นได้อีก

เมื่อถึงระดับภาษา A2 พยายามโฟกัสที่หัวข้อแกรมมาที่ซับซ้อนมากขึ้น เช่น ประโยค Present Perfect Progressive คุณควรใช้ประโยคที่ซับซ้อนมากขึ้น โดยเฉพาะเมื่อคุณเขียนบทความภาษาอังกฤษ สิ่งที่ดีที่สุดในการทดสอบภาษาอังกฤษของคุณคือการหาจุดอ่อนของคุณ เพื่อที่คุณจะได้จัดการปรับวิธีการเรียนของคุณได้ถูกต้อง

ภาษาอังกฤษธุรกิจ เป็นสิ่งที่น่าสนใจในระดับภาษา B2 เรียนภาษาอังกฤษธุรกิจและเตรียมตัวสำหรับความท้าทายที่จะเกิดขึ้นในชีวิต คุณสามารถพิจารณาสำหรับการเรียนรู้ภาษาอังกฤษเพื่อประกาศนียบัตร คุณสามารถเรียนภาษาอังกฤษเพื่อประกาศนียบัตรระดับ B2

ทิปส์ในการเรียนภาษาอังกฤษระดับ B2

สำหรับระดับภาษา B2 คุณได้มีระดับภาษาที่แข็งแรงและไม่ยากเกินไปที่คุณจะพัฒนาทักษะให้ดียิ่งขึ้นไป คุณไม่ต้องกังวล ไม่ใช่ทักษะที่ยากเกินไป

คุณจะได้รับก้าวที่สัญในระดับภาษา B2 และตอนนี้ถึงเวลาที่คุณจะพัฒนาภาษาได้ตรงจุดให้ดียิ่งขึ้น ใช้ทุกโอกาสในการปรับปรุงภาษาและทำให้ดียิ่งขึ้นไป ค้นหาจุดผิดพลาดและแก้ไชให้ภาษาอังกฤษของคุณเป็นธรรมชาติมากขึ้น คุณสามารถสนทนากับเจ้าของภาษาเพื่อพัฒนาความคล่องในการใช้ภาษาของคุณ เป็นวิธีทีดีที่สุดในการตั้งความท้าทายของคุณ เช่น การเรียนบทความภาษาอังกฤษ สิ่งนี้จะเป็นบททดสอบของคุณ อีกวิธีในการปรับปรุงภาษาอังกฤษของคุณ และการอ่านหนังสือ การชมภาพยนตร์ภาษาอังกฤษ และการฟังเพลงภาษาอังกฤษหรือพอดคาสต์

โดยการเอาตัวชุบภาษาอังกฤษ คุณจะเข้าใจภาษาอังกฤษได้ดียิ่งขึ้น

ไม่จำเป็นต้องเกรงกลัวหากคุณพบเจอการพูดภาษาอังกฤษอย่างรวดเร็วหรือสำเนียงภาษาอังกฤษแท้ ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะสามารถพัฒนาภาษาอังกฤษและท้าทายตนเองในการใช้ภาษาอังกฤษ คุณได้มาถูกทางและคุณจะมีความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษในไม่ช้า

C1 - เรียนภาษาอังกฤษในระดับเจ้าของภาษา

เมื่อคุณถึงระดับ C1 คุณมีภาษาอังกฤษในระดับเจ้าของภาษา โดยคุณสามารถพูดได้ในแบบระดับเจ้าของภาษา คุณสามารถแสดงออกได้ในทุกสถานการณ์โดยไร้ปัญหา และคุณจะไม่มีปัญหาในการพูดในเชิงวิชาการหรืออย่างผู้ชำนาญ อย่างไรก็ตามคุณยังสามารถพัฒนาต่อไปได้เสมอ เพื่อความสมบูรณ์แบบของภาษาอังกฤษของคุณ ซึ่งมีหลากหลายทางเช่น การเลือกสอบการทดสอบระดับภาษา IELTS,TOELF, หรือ TELC เป็นการยืนยันในการเรียนภาษาอังกฤษของคุณสามารถใช้ได้อย่างมีประโยชน์ เพื่อพัฒนาระดับภาษา C1 คุณสามารถตั้งเป้าหมายในระยะยาว โดยย้ายไปยังประเทศเจ้าของภาษา หรือเรียนภาษาในต่างประเทศ ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจอย่างไร แน่ใจว่าคุณจะได้เรียนรู้วัฒนธรรมไม่เพียงแต่การได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษ

ทิปส์ในการเรียนภาษาอังกฤษระดับ C1

สำหรับระดับภาษา C1 คุณควรเพิ่มความหลากหลายในการเรียนภาษาอังกฤษ เพื่อที่จะเผชิญหน้ากับคำศัพท์ใหม่และรวมคำศัพท์เข้าสู่ศัพท์ที่ใช้งานได้จริง คุณควรพยายามจดจำและบ่งชี้ศัพท์ที่ผิดพลาดสำหรับภาษาอังกฤษของคุณ หลังจากนั้นคุณสามารถพัฒนาจุดเฉพาะของภาษาอังกฤษของคุณ เป้าหมายระดับภาษา C1 ที่ลดสำเนียงเยอรมัน หรือเรียนภาษาอังกฤษที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแม่ ปรับลดสำเนียงของคุณเพื่อที่คุณจะเข้าใจภาษาอังกฤษได้ดียิ่งขึ้น พยายามอยู่ล้อมรอบแวดล้อมที่ใช้ภาษาอังกฤษ และใช้ภาษาอังกฤษในทุกสถานการณ์เพื่อรักษาภาษาของคุณไม่ให้ขึ้นสนิม ซี่งเป็นแนวทางในการพัฒนาภาษาอังกฤษ ตลอดชีวิตของคุณ

เรียนภาษาอังกฤษให้ดียิ่งขึ้นในแบบกลุ่ม

ให้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแรกของคุณและปรับปรุงภาษาอังกฤษของคุณในรูปแบบออนไลน์ด้วยการเรียนภาษาในระดับภาษาของคุณ เริ่มการเรียนภาษาอังกฤษแบบกลุ่มตอนนี้เลย

Learn English in a group now

ข้อเท็จจริงน่ารู้เกี่ยวกับภาษาอังกฤษ

 1. ภาษาอังกฤษคือคลังคำศัพท์ภาษาที่เยอะที่สุดในโลก ออกฟอร์ด ดิกชันนารี ด้วย 170,000 คำที่ใช้ในปัจจุบันโดยรวมทั้งหมดที่มีมากกว่าหนึ่งล้านคำ
 2. ตัวอักษรภาษาอังกฤษ 26 ตัวอักษร และมีเสียง 44 เสียงในภาษา
 3. ภาษาอังกฤษมีประโยคที่ซับซ้อน ซึ่งประโยคมีรูปแบบประโยคที่แตกต่างกันตามชนิดมากกว่าภาษาเยอรมัน
 4. คำว่า "จัดตั้ง" มีความหมายมากที่สุดในคำภาษาอังกฤษ รวมทั้งหมด 430 คำที่แตกต่างกัน
 5. ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่ใช้ได้อย่างกว้างขวางที่สุดในโลกและผู้คนพูดภาษามากกว่า 1.5 พันล้าน
 6. คำว่า "ผู้หญิง" มีความหมายเดิมมาจากคนในเพศใดก็ได้
 7. คำว่า "เพื่อที่จะ" มีความหมายเป็นคำกริยาในทุกประโยคของภาษาอังกฤษ
 8. ภาษาอังกฤษมีคำมากมายที่มีต้นกำเนิดมาจากภาษาอื่น ที่จริงแล้ว โดยประมาณ 80%
 9. คำภาษาอังกฤษไม่มีรากศัพท์ที่เป็นภาษาอังกฤษจริง คำภาษาอังกฤษไม่มีสำเนียงที่แท้จริง และไม่มีต้นกำเนิดมาจากหลากหลายประเทศ
 10. คำศัพท์ว่า "สวัสดี" เป็นคำทักทายที่มาจากภาษาอังกฤษเก่าซึ่งหมายถึงการร้องขอ ,หยุดหรือรอ

คำถามและคำตอบในการเรียนภาษาอังกฤษ

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่ผู้คนพูดมากที่สุดในโลก คุณสามาถใช้ภาษาอังกฤษได้ในทุกประเทศในโลก หากคุณต้องการท่องเที่ยว คุณควรจำเป็นต้องเรียนภาษาอังกฤษ ภาษาอังกฤษไม่เพียงแต่เป็นภาษาแม่ของโลกแต่ยังเป็นภาษาธุรกิจของโลกอีกด้วย หากคุณทำงานในบริษัทต่างชาติที่มีพนักงานจากหลากหลายประเทศ คุณหลีกเลี่ยงที่จะไม่เรียนภาษาอังกฤษไม่ได้ ภาษาอังกฤษยังใช้ในทางวิทยาศาสตร์ โดยตามกฏ การศึกษาทางวิทยาศาสตร์เป็นบทความภาษาอังกฤษ ทำให้เป็นที่เข้าใจสำหรับประชากรส่วนใหญ่

การเรียนภาษาอังกฤษเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการสื่อสารระหว่างประเทศ เนื่อคนพูดภาษาอังกฤษมากที่สุด ภาษาอังกฤษเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้คนจากหลากหลายประเทศสื่อสารกันได้อย่างราบรื่น การเรียนภาษาอังกฤษเป็นผลมากจากความตกลงกันระหว่างต่างวัฒนธรรม เป็นไปไม่ได้เลยหากไม่มีภาษาพื้นฐาน อย่างไรก็ตาม ภาษาอังกฤษไม่เพียงแต่เป็นตัวเชื่อมระหว่างวัฒนธรรมและชนชาติเข้าด้วยกัน แต่ยังเป็นสิ่งที่ทำให้ประวัติศาสตร์ยังคงอยู่มาจนถึงปัจจุบัน ดังนั้นการเรียนภาษาอังกฤษเป็นสิ่งที่ทำคุณดื่มดำตัวเองเข้ากับภาษาอังกฤษคุณจะได้เรียนรู้ การพูดในหลายภาษาและสำรวจแง่มุมที่น่าสนใจของโลก

สำหรับคุณโดยส่วนตัวแล้ว การเรียนภาษาอังกฤษนำมาซึ่งข้อดีมากมาย คุณจะเป็นคนที่มีความยืดหยุ่น และสามารถที่จะพูดกับผู้คนได้อย่างไม่มีขอบเขต ระยะทางภาษาอังกฤษของคุณไม่เพียงแค่การเรียนรู้คำศัพท์และกฏแกรมมาที่น่าเบื่อ ยังช่วยคุณในการมองโลกที่แตกต่างไป นอกเหนือจากนี้ ภาษาอังกฤษยังเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสายอาชีพการงานของคุณ

เพราะว่าคุณจำเป็นต้องใช้ภาษาในการประชุม อีเมล์ หรือ ทริปธุรกิจ เนื่องจากผู้คนพูดในหลากหลายภาษา นอกเหนือจากนั้น ยังมีข้อดีอีกมากมายที่คุณได้รับหากพูดภาษาอังกฤษ คุณจะสามารถเข้าใจเพลงและบทความภาษาอังกฤษ ภาพยนตร์ ซีรีย์ที่มีความต้นฉบับในภาษาเดิม เนื่องจากเรื่องตลกจะเป็นภาษาท้องถิ่นและไม่มีการตั้งชื่อ

ดังนั้นหากคุณต้องการค้นหาตัวเองโดยขาดแรงจูงใจในการเรียนภาษาอังกฤษ ระลึกไว้ว่าภาษาอังกฤษให้อะไรแก่คุณ คุณจะค้นพบวัฒนธรรมใหม่การพบเจอคนและการท่องเที่ยวโดยไร้ปัญหา ไม่ต้องลังเลในการเรียนภาษาอังกฤษร่วมกับชุมชนของเรา

มีหลายปัจจัยที่มีผลต่อระยะเวลาในการเรียนภาษาอังกฤษ เช่น ขึ้นอยู่กับเวลาที่คุณใช้ในการเรียนรู้ ความบ่อยและกระบวนการในการเรียนที่คุณปฏิบัติ เป็นสิ่งสำคัญที่คุณควรรู้ไว้ว่าระดับภาษาอังกฤษที่คุณต้องการบรรลุเป้าหมายเป็นบทบาทสำคัญอย่างยิ่ง หากคุณต้องการเพียงทักษะพื้นฐานสำหรับการท่องเที่ยวหรือการทำงาน อาจใช้ระยะเวลาเพียงไม่กี่เดือน อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการบรรลุเป้าหมายในระดับ C1 อาจใช้ระยะเวลาเป็นปีที่สามารถบรรลุเป้าหมายอย่างคล่องแคล่ว สิ่งสำคัญคือวิธีในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษของคุณ โดยการเรียนภาษาอังกฤษนั้นมีหลากหลายทางในกาเรียนรู้ไม่ว่าจะเป็นการเรียนแบบห้องเรียนหรือการศึกษาออนไลน์ด้วยตนเอง การเรียนรู้ในบางวิธีอาจนำไปสู่ความสำเร็จมากกว่าผู้อื่น ขึ้นอยู่กับการรูปแบบการเรียนรู้แบบเดี่ยวและเป้าหมายในการเรียน ซึ่งไม่มีใครสามารถเรียนรู้ได้อย่างรวกเร็วภายในวันต่อวัน เป็นสิ่งจำเป็นที่การได้อคุยู่ในสภาพแวดล้อมที่ได้ใช้การพูดภาษาอังกฤษจะทำให้คุณเรียนรู้ได้เร็วยิ่งขึ้น โดยสรุป ไม่สามารถบอกได้แน่นอนว่าระยะเวลาเท่าใดที่ใช้ในการเรียนภาษาอังกฤษ โดยขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย การเรียนรู้ด้วยบุคคลเดียว วิธีการเรียน เวลา และ การลงทุนที่ตั้งเป้าไว้ แต่การฝึกฝนบ่อยและวิธีการเรียนที่มีประสิทธิภาพ จะทำให้คุณพัฒนาภาษาอังกฤษของคุณและไปถึงระดับภาษาที่คุณตั้งเป้าหมายไว้

หากคุณต้องการเรียนภาษาอังกฤษอย่างรวดเร็ว มีหลายวิธีที่มีประสิทธิภาพที่คุณใช้ได้ หนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดนั้นคือคุณควรพยายามมีส่วนร่วมในการใช้ภาษาอังกฤษ ซึ่งคุณควรใช้ภาษาอังกฤษโดยการพูดและฟังให้บ่อยที่สุดเพื่อความรวดเร็วในการใช้ภาษาอังกฤษ อีกทางที่คุณจะสามารถเรียนรู้ได้เร็วคือการท่องเที่ยวในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษและศึกษาภาษาอังกฤษอย่างเข้มข้น วิธีนี้จะทำให้คุณใช้ภาษาในชีวิตประจำวันเพื่อพัฒนาภาษาอังกฤษของคุณอย่างรวดเร็ว หากคุณไม่มีโอกาสที่ได้ไปท่องเที่ยวในต่างประเทศ ยังมีวิธีในการเรียนภาษาอังกฤษอย่างรวดเร็ว เช่น คุณสามารถลงคอร์สที่สอนเกี่ยวกับแกรมมาและคำศัพท์ที่ใช้เวลาเพียงไม่นาน คุณยังสามารถดูภาพยนตร์เพื่อพัฒนาความเข้าใจในการฟังเพื่อสร้างความคุ้นเคยในการฟังเสียงภาษา

อีกหนึ่งทางเลือกในการเรียนภาษาอังกฤษคือการอ่านหนังสือภาษาอังกฤษเพื่อเพิ่มคำศัพท์ และวิธีที่เรียนรู้ภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างรวดเร็วคือการลงเรียนภาษา การลงเรียนในคอร์สที่เข้มข้นและสามารถทำให้เกิดความรู้ความเข้าใจในระยะเวลาเร็ว อย่างไรก็ตาม เป็นสิ่งสำคัญที่คุณควรฝึกฝนและใช้ภาษาอังกฤษนอกห้องเรียนนอกจากลงเรียนคอร์ส เพื่อที่จะทำให้เรียนรู้เป็นไปอย่างรวดเร็ว การสนทนากับผู้อื่นเป็นสิ่งสำคัญ สปร๊าคคาเฟ จึงมีคำขวัญว่า มาร่วมพบเจอกันและสนทนา วิธีที่จะพัฒนาการเรียนภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็วที่สุดคือการพยายามสนทนาบ่อยๆ เช่น การหาคู่เพื่อสนทนาภาษาอังกฤษเพื่อพัฒนาทักษะการพูด และเพิ่มคลังคำศัพท์ พัฒนาการออกเสียง โดยรวม มีหลากหลายทางเพื่อเรียนภาษาอังกฤษอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวในต่างประเทศ ลงเรียนคอร์สภาษาอังกฤษ หรือพูดภาษาอังกฤษกับผู้อื่น เป็นสิ่งสำคัญเพื่อที่จะฝึกฝนภาษาอังกฤษอย่างสม่ำเสมอเพื่อบรรลุเป้าหมายของคุณ

การลงเรียนคอร์สภาษาอังกฤษมีข้อดีมากมายกว่าการเรียนภาษาอังกฤษด้วยตนเอง การลงเรียนคอร์สภาษาอังกฤษจะทำให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศการเรียนและอยู่ในสภาพแวดล้อมและช่วยคุณพัฒนาภาษาอังกฤษได้อย่างเป็นระบบ คุณจะได้รับหนังสือเรียน สื่อการเรียนรูปแบบเสียงและวิดีโอ และแพลตฟอร์มออนไลน์สื่อการเรียนเพิ่มเติม บททดสอบเพื่อฝึกฝน จากการลงเรียนคอร์สเรียน คุณจะได้รับโอกาสในการมีปฏิสัมพันธ์สื่อสารกับเพื่อนร่วมชั้นเรียนและสื่อสารกับคุณครูของคุณ ซึงเป็นวิธีที่จะพัฒนาการพูดภาษาอังกฤษโดยการพูดภาษาอังกฤษจริงในสถานการณ์จริง ได้ยินเสียงจากเจ้าของภาษา และได้รับผลตอบกลับจากเพื่อนและคุณครูของคุณ เพื่อพัฒนาการออกเสียง แกรมมา และคำศัพท์ อีกหนึ่งข้อดีจากการเข้าร่วมคลาสเรียนคือการที่ทำให้คุณมีวินัยในการเข้าเรียนอย่างสม่ำเสมอและมุ่งมั่นในการเรียนภาษาอังกฤษ จะทำให้คุณมีแรงจูงใจในการเรียนและบรรลุเป้าหมายในการเรียน คุณยังจะได้รับประกาศนียบัตรรับรองทักษะภาษาอังกฤษของคุณโดยผู้ว่าจ้างและสถาบันสอนภาษาทั่วโลก สิ่งนี้จะเป็นการรับรองว่าคุณสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างดี

การลงเรียนคลาสเรียนภาษาอังกฤษในโรงเรียนปัจจุบันนับว่าเป็นปกติที่จะสามารถเรียนภาษาอังกฤษ แต่ไม่ใช่กับนักเรียนทุกคนที่จะได้เกรดที่ดีในการเรียนภาษาอังกฤษ นักเรียนส่วนมากมีจุดอ่อนในระดับภาษาอังกฤษที่แตกต่างกันไป ในคอร์สเรียนภาษา นี่ไม่ใช่อุปสรรคในการเรียน เนื่องจากคุณจะได้เรียนภาษาร่วมกับนักเรียนที่มีระดับภาษาเช่นเดียวกับคุณ หรือปัญหาของคุณได้ถูกแก้ไขในการเลอกคลาสเรียน ในบทเรียนคุณจะได้เรียนการเขียนบทความอย่างถูกต้อง และสอนการพูดในชีวิตประจำวัน คุณครูเจ้าของภาษาจะสอนคุณในการออกเสียงคำพูดและคำสุภาษิต

ไม่เพียงแต่คุณจะเข้าใจภาษาท้องถิ่นได้ดียิ่งขึ้น แต่ภาษาอังกฤษของคุณจะคล่องแคล่วมากขึ้น แต่คุณยังจะได้เรียนรู้ในวัฒนธรรมของประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษ เมื่อคุณมีเพื่อนร่วมชั้นเรียนในคลาสเรียนเหมือนในวิชาอื่นๆ ซึ่งอาจดูแปลกเมื่อคุณต้องพูดภาษาอังกฤษต่อหน้าเพื่อนๆ นักเรียนส่วนมากไม่กล้าพูดเนื่องจากกลัวพูดผิด แต่คุณจะได้เรียนรู้จากความผิดพลาด ในคลาสเรียนคุณจะได้พบเพื่อนที่ไม่มีเป้าหมายเช่นเดียวกับคุณ คุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษร่วมกับได้เพื่อนใหม่ในขณะเดียวกัน นักเรียนที่เรียนภาษาส่วนมากมักเป็นคนที่เปิดใจกว้าง เพราะภาษาเป็นสิ่งที่ต้องใช้การสื่อสาร เมื่อคุณเข้าเรียน แรงจูงใจของคุณจะมากกว่าเวลาเรียนที่โรงเรียน ดังนั้น คุณและเพื่อนร่วมคลาสเรียนของคุณจะมีความสนใจ ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่พบเจอในการเรียนที่โรงเรียน สภาพแวดล้อมที่สร้างแรงจูงใจการเรียนภาษาอังกฤษของคุณ จะมีอิทธิพลต่อคุณมาก

การทดสอบทางภาษาอังกฤษที่สำคัญมี 3 รูปแบบได้แก่ TOEFL, IELTS และการทดสอบเคมบริดจ์ การทดสอบ TOEFL และ IELTS ถูกใช้เพื่อสำหรับการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ การทดสอบเคมบริดจ์เป็นการทดสอบเพื่อหลักฐานสำหรับชีวิต รับรองในระดับภาษาอังกฤษระดับสูง มีหลายเหตุผลในการรับรองผลทางภาษาอังกฤษ โดยเฉพาะการเรียนภาษาอังกฤษ สิ่งสำคัญในการเรียนภาษาอังกฤษคือการได้รับการรับรองทักษะภาษาอังกฤษของคุณและกระบวนการเรียน ด้วยการรับรอง รับรองว่าคุณสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ ไม่ว่าจะเป็นในทางวิชาการ ระดับมืออาชีพ หากคุณเรียนภาษาอังกฤษเพื่อต้องการศึกษาต่อหรือทำงานในต่างประเทศ ผลทดสอบทางภาษาอังกฤษเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง โดยนายจ้างและสถาบันต่างๆจะยอมรับ และเพิ่มโอกาสในสายงานของคุณได้ ถึงแม้ว่าหากคุณไม่ต้องการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างประเทศ ผลทดสอบทางภาษาอังกฤษสามารถช่วยให้คุณโดดเด่นกว่าผู้สมัครคนอื่น โดยคุณจะได้รับผลตอบรับจากผู้ทดสอบผู้ให้คำแนะนำคุณได้ ซึ่งช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมาย อีกหนึ่งข้อดีคืคุณจะรู้สึกภาคภูมิใจและประสบผลสำเร็จ หากคุณเรียนภาษาอังกฤษมากพอ

คุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมในประกาศนียบัตรับรองภาษาอังกฤษได้ที่นี่

มีหลากหลายทางในการเรียนภาษาอังกฤษโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ทางที่ดีที่สุดคือการเรียนโดยอินเตอร์เน็ต คุณจะได้พบกับวิดีโอยูทูป แอพพลิเคชันเรียนภาษาอังกฤษซี่งช่วยในการพัฒนาภาษาอังกฤษของคุณ คุณยังสามารถรับชมภาพยนตร์ หนังสือหรือเรียนรู้ภาษาอังกฤษ โดยรวมแล้ว มีหลายทางในการเรียนภาษาอังกฤษโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ทางที่ดีที่สุด คือ การเริ่มเรียนภาษาอังกฤษ อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการเรียนรู้ภาษาอังกฤษอย่างรวดเร็วที่สุด คุณควรพิจารณาภาษาอังกฤษในคอร์สที่เหมาะสมกับคุณ คุณต้องพูดคุยกับเพื่อนร่วมชั้นเรียน เพื่อแนะนำคุณ ควรจะได้รับคำแนะนำในการเรียนภาษาโดยผู้เชี่ยวชาญ เขาจะแนะนำคุณในจุดอ่อนเพื่อให้คุณพูดได้คล่องแคล่วยิ่งขึ้น การเรียนภาษาอังกฤษด้วยตนเองโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในบางทีคุณอาจรู้สึกหงุดหงิดและรู้สึกเบื่อหน่าย นั่นเป็นเหตุผลคุณควรหากลุ่มในการเรียนภาษาอังกฤษร่วมกัน เพื่อเป็นแรงจูงใจ ความสนุกและทางที่มีประสิทธิภาพในการเรียนภาษาอังกฤษที่คุณจะได้รับ

มีหนังสือที่คุณควรใช้ในการเรียนภาษาอังกฤษ อย่างไรก็ตาม เป็นสิ่งสำคัญในการเลือกหนังสือที่ตรงกับความต้องการของคุณเพื่อเรียนภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ยกตัวอย่าง หนังสือสำหรับผู้เริ่มต้น หนังสือที่มีคำศัพท์และแกรมมาเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี หากคุณต้องการพัฒนาบทสนทนาของคุณ คุณควรมองหาหนังสือที่มีบทสนทนาและแบบฝึกหัด โดยหนังสือที่คุณครูใช้เป็นแบบเรียนในชั้นเรียน คือ

 1. The English File Series by Oxenden and Latham-Koenig
 2. Cambridge First Certificate Grammar and Usage by Obee
 3. The Headway Series by Soars and Soars
 4. Cutting Edge Series by Cunningham

โดยแน่นอน หนังสือที่เหมาะสมในการเรียนภาษาอังกฤษขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการเรียนอะไร ตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการเพิ่มคำศัพท์ภาษาอังกฤษ คุณควร เลือกหนังสือ "English Vocabulary in Use"

หากคุณโฟกัสในแกรมมาภาษาอังกฤษ คุณควรเลือกหนังสือแกรมมาภาษาอังกฤษ เช่น "English Grammar in Use" หากคุณต้องการปรับปรุงความเข้าใจในการฟัง คุณสามารุฝึกฝนได้จากการฟังเสียง ในนิตยสารสปร๊าคคาเฟ่ คุณสามารถพบหัวข้อในการเรียนภาษาอังกฤษ

เราได้เลือกหนังสือที่ดีที่สุดจากบทความภาษาอังกฤษและหนังสือภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก ด้วยคุณสามารถเลือกเรียนภาษาอังกฤษเป็นทางเลือก

โดยรวม เป็นสิ่งสำคัญที่คุณเลือกหนังสือที่เหมาะสมกับคุณและเรีนภาษาอังกฤษอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ โดยคุณจะได้ข้อดีจากการเรียนออนไลน์ พาร์ทเนอร์การเรียนภาษาอังกฤษ หรือ ทริปภาษาเพื่อพัฒนาภาษาของคุณ

เพื่อที่จะเรียนภาษาอังกฤษในโรงเรียนไฮสคูลการทดสอบภาษาอังกฤษเป็นสิ่งสำคัญในประเทศของคุณ อันดับแรก ก่อนที่คุณจะเริ่มเรียนภาษาอังกฤษเป็นสิ่งสุดท้าย คุณควรคิดให้ชัดเจนในการสอบที่คุณเลือกสอบ โดยตามกฏ การทดสอบภาษาอังกฤษสามารถเขียนหรือการพูด การสอบการเขียนสามารถมีรูปแบบที่แตกต่างกัน เช่นกัน การเขียนบทความ วิเคราะห์บทความ ตามกฏคุณสามารถเลือกหัวข้อที่แตกต่างในคอร์สสุดท้ายของคุณ อย่างไรก็ตาม วิธีที่ดีที่สุดในการเรียนภาษาอังกฤษสำหรับทุกภาษา ดังนั้นคุณควรเตรียมตัวสำหรับการสอบภาษาอังกฤษ เนื่องจากไม่เพียงแต่ภาษาอังกฤษจะเพิ่มทักษะในการทดสอบให้แก่คุณ แต่ยังเป็นการยกระดับทักษะภาษาอังกฤษของคุณ เกรดในเทอมสุดท้ายของคุณขึ้นอยู่กับทักษะภาษาอังกฤษ

ดังนั้น การโฟกัสการเรียนภาษาอังกฤษจากแกรมมา เพิ่มคำศัพท์และพัฒนาความเข้าใจและการเขียน สิ่งนี้จะช่วยให้คุณพัฒนาความเข้าใจในการเขียนของคุณ วิธีที่ดีที่สุดในการเรียนภาษาอังกฤษสำหรับการทดสอบ ในอีกทางหนึ่งคือการเรียนด้วยสื่อเอนเตอร์เทนเมนต์ สิ่งนี้จะช่วยให้คุณรู้สึกสบายและไม่รู้สึกว่าคุณเรียนภาษาอังกฤษเพื่อการสอบ คุณควรเรียนภาษาอังกฤษเพื่อใช้ในการท่องเที่ยวก่อนที่คุณจะลงเรียนภาษาอังกฤษ วิธีที่ดีที่สุดคือการเรียนวลีเดิมและสำนวนที่คุณจำเป็นสำหรับการวิเคราะห์ พัฒนาหัวข้อคำศัพท์ และ กระตุ้นการเรียนคอร์สภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมตัวสอบ หากคุณทำตามกฏเหล่านี้จะสามารถเรียนภาษาอังกฤษได้อย่างต่อเนื่อง

สปร๊าคคาเฟ่ขอให้คุณประสบความสำเร็จในการสอบของคุณ

ในอนาคต ภาษาอังกฤษจะมีความสำคัญมาก ไม่ว่าเด็กอายุเท่าใดโดยไม่สามารถระบุอายุที่แน่นอนได้ เพื่อที่จะสร้างแรงจูงใจในการเรียนภาษาอังกฤษ โดยเฉพาะความสนุกในการเรียนภาษาอังกฤษเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อดึงดูดความสนใจจากเด็ก คุณต้องให้ความสนใจในพวกเขา การโต้เถียงสามารถเกิดขึ้นได้ เช่น ภาษาอังกฤษเป็นภาษาของนักร้องชื่นชอบของคุณหรือคุณต้องใช้ภาษาอังกฤษเพื่อหางานที่คุณใฝ่ฝัน หรือเพื่อสำหรับการประสบความสำเร็จในการเรียน เป็นสิ่งที่ดีในการเรียนแบบค่อยเป็นค่อยไป การเรียนรู้มักอาจหายไปได้ ดังนั้นคุณควรปรับเปลี่ยนความเข้มข้นในการเรียน คุณควรปรับความเข้มข้นในการเรียนและจัดตารางพักเบรคและรางวัลให้กับตนเอง เมื่อก้าวแรกในการเรียนสำเร็จ คุณสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการเรียนได้ ภาษาอังกฤษสามารถร่วมมือในสถานการณ์เล็กน้อยได้ เช่น เมื่อเด็กเล่าเกี่ยวกับวันของพวกเขา พ่อแม่และเด็ก สามารถเรียนไปด้วยกันได้ และสามารถทดสอบคำศัพท์ของเด็กได้ สิ่งนี้สามารถสร้างความรู้สึกเมื่อคุณเรียนรู้ด้วยกัน ถึงแม้ว่าพ่อแม่จะพูดภาษาอังกฤษด้วยก็ตาม การท่องเที่ยวทริปครอบครัวในต่างประเทศสามารถสร้างการเรียนรู้สำหรับเด็กๆได้ดี

การเรียนภาษาอังกฤษอย่างสำเร็จและมีความสนุกได้ในเวลาเดียวกัน

การเรียนภาษาอังกฤษด้วยตนเองค่อนข้างเป็นสิ่งที่ยาก ไม่ว่าภาษาอังกฤษของคุณจะอยู่ในระดับใด โดยออนไลน์คอร์สจะมีอาจารย์สอนคุณในวิธีที่ง่ายขึ้น แต่การไปทริปภาษาอังกฤษเป็นตัวเลือกที่ดี เนื่องจากภาษาอังกฤษจะสามารถเป็นตัวช่วยในการท่องเที่ยวภาษาอังกฤษของคุณ เรียนรู้วัฒนธรรมในประเทศต่างๆ พบปะการติดต่อทั่วโลก เรียนรู้ภาษาในโรงเรียนสอนภาษาและเข้าร่วมโปรแกรมที่น่าสนใจ สิ่งนี้จะช่วยคุณรวบรวมการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อวันหยุด คุณจงจดจำไว้ประสบการณนี้ไว้เสมอ พยายามมีแรงจูงใจในการเรียนภาษาอังกฤษ และคุณไม่ควรหลุดเป้าหมายของคุณ จงพยามเตือนตนเองว่าทำไมจึงเรียนภาษาอังกฤษ เนื่องจากคุณไม่สามารถชำนวญภาษาอังกฤษได้ในเพียงข้ามคืน เราพบว่าเราสามารถเข้าถึงการเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้โดย Sprachcaffe ได้ให้โอกาสคุณพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษในหลากหลายทาง โดยกระบวนการที่มีประสิทธิภาพ และคุณจะไม่พบว่าภาษาอังกฤษยากอีกต่อไป

Do you still have questions or need customized advices?

We are at your disposal, always courteous and qualified!

Contact us